[Bàn Luận] – Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không ?

Hungthinhreals.com – [Bàn Luận] – Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không ?  Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh – Tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh. Với bề dày hơn 15 năm trong ngành ( thành lập 2002).

Uy TÍn Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corp
Hưng Thịnh Corp
 Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không ? Đây rõ ràng là câu hỏi quan trọng khi quý khách hàng quan tầm đầu tư các dự án Hưng Thịnh.Kênh đầu tư Hungthinhreals.com gửi đến cho quý khách hàng 3 yếu tố cốt lõi đánh giá tổng quan Hưng Thịnh.

I. Yếu Tố Thứ nhất :

Trên Phương Diện Quy Mô :Tập đoàn Hưng Thịnh với 30 công ty Thành Viên Chính Thức trong các dự án – Lĩnh Vực Khác nhau. trong đó Hưng Thịnh INCONS là công ty thành viên đã niêm yết lên sàn chứng khoáng – Thể hiện sự lớn mạnh của công ty.
Hưng Thịnh INCONS - Công Ty thành Viên Hưng Thịnh Corp lên Sàn Chứng Khoáng
Hưng Thịnh INCONS – Công Ty thành Viên Hưng Thịnh Corp lên Sàn Chứng Khoáng
 

Yếu Tố Thứ 2 : Nhân Lực 

Đối với chúng tôi – Hung Thinh – là chủ đầu tư – môi giới với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành (Thành Lập năm 2002).Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng bản thân có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ hơn 2500 Nhân Viên Chính Thức và gần 1000 Cộng Tác viên hỗ trợ thường trực 24/7, trong đó :[Bàn Luận] - Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không ? 3  Hơn 1000 Nhân Viên Kinh Doanh Thuộc Hưng Thịnh Land – Công Ty thành viên Hưng Thịnh Corp – Cung cấp kịp thời cho Quý khách thông tin chính xác và nhanh chóng về thị trường BĐS – cũng như những thông tin nhanh về Chính Sách – Dự án nổi bậc của Hưng Thịnh[Bàn Luận] - Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không ? 3  Hơn 500 Nhân Viên thường trực chăm sóc khách hàng hoạt động tích cực để giải quyết nhanh mọi vấn đề – khúc mắt của quý khách hàng – trực thuộc trực tiếp Hưng Thịnh Corp[Bàn Luận] - Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không ? 7  Hơn 1000 Nhân Viên chính thức thuộc quyền sở hữu các công ty thành viên Hưng Thịnh – thuộc các lĩnh vực Nội Thất – Thiết kế … và các lĩnh vực khác !
Lễ Tổng Kết Hưng Thịnh Land
Lễ Tổng Kết Hưng Thịnh Land
 

Yếu Tố Thứ 3 : Uy Tín 

Hung Thịnh Corp nhiều năm liến được tin tưởng – trao tặng nhiều giải thưởng lớn :
  • Giải thưởng top 10 chủ đầu tư uy tín Việt Nam.
  • Giải Thưởng Thương Hiệu Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương.
  • Giải Thưởng Chủ Đầu Tư bán chạy nhất các năm 2015 – 2016 -2017 .
  • …và Hàng chục giải thưởng lớn khác.
Thương Hiệu Mạnh Việt Nam
Thương Hiệu Mạnh Việt Nam
Hungthinhreal hy vọng mang đến cho quý khách hàng cái nhìn khách quan nhất cho câu hỏi : “Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không ? “. 

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68