Bất Động Sản Nhơn Trạch ! Tiểu Vệ Tinh Phía Đông Sài Gòn

[wpseo_breadcrumb]
Hungthinhreals – Tin Tức – Bất Động Sản Nhơn Trạch ! Tiểu Vệ Tinh Phía Đông Sài GònHàng loạt tín hiệu tích cực từ cây dựng thị trường, phát triển kinh tế và vị trí chiến lượt đang giúp Nhơn Trạch chuyển mình mạnh mẽ. Không bao lâu nữa, đây sẽ là 1 vệ tinh đáng sống cách TPHCM chỉ 20-30p di chuyển. 

Khách Hàng Cũng Quan Tâm

=> Biên Hòa – Cửa Ngõ Phía Đông Sài Gòn=> Long Thành – Tiểu Hành Tinh Mới Khu Đông
Là 1 trong những khu đô thị công nghiệp lớn D(ồng Nai - Nhơn Trạch có nhiều cơ hội phát triển
Là 1 trong những khu đô thị công nghiệp lớn D(ồng Nai – Nhơn Trạch có nhiều cơ hội phát triển

Khơi Dậy Tiềm Năng 

Thời gian gần đây, thị trường Bất Động Sản Nhơn Trạch được nhiều chuyên gia nhận định đang có sự chuyển biến mạnh mẽ. Hiện nay khả năng kết nối Nhơn Trạch với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây đã được cải thiện đáng kể khi ngoài cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51. Nhiều tuyến giao thông quan trọng như 25C, 319, Tôn Đức Thắng mở rộng, Vành đai 3, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang dần hoàn thiện. Ngoài ra, một loạt công trình trọng điểm khác như cầu nối quận 2 và quận 9, tuyến monorail TP.HCM – Nhơn Trạch – Long Thành… cũng đã được nhà nước đưa vào danh sách ưu tiên đầu tư trong vài năm tới.
Quy Hoạch Hạ Tầng Nhơn Trạch
Quy Hoạch Hạ Tầng Nhơn Trạch
Theo các chuyên gia phân tích, Bất Động Sản Nhơn Trạch đang trong quá trình phát triển tương tự như cách mà khu Đông Sài Gòn đã làm. do vậy hạ tầng phát triển, đặc biệt là sức ảnh hưởng của sân bay Long Thành, đây sẽ là 1 cú hích lớn cho BĐS nơi đây phát triển mạnhBên cạnh hạ tầng giao thông, Nhơn Trạch còn là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất tỉnh Đồng Nai với mức tăng trưởng bình quân khoảng 15%/năm. Cơ cấu kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp – xây dựng chiếm 53%, thương mại – dịch vụ chiếm 41% và nông nghiệp 6%.
Quy Hoạch Tổng Thể đồng bộ
Quy Hoạch Tổng Thể đồng bộ
Theo thống kê, hiện trên địa bàn Nhơn Trạch có 8 khu công nghiệp với tỉ lệ lấp đầy đạt trên 80%, thu hút hơn 83.000 doanh nhân, chuyên gia, người lao động đến sinh sống, làm việc. Đây là điều kiện rất tốt để thị trường Bất Động Sản Nhơn Trạch phát triển các phân khúc như nhà phố, biệt thự và cả căn hộ khi lượng người nhập cư ngày càng đông đúc.Đi liền với sự chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ các khu dân cư về trung tâm thành phố, nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản tên tuổi chuyển dịch dần về các khu vực vùng ven.Nhờ những thuận lợi về hạ tầng, Nhơn Trạch đang hấp dẫn nhiều chủ đầu tư bất động sản. Khu vực này sở hữu một vị trí thuận lợi và quan trọng cho sự phát triển, mở rộng của TP HCM. Nhơn Trạch hội tụ cả bốn loại hình giao thông, gồm đường thủy, đường bộ, đường sắt và đường hàng không với dự án sân bay quốc tế Long Thành.
Nhiều dự án đang hưởng lợi từ tốc độ phát triển Nhơn Trạch
Nhiều dự án đang hưởng lợi từ tốc độ phát triển Nhơn Trạch
Nhiều dự án mọc lên tại các vị trí đẹp, nhiều sàn giao dịch hoạt động sôi nổi đã khiến giá đất Nhơn Trạch tăng lên so với trước đây. Xu hướng sống xanh, tách biệt với đô thị cũng được các chủ đầu tư quan tâm.Cũng thuộc địa bàn Nhơn Trạch, vị trí giáp Sài Gòn qua hướng Cát Lái (quận 2, TP HCM), đất nền lẻ chào bán đường nội bộ khu dân cư mới đã tăng 15-20% so với 4-5 tháng trước. Nhà đất nằm trong hẻm, cách đường Dương Văn Thì 50m, thuộc xã Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai, đang được chào giá trên 12 triệu đồng một m2. Ngoài đường lớn, giá đất vọt lên 15-16 triệu đồng mỗi m2.Các lô đất trong xã Phú Hữu đầu năm 2018 có giá một tỷ đồng thì nay đã được định vị ở vùng giá 1,2 tỷ đồng một nền. Các dự án mới chào bán trong quý II/2018 tại Nhơn Trạch ghi nhận mức giá tiệm cận ngưỡng 17-18 triệu đồng mỗi m2.
Nhiều dự án đang hưởng lợi từ tốc độ phát triển Nhơn Trạch
Nhiều dự án đang hưởng lợi từ tốc độ phát triển Nhơn Trạch
 

> CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH <<

> THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG <<

> THÔNG TIN PHONG THỦY<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68