áp dụng dân môi giới bằng luật sẽ triệt hạ được ‘dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma’

áp dụng dân môi giới bằng luật sẽ triệt hạ được ‘dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma’ | HungThinhReals

Môi giới hưởng lợi hoa hồng nhưng lại “vô tội” khi bị xử lý

Bà N.T.T, ngụ quận Gò Vấp TP.HCM cho biết thêm thêm, năm 2018 bà được một nhân viên cấp dưới môi giới tên Nguyễn Văn Tuấn mời chào mua mảnh đất nền trống tại dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng Thiên Phúc Hoàng Gia tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với giá hơn 400 triệu/nền có diện tích quy hoạnh S 5×15. tuy vậy năm 2019 bà và hàng nghìn người chi tiêu và sử dụng khác phát hiện dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng này chưa đủ giấy phép pháp luật cũng như chỉ là một trong những mỗi “dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma”. Bà liên hệ lại với nhiên viên môi giới đã rao bán đất cho bà nhưng nhân viên cấp dưới này cho biết thêm thêm hiện đã nghỉ làm ở doanh nghiệp bán dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng Thiên Phúc Hoàng Gia và giờ chuyển qua làm doanh nghiệp khác.

“Họ là người trực tiếp lừa shop chúng tôi mua mảnh đất nền trống dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng không tồn tại thực, nhưng giờ đây sau khoản thời hạn họ lấy hoa hồng tiền bán lô đất không tồn tại thực cho người chi tiêu và sử dụng như shop chúng tôi thì họ phủi tay không tồn tại trách nhiệm và bắt shop chúng tôi phải trực tiếp thao tác với chủ góp vốn đầu tư, còn chủ góp vốn đầu tư thì giờ doanh nghiệp ngừng hoạt động và sinh hoạt nên không biết phải ra sao thế hệ lấy lại được tiền đã ném ra mua mảnh đất nền”, bà T bức xúc.

Cũng trong tâm trạng như bà T, ông N.Q..B, ngụ Q2 TP.HCM cho biết thêm thêm, năm 2019 ông có mua một lô đất tại dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng mang tên dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng khu dân cư Central House tại đường Trường Lu Q..9 từ một người môi giới tên Hằng của CTCP góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Phát An Gia (doanh nghiệp Phát An Gia). tuy vậy tới giữa năm 2020, ông B và nhiều người chi tiêu và sử dụng khác phát hiện dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng không tồn tại thực nên liên hệ với nhân viên cấp dưới môi giới đã rao bán thành phầm đất trống cho mình nhưng bị nhân viên cấp dưới môi giới này cho biết thêm thêm không tồn tại trách nhiệm xử lý, có gì người chi tiêu và sử dụng liên hệ với chủ góp vốn đầu tư là doanh nghiệp Phát An Gia.

“Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã bắt khẩn cấp TGĐ doanh nghiệp Phát An Gia là ông Hoàng Mạnh Cường vì đã bán dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng không tồn tại thực cho shop chúng tôi, nhưng shop chúng tôi thấy như vậy vẫn chưa ổn, rất cần được có chế tài xử lý cả những nhân viên cấp dưới môi giới đã lừa người dân mua dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma cũng chính vì họ là người trực tiếp Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, hưởng lợi từ hoa hồng xác suất của việc bán dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma nên không thể không tồn tại trách nhiệm tương quan”, ông B nói.

Ông Lê Nam Thắng, Giám đốc doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Nhà Đất BĐS Nam Thắng tại TP.HCM cho biết thêm thêm, lúc này khâu tuyển dụng nhân viên cấp dưới môi giới của doanh nghiệp khá dễ. chỉ việc nhân viên cấp dưới môi giới nộp hồ sơ xin việc, phòng nhân sự sẽ coi qua hồ sơ xin việc rồi nhận và đào tạo chứ không cần xác minh hồ sơ. nhân viên cấp dưới môi giới không thể làm cho doanh nghiệp cũng tiếp tục nghỉ việc đi tìm sàn môi giới khác vì lúc này những sàn thanh toán giao dịch ít khi trả tiền lương và không đóng bảo hiểm cho nhân viên cấp dưới môi giới nên họ trọn vẹn có thể nghỉ việc là đi thao tác nơi khác ngẫu nhiên lúc nào.

