95% căn nhà sẽ “xuất hiện nhà” – thu hút mãnh liệt của dự án công trình Feliz Homes

95% căn nhà sẽ “xuất hiện nhà” – thu hút mãnh liệt của dự án công trình Feliz Homes | HungThinhReals

95% những căn nhà tại toà Tropical và hơn 30% căn nhà toà Fantasy sẽ “xuất hiện nhà” sau sự kiện khai trương xây dựng văn phòng bán thành phầm. Như vậy, chỉ với sau tầm thời hạn rất ngắn Tính từ lúc lúc xuất hiện trên thị trường (hiện tận nơi dự án không chính thức mở bán), lượng thanh toán giao dịch kể trên sẽ minh chứng cho thu hút không ngừng “tăng nhiệt” của Feliz Homes.

95% căn hộ đã “có chủ” – Sức hút mãnh liệt của dự án Feliz Homes - Ảnh 1.

Ngày 11/4, tại thành phố thủ đô Hà Nội Thủ Đô, doanh nghiệp Cổ phần KLB sẽ trọng thể tổ chức Lễ khai trương xây dựng Văn phòng bán thành phầm rộng gần 1000m2 của dự án công trình Feliz Homes. Hàng trăm nhà dự án cùng phần đông đội ngũ nhân viên sale sẽ tham gia sự kiện.

Không phải ngẫu nhiên mà sự kiện lại thu hút được sự thu hút của phần đông nhà dự án và nhân viên sale. xuất hiện thể nói vào yếu tố hoàn cảnh thị trường thiếu vắng dự án công trình, sự xuất hiện của Feliz Homes là một điểm vượt trội vượt bậc, một nguồn cung trọng điểm của thị trường nhà ở thành phố thủ đô Hà Nội Thủ Đô, nhất là ở khu Nam và nổi trội là ở trung tâm nội đô. Điều này càng xuất hiện ý nghĩa nổi trội vào thời hạn thị trường đang lấy lại đà tăng trưởng sau khoản thời hạn hứng chịu những cú sốc liên tục bởi dịch bệnh.

tuy vậy, yếu tố hoàn cảnh thị trường mới chỉ là ĐK cần. Yếu tố quyết định tạo sự sức thu hút của Feliz Homes là một những tiện ích thu hút của dự án công trình. 

tiên tiến nhất phải nhắc tới vị trí. Toạ lạc tại phường Hoàng Văn Thụ, vùng lõi của quận Hoàng Mai (thuộc địa phận quận Hai Bà Trưng cũ), cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 4,5km, Feliz Homes được nhận định là dự án công trình sở hữu vị trí đẹp hàng đầu khu Nam khi toạ lạc giữa đường Vành đai 2 và Vành đai 2,5, nằm trọn vào vùng trọng điểm Tân Mai – Giải Phóng – Minh Khai – Tam Trinh, những quan trọng giao thông của khu vực. Từ dự án công trình, người dân xuất hiện thể thuận tiện dịch chuyển tới những trung tâm tài chính năng động nhất của Thủ đô, đồng thời tiếp cận nhanh gọn lẹ tiện với những phục vụ tiện ích công như khám nhiều khoa, trường học, bến xe, khu vui chơi công viên, chợ đầu mối…

vào tương tương lai gần, tiện ích của vị trí càng được ngày càng tăng bởi sự dự án mạnh dạn của TP.HCM vào cơ sở hạ tầng. Thống kê cho thấy xung vòng quanh dự án công trình là 7 tuyến đường sách lược đang được xây dựng, xây dựng và mở rộng như: đường xuyên dự án công trình Feliz Homes rộng 21,5m, đường Trương Định – Hoàng Mai – Vĩnh Tuy rộng 30m, đường Tân Mai – Pháp Vân – Cầu Giẽ rộng 30m, đường Yên Duyên – Yên Sở rộng 40m, đường Tam Trinh mở rộng, đường Vành đai 2 trên cao… Sóng hạ tầng mạnh là yếu tố cơ bạn dạng nâng đỡ tiện ích và làm tăng thêm tính thanh khoản của BĐS vào khu vực này.

sát bên yếu tố vị trí, sắc xanh nhà đạo bao trùm dự án công trình cũng là một một điểm cộng rất rộng. Feliz Homes là một vào những dự án công trình xuất hiện tỷ trọng xây dựng thấp nhất thời đại này khi nhà dự án dành gần 80% diện tích S cho cây xanh, mặt nước và tiện ích, làm dự án công trình được mệnh danh là một “resort nhiệt đới” giữa lòng phố thị tiếng ồn ào, náo nhiệt.

