Bán nhà kiểu technology

[wpseo_breadcrumb]
Bán nhà kiểu technology | HungThinhReals

Vượt khó vào mùa Covid – Bài toán không của riêng ai!

Thống kê sơ bộ của Hội môi giới nhà đất Nhà Và khu đất Việt Nam cho thấy xuất hiện tới 80% sàn thanh toán, doanh nghiệp lớn môi giới nhà đất Nhà Và khu đất phải tạm dừng hoạt động và sinh hoạt, ngừng vận hành vào năm 2020. thời hạn cuối tháng 4/2021, làn sóng thứ 4 của dịch bệnh sẽ nhanh gọn lẹ tiện bùng phát tại nhiều địa phương.

nổi bậc tại TP. HCM diễn biến phức tạp của dịch bệnh buộc thành phố sài thành phải triển khai giãn cách xã hội. Theo phiên bản tin dịch Covid-19 sáng ngày 7/7/2021 của Bộ Y tế, khu nước nhà ghi nhận thêm 277 ca mắc tại 6 tỉnh thành phố sài thành, vào đó tính riêng TP. HCM là 270 ca, nâng tổng số ca mắc tại Việt Nam lên 22.341 ca.

không riêng lây lan nhanh gọn lẹ vào hiệp hội dân cư tại TP. HCM, một số trong những địa phương lân cận như tỉnh đồng nai, tỉnh bình dương hoặc Long An đang dần đối diện với nguy hại dịch bệnh bùng phát. trong thực tiễn này sẽ tác động trực tiếp, làm tê liệt vận hành marketing của những doanh nghiệp môi giới nhà đất Nhà Và khu đất. Không triệu tập đông người, không được tiếp xúc gần với quý người tiêu dùng, tin tức dự án công trình bị hạn chế… sẽ kéo theo sự sụt giảm nghiêm trọng nguồn thu nhập của từng cá thể môi giới.

Giải pháp nào cho môi giới nhà đất Nhà Và khu đất?

thanh toán trực tuyến là lựa chọn hiệu suất cao nhất đang được nhiều doanh nghiệp môi giới triển khai nhằm vượt qua khó khăn mùa dịch. tuy vậy, bài toán đưa ra là làm thế nào để môi giới xuất hiện thể tìm tòi được nguồn tin tức tổng cộng, uy tín để được hỗ trợ tới quý người tiêu dùng? Thay bằng việc tự tìm tin tức từ những dự án công trình mang tính chất manh mún, thiếu tập hợp thì ngày này nhiều môi giới sẽ tìm tới những đơn vị trung gian sở hữu nguồn data dự án công trình lớn và khai thác tin tức trải qua việc links cùng những đơn vị đó.

Tại TP. HCM, việc sử dụng App Propcom hiện là việc lựa chọn hàng đầu của nhiều môi giới nhà đất Nhà Và khu đất bởi nguồn tin tức thành phầm dồi dào, minh bạch tới trực tiếp từ những nhà dự án. Được ví như cây cầu tham gia giữa môi giới và nguồn thành phầm sơ cấp tới từ những nhà dự án lớn trên thị trường, Propcom sẽ tận dụng tối đa technology cao để xúc tiến năng suất vận hành của ngành môi giới. Trên App Propcom, những tính năng được tối ưu hóa nhằm số hóa thời kỳ thanh toán, vừa nhằm nhân sự môi giới tiết kiệm thời hạn, Ngân sách đầu tư, vừa tăng năng suất bán thành phầm. Thay bằng phương thức thanh toán vật lý truyền thống lịch sử, thời kỳ giữ chỗ thanh toán được triển khai mọi lúc mọi nơi 24/7. tin tức thành phầm đã được update thường xuyên nhằm người bán nhanh gọn lẹ tiện thâu tóm, tư vấn quý người tiêu dùng ví dụ, hiệu suất cao.

Theo san sẻ của thay mặt đại diện Propcom, khi tiến độ marketing, quản trị thành phầm, kế toán, so sánh thanh toán, chi trả hoa hồng được số hóa sẽ nhằm tiết giảm thiếu sót vào thời kỳ thanh toán, đồng thời đáp ứng yêu cầu thoáng đãng y tế cho toàn bộ môi giới và quý người tiêu dùng. Với tác dụng phong phú gói nhận thành phầm, không hạn chế số lượng nhận bán, xuất hiện thể nhận phí hoa hồng tối đa thị trường (lên tới 70% tổng lợi nhuận)… Propcom sẽ hỗ trợ hiệu suất cao, nhằm môi giới tăng thêm thu nhập ngay vào mùa dịch. đồng thời đó, việc chăm lo y tế của đội ngũ môi giới đã được Propcom xem xét triển khai khi vào chiều ngày 7/7/2021 những môi giới tiên tiến nhất tham gia vận hành trên App sẽ được tiêm vaccine phòng Covid-19. nơi đây bước khởi điểm của kế hoạch tài trợ tiêm miễn phí vaccine cho hiệp hội dân cư môi giới vào nước sẽ được Propcom triển khai trước đó.

Bán nhà kiểu công nghệ - Lời giải cho cộng đồng môi giới vượt qua mùa dịch và phát triển bền vững - Ảnh 1.

Những môi giới tiên tiến nhất tham gia vận hành trên Propcom sẽ được tiêm vaccine phòng Covid-19

sát cánh cùng môi giới nhưng vẫn không quên triển khai trách nhiệm xã hội khi Propcom khởi tạo ra tác dụng đóng góp vào quỹ từ thiện. Theo đó khi môi giới sử dụng nút này thì xuất hiện thể quyên góp từ 100.000 – 1.000.000VNĐ vào những vận hành xã hội của Propcom, cùng sát cánh với Propcom ủng hộ cứu trợ đồng bào mùa lũ, xây nhà tình nghĩa, trồng cây xanh, đi đi dạo tạo quỹ chữa tim bẩm sinh cho trẻ…

vào tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc xúc tiến links môi giới và triển khai thành công những vận hành hiệp hội dân cư là tiềm năng được Propcom hướng tới. Propcom xứng đáng là người quý người tiêu dùng sát cánh cùng môi giới Việt Nam vượt qua mùa dịch để hướng tới tương lai phát triển vững chắc.

Keyword: Bán nhà kiểu technology | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư nhà đất Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68