“thế hệ đây tôi đau đầu vì nhân viên cấp dưới môi giới lừa người chi tiêu và sử dụng bán thành phầm của một dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng không phải dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng nhưng mà doanh nghiệp shop chúng tôi bán, nhưng họ lại tung ra với người chi tiêu và sử dụng là họ làm môi giới doanh nghiệp tôi. Tới khi người chi tiêu và sử dụng phát hiện đó là dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma và tìm nhân viên cấp dưới môi giới đó không được thì tìm tới doanh nghiệp tôi truy trách nhiệm vì nhân viên cấp dưới đã tung ra dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma cho họ. Nhưng kỳ thực nhân viên cấp dưới môi giới này đã nghỉ việc từ mấy tháng trước và đổi số điện thoại thông minh, tới khi đưa minh chứng nhân dân trong hồ sơ xin việc xem kỹ thế hệ phát hiện đó là minh chứng từ giả”, ông Thắng nói.

rất cần được có chế tài xử lý môi giới địa ốc

Về việc này, Luật sư Trần Đức Phượng, Đoàn luật sư TP.HCM cho biết thêm thêm, nghề môi giới Nhà Đất BĐS đã hoạt động và sinh hoạt nhiều năm, được pháp luật quy định ví dụ về ĐK hành nghề phải có chứng từ hành nghề và nhận trách nhiệm so với hoạt động và sinh hoạt của tôi. Tuy nhiên, thực tiễn hoạt động và sinh hoạt còn nhiều yếu tố cần xem xét làm rõ, phải xác lập trách nhiệm của môi giới, không thể có chuyện môi giới tiếp tay thanh toán giao dịch dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma nhưng thoát trách nhiệm.

Ông Phượng nhận định rằng vô số những người dân xây cất ra doanh nghiệp môi giới Nhà Đất BĐS, tiếp sau đó để sở hữu “thành phầm ma” tung ra người chi tiêu và sử dụng tin là có thật, bằng nhiều hình thức không giống nhau (mua mảnh đất nền nông nghiệp, ký giấy đặt cọc mua mảnh đất nền, hợp đồng hợp tác,…) rồi vẽ ra những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma (không được cơ quan nhà nước cho phép) nhằm mục tiêu cho người chi tiêu và sử dụng ký kết thanh toán giao dịch trên giấy tờ và thu tiền.

thậm chí là, để thu hút được sự để ý, họ dùng giải pháp lừa dối trải qua quảng cáo làm môi giới dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng thật, uy tín nhưng sau khoản thời hạn tiếp xúc được người chi tiêu và sử dụng thì họ dẫn dụ thanh toán giao dịch sang dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma (dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng kia đợt này hết hàng, vẽ ra kiểu chu kỳ luân hồi góp vốn đầu tư khách cứ thanh toán giao dịch bên này chờ dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng kia mở bán tiến trình sau thì bán đi rồi chờ mua, cứ mua rồi ký gửi cho chính nhân viên cấp dưới môi giới để bán thành phầm,…) với những kiểu chim mồi (đua nhau ĐK nhận chỗ, tin tức ký gửi, tin tức về thanh toán tỉnh thanh hóa, chuyển tiền, giấy tờ thủ tục thanh toán giao dịch sách vở và giấy tờ,…). Vai trò những vụ việc dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma, những lãnh đạo này nhập vai trò là người chủ mưu, quản lý và điều hành toàn bộ pháp nhân, tổ chức triển khai cho guồng máy hoạt động và sinh hoạt, là người vẽ ra những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma.

Tuy nhiên, trong quy trình thanh toán giao dịch, những người dân lãnh đạo này họ không phải là người trực tiếp tìm kiếm, tung ra, thanh toán giao dịch với người dân. Người lãnh đạo này chỉ ký những văn phiên phiên bản thanh toán giao dịch do những nhân viên cấp dưới môi giới trình lên nhưng mọi quy trình do những ông trùm này vạch định ra và trấn áp. những dạng doanh nghiệp này mọc như nấm sau mưa. Có nhiều doanh nghiệp mở nhiều Trụ sở, vị trí tại nhiều địa phương với số nhân viên cấp dưới môi giới hành trăm, Hàng trăm và số nạn nhân mua phải dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma tính con số tương ứng hàng nghìn, số tiền chiếm đoạt hàng nghìn tỷ VNĐ.