95% căn hộ đã “có chủ” – Sức hút mãnh liệt của dự án Feliz Homes - Ảnh 2.

sau khoản thời hạn ngắm nhìn nguyên mẫu dự án công trình tại Văn phòng bán thành phầm, anh Trần Quang Thái – Hoàng Mai, thành phố thủ đô Hà Nội Thủ Đô san sẻ: “Tôi không nghĩ về ngay sát bên nhà tôi sẽ xuất hiện một dự án công trình độc nhất tới vậy. Đếm sơ sơ, tôi thấy xuất hiện tới 5- 6 khu vườn vòng quanh dự án công trình còn không kể vườn cây xanh trên đỉnh tòa nhà. Ngoài hồ tập bơi sử dụng technology mới lại còn xuất hiện cả hồ tự nhiên xuất hiện thể ngồi thiền và tập yoga ngay trên mặt hồ. Tiện ích, phục vụ chẳng thiếu thứ gì. thiệt sự tuyệt hảo!”

khuôn viên xanh ở những khu đô thị Việt Nam vốn là “hàng hiếm”, ở nội thành thành phố thủ đô Hà Nội Thủ Đô lại càng hiếm hơn. Việc phát triển khuôn viên xanh không riêng thể hiện tầm nhìn về Xu thế sống mới của thị dân văn minh mà còn phải cho thấy trách nhiệm ở trong phòng dự án vào việc chăm lo tiện nghi sống, Cống hiến và làm việc cho những người dân và đóng góp thực tiễn cho sự phát triển của TP.HCM.

Dụng tâm xác lập ra một dự án công trình xanh, nhà dự án cũng nổi trội lưu ý tới thiết lập của những tòa nhà. dự án công trình sở hữu 3 tòa tháp được phát triển theo 3 style không giống nhau tạo ra nên nơi sống tuyệt vời, nơi mà ngẫu nhiên người dân nào thì cũng xuất hiện thể tìm thấy khuôn viên được “may đo” cho chính mình. Nếu như Tropical Tower với style Tropical Resort được được xây dựng giống hệt, tạo ra nơi sống như một khu vườn vào phố, một khuôn viên xanh “hiếm xuất hiện khó tìm” giữa lòng thành phố thủ đô Hà Nội Thủ Đô thì Fantasy Tower được thiết lập dành riêng cho những mái ấm gia đình xuất hiện trẻ nhỏ. Zen Tower được gọi tên toà tháp thiền định, kiểm tra sức khoẻ, detox và thư giãn.

sát bên đó, những ưu thế vượt trội về giá chỉ bán và chính sách bán thành phầm thu hút càng làm cho thu hút của Feliz Homes không ngừng tăng nhiệt. Sau thời điểm “náu mình”, thị trường nhà ở thành phố thủ đô Hà Nội Thủ Đô sẽ chính thức trở lại, sẵn sàng cho một chu kì tăng trưởng mới. hoạt động và sinh hoạt đáng thu hút nhất là loại tiền đang hướng về phương thức căn nhà ở trung tâm. Nguyên do là ở vùng ven, giá chỉ căn nhà sẽ tăng cao bất thường, lên tới 50 – 60 triệu đồng/mét vuông. Nhiều nhân viên nhận định, nơi đây lần tiên tiến nhất những khu vực vùng ven thành phố thủ đô Hà Nội Thủ Đô xuất hiện mức giá chỉ cao so với những dự án công trình trực thuộc khu vực giữa vành đai 2 và vành đai 3. Mức giá chỉ này cao tới nỗi độ hấp thụ của những dự án công trình trở thành một dấu hỏi lớn. vào khi đó, một dự án công trình giữa trung tâm nội đô khan hiếm nguồn cung như Feliz Homes lại sở hữu giá chỉ bán “mềm” hơn phần lớn khi chỉ là chi từ 200 triệu đồng, nhà dự án sẽ xuất hiện thể gia nhập hiệp hội người dân Feliz Homes văn minh và văn minh.

Sở hữu những yếu tố thu hút, không thấy bất thần khi Feliz Homes hiện là tâm điểm thu hút của giới dự án tại thành phố thủ đô Hà Nội Thủ Đô. Nhưng vượt lên trên những tiện ích của dự án, Feliz Homes thực sự là vùng định cư tuyệt vời, nơi ước tới, vùng mong về của người ở khu đô thị giữa khu đất kinh kỳ náo nhiệt.

một số trong những thương hiệu tại Lễ khai trương xây dựng văn phòng bán thành phầm dự án công trình Feliz Homes:

95% căn hộ đã “có chủ” – Sức hút mãnh liệt của dự án Feliz Homes - Ảnh 3.

nhà dự án xuất hiện cái nhìn trực quan nhất về concept Resort nhiệt đới của Feliz Homes khi tham quan sa bàn

95% căn hộ đã “có chủ” – Sức hút mãnh liệt của dự án Feliz Homes - Ảnh 4.

Công trường dự án công trình tiện gàng, sạch đẹp

95% căn hộ đã “có chủ” – Sức hút mãnh liệt của dự án Feliz Homes - Ảnh 5.

Nhiều nhà dự án quyết định “xuống tiền” ngay sau khoản thời hạn mục sở thị công trường dự án công trình

95% căn hộ đã “có chủ” – Sức hút mãnh liệt của dự án Feliz Homes - Ảnh 6.

Nhiều phần quà tân gia thu hút được trao cho nhà nhân những căn nhà Feliz Homes

Keyword: 95% căn nhà sẽ “xuất hiện nhà” – thu hút mãnh liệt của dự án công trình Feliz Homes | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68