Apec Group tiên phong dẫn dắt thị trường “Affordable luxury”

Apec Group tiên phong dẫn dắt thị trường “Affordable luxury” | HungThinhReals

Apec Group và thương hiệu BDS nhà và phố mang tính chất đột phá về sang trọng và đầu tư

tiềm năng của Apec Group là phát triển nhiều dự án công trình mang tính chất đột phá với tiện nghi cao xuyên suốt lãnh thổ Việt Nam với đầu tư phí thích hợp, qua đó hiện thực hóa niềm mơ ước sở hữu BDS nhà và phố rất tốt khái niệm nhiều người hơn. Chính vì thế, Apec Group mang tới một khái niệm mới bổ sung update vào danh mục thành phầm nhiều dự án công trình BDS nhà và phố nghỉ dưỡng, – Affordable luxury – tái định nghĩa nhiều quy tắc người tiêu dùng sạn.

thành phầm “Affordable luxury” là biểu trưng cho sự năng động và sáng tạo ra của tập đoàn trẻ đang bùng nổ vào khu vực. từng thành phầm là sự việc phối phối hợp tài tình giữa thiết lập sáng tạo ra, tính năng văn minh với nhiều tiện ích truyền thống lịch sử đậm văn hóa truyền thống, tổng cộng tiện nghi và tiện ích – một trải nghiệm nghỉ dưỡng rất tốt và trọn vẹn mới mẻ ở thị trường Việt Nam.

người tiêu dùng sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né là viên gạch tiên tiến nhất cho thành phầm Affordable luxury tại thị trường Bình Thuận. Vượt qua cả Marina Bay Sands, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sở hữu số lượng phòng 2912 căn, và một tổng hợp vui chơi thư giãn vào nhà quy mô 5.000m2, lọt top 10 người tiêu dùng sạn quy mô nhất trái đất.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – thành phầm định nghĩa affordable luxury

Với triết lý xây dựng người tiêu dùng sạn với những yêu cầu 5 sao, tập đoàn Apec thao tác làm việc với rất nhiều nhiều tên tuổi lớn vào nhiều nghành. tiên tiến nhất phải nói tới là việc thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tiến độ xây dựng và tiện nghi công trình xây dựng, Apec liên minh với 2 tổng thầu lớn nhất tại Việt Nam là Ricons và Delta. Hai tổng thầu này luôn luôn được nhiều nhà dự án lớn tin tưởng và giao cho triển khai nhiều dự án công trình trọng điểm như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, Sunrise Riverside… vào thời kỳ dịch Covid 19 bùng phát và tác động mạnh tới nền tài chính cũng như tình hình marketing sản xuất của nhiều doanh nghiệp thì việc xây dựng tại công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn được triển khai đều đặn, ngày 3 ca một ngày lẫn đêm. dự án công trình sẽ cất nóc ngày 15.12.2020 và dự kiến đi vào vận hành Quý I/2022.

Apec Group tiên phong dẫn dắt thị trường “Affordable luxury” - Ảnh 1.

thương hiệu trong thực tiễn dự án công trình Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Về quản trị vận hành, Tập đoàn Apec cũng thao tác làm việc với những đơn vị hàng đầu như Wyndham khách sạn Group – top 5 đơn vị quản trị vận hành lớn nhất trái đất với kinh nghiệm nhiều năm hơn 40 năm vào nghề và quản trị chuỗi 8.000 người tiêu dùng sạn, tầm 683.300 phòng tại 73 vương quốc.

nhiều đơn vị thiết lập thiết kế bên trong hàng đầu khu vực và vào nước như Kaze, Kume, Zoo… đều là những thương hiệu sẽ từng thiết lập cho nhiều người tiêu dùng sạn nổi tiếng như nhiều chuỗi người tiêu dùng sạn của Marriott hoặc Vinpearl. Đơn vị xây dựng thiết kế bên trong đã được lựa chọn từ hơn 200 nhà thầu vào và ngoài nước, những đối tác được chọn là những thương hiệu uy tín sẽ xuất hiện kinh nghiệm nhiều năm triển khai nhiều người tiêu dùng sạn từ 5 sao lớn như: Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense…

Apec Group tiên phong dẫn dắt thị trường “Affordable luxury” - Ảnh 2.

Một góc thiết kế bên trong quán ăn tại người tiêu dùng sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Một yếu tố trọng điểm nhằm dự án công trình Apec Mandala Wyndham Mũi Né nhận được sự thu hút và yêu ưa thích của phần lớn nhà dự án và quý người tiêu dùng là về tổng mức dự án và tiến độ thanh toán linh hoạt.

Sau chính sách “ân hạn nợ gốc vô thời hạn”, nhà dự án Apec Group tiếp tục “chơi lớn” với chính sách thanh toán 50% tới khi nhận nhà và 50% còn sót lại quý người tiêu dùng thanh toán thư thả vào 5 năm. Hình thức thanh toán đó trọn vẹn thích hợp và xuất hiện lợi cho quý người tiêu dùng khi tiện ích hiện tại của từng căn nhà tại dự án công trình chỉ tầm 1,4 tỷ VNĐ, gồm quà tặng là gói thiết kế bên trong trị giá cả 300 triệu đồng. Như vậy với 700 triệu đồng, quý người tiêu dùng sẽ xuất hiện thể kéo vali vào ở hoặc khai thác vận hành để sinh lời.

xuất hiện vẻ những quy dự án quốc tế hoặc một vài ngân hàng lớn chống sườn lưng cho Apec Group cũng trọn vẹn đồng ý với hướng đi của máy Affordable luxury này.

Thị trường BDS nhà và phố thời hạn cuối năm 2020 không trọn vẹn hồi phục sau tác động của đại dịch covid 19 nhưng những hướng đi sáng tạo ra và đột phá trọn vẹn xuất hiện thể nhằm nhiều doanh nghiệp đạt được tiềm năng. Apec Living là bước ra sách lược thể hiện tầm nhìn của tập đoàn Apec Group khi khai phá thị trường BDS nhà và phố rất tốt với giá cả tầm trung – Affordable luxury.

Keyword: Apec Group tiên phong dẫn dắt thị trường “Affordable luxury” | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68