“Tại những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma, không tồn tại việc những nhân viên cấp dưới môi giới bỏ mặc quy định pháp luật thì chính ông trùm này sẽ không thể tìm kiếm người chi tiêu và sử dụng, không thể lừa được nhiều người. trái lại, khi tham gia và những thanh toán giao dịch bất chính này, những nhân viên cấp dưới môi giới thường biết là thanh toán giao dịch trái pháp luật tuy nhiên chỉ vì nhận được ăn chia vài xác suất trên từng thanh toán giao dịch thành công xuất sắc (trên số tiền thu được của người chi tiêu và sử dụng) nên chính họ bỏ mặc để tiếp tay tiến hành tự tìm kiếm người chi tiêu và sử dụng, dẫn dắt khách vào tròng”, Luật sư Phượng nói.

Cũng theo Luật sư Phượng, vô số những vụ việc đã xẩy ra, để lôi kéo ràng buộc nhân viên cấp dưới chung hội chung thuyền, buộc nhân viên cấp dưới môi giới trung thành với chủ sống chết với những ông trùm thì doanh nghiệp môi giới bắt nhân viên cấp dưới phải góp vốn đầu tư một vài thành phầm thế hệ được thao tác sau khoản thời hạn “thử tài ba hoa” trong thời hạn thử việc, hoặc ép chính nhân viên cấp dưới đó phải góp vốn đầu tư lúc không dẫn đủ con số người chi tiêu và sử dụng trong quý để không xẩy ra triển khai xong hợp đồng lao động, hợp đồng cộng tác nhân viên cấp dưới.

Cũng theo vị luật sư này thì tư tưởng nhiều nhân viên cấp dưới môi giới, cứ làm, nếu ông trùm bị tóm gọn thì họ vô can do không chức phận, chức vụ trong doanh nghiệp và chỉ là người làm công ăn lương, không xẩy ra cơ quan khảo sát mời thao tác, không xẩy ra xử tù nên cùng lắm chỉ mất việc làm. Nhiều doanh nghiệp môi giới cần nhân viên cấp dưới, chỗ làm thế hệ cũng hoạt động và sinh hoạt theo phương thức này nên còn thể hiện cao kinh nghiệm tay nghề trận mạc, ý thức không sợ nên được giao trưởng nhóm, trưởng khu vực,…. nên nhân viên cấp dưới môi giới chỉ sợ trách nhiệm khi cơ quan điềuu tra thao tác, phiên phiên bản thân việc ông trùm bị khảo sát hay bị tóm gọn cũng không thật bất thần.

Để tiến hành nghiêm quy định pháp luật, vận hành thị trường Nhà Đất BĐS trong hoạt động và sinh hoạt môi giới, ở những vụ việc khảo sát truy tố hình sự những vụ án thì ngoài việc xác lập hành vi của những ông trùm lãnh đạo thì nên tập trung chuyên sâu làm rõ trách nhiệm hình sự so với những nhân viên cấp dưới môi giới đã tham gia những thanh toán giao dịch này, có những tín hiệu là đồng phạm với tư cách là những người dân tiến hành. Mặt khác, về mặt trách nhiệm dân sự thì những nhân viên cấp dưới môi giới còn tồn tại trách nhiệm trực tiếp trong việc khắc phục hậu quả trả lại tiền cho những người dân dân đã trót sa vào những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma, dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng do những ông trùm vẽ ra là phương thức để người dân nộp tiền rồi chiếm đoạt. Không vì số nhân viên cấp dưới môi giới đông “tài ba hoa” nhưng mà bỏ lọt trách nhiệm của số đông đắc lực này.

“còn nếu không xử lý nghiêm và toàn vẹn trong số vụ án dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma này so với nhân viên cấp dưới môi giới đã tham gia thì ông trùm này bị tóm gọn, họ sẽ kiếm ông trùm khác để tiếp tục “tài ba hoa” với một chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề cao hơn nữa. Cũng trọn vẹn có thể, vô số trong số những nhân viên cấp dưới môi này đã tự xây cất doanh nghiệp thế hệ để thành nhiều ông trùm thế hệ với phương thức hoạt động và sinh hoạt tương tự”, ông Phượng cho biết thêm thêm.

Keyword: áp dụng dân môi giới bằng luật sẽ triệt hạ được ‘dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng ma’ | HungThinhReals
Tham Gia bọn Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68