Bất thường doanh nghiệp nhà đất huy động vốn lợi nhuận lên tới 68%

Bất thường doanh nghiệp nhà đất huy động vốn lợi nhuận lên tới 68% | HungThinhReals

lợi nhuận huy động tới 68%

thời hạn trở lại đây, doanh nghiệp CP dự án Thương mại BĐS Nhật Nam ở vị trí số 54 Ngô Thị Thu Minh, quận Tân Bình, TPHCM mang ra nhiều sự kiện huy động vốn thu hút.

vào vai quý người tiêu dùng, PV Tiền Phong được nhân viên tên Sơn cho thấy, doanh nghiệp đang triển khai sự kiện tiền gửi gồm chi trả lợi nhuận và số tiền hoàn vốn 7%/tháng. Theo đó, người gửi từ 20 triệu đồng tới 5 tỷ VNĐ sẽ được doanh nghiệp trả lợi nhuận vào vòng 24 tháng.

Bất thường doanh nghiệp địa ốc huy động vốn lãi suất lên tới 68% - Ảnh 1.
doanh nghiệp Nhật Nam quảng cáo xuất hiện nhiều BĐS tại Tây Ninh, Phú Quốc (Kiên Giang), Thanh Hóa, thủ đô thủ đô, Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)… do doanh nghiệp đứng tên.

rõ ràng, với số tiền 500 triệu đồng, người gửi sẽ xuất hiện hai lựa chọn. Thứ nhất là thừa kế lợi nhuận 20%/24 tháng, cộng với một voucher mua BĐS trị giá cả 100 triệu đồng. Thứ hai là hưởng lợi nhuận 68% vào vòng 24 tháng. Như vậy, sau hai năm người gửi sẽ nhận về tổng gốc và lãi là 840 triệu đồng.

Để lôi kéo PV Tiền Phong gửi tiền, nhân viên của doanh nghiệp tên Sơn nói nếu không xuất hiện 500 triệu thì anh xuất hiện thể gửi 100 triệu đồng, được trả vốn và lãi 7 triệu đồng/tháng, xấp xỉ 7%/tháng. như vậy, sau 24 tháng, người gửi nhận được 168 triệu đồng, vào đó tiền lãi là 68 triệu đồng, tương ứng với lợi nhuận 68%/24 tháng. doanh nghiệp sẽ lập lệnh tự động với tập hợp ngân hàng, tiến hành chi trả vốn và lãi vào tài khoản của người gửi sau 2 ngày thao tác Tính từ lúc ngày nhận được tiền gửi.

Nhân viên này cũng nhấn mạnh, tài sản bảo vệ trả vốn và lãi cho những người gửi tiền là chuỗi nhà hàng quán ăn, người tiêu dùng sạn và nhiều quỹ khu đất xuất hiện vị trí độc đắc tại Tây Ninh, Phú Quốc (Kiên Giang), Thanh Hóa, thủ đô thủ đô, Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)… do doanh nghiệp đứng tên.

“Nếu anh gật đầu đồng ý tham gia gói dự án 1 tỷ VNĐ thì sẽ nhận được ưu đãi khủng không chỉ có có vậy là sau 24 tháng nhận về 1.440.000.000 (xấp xỉ lợi nhuận 44%) cộng thêm voucher ưu đãi bán 1 tỷ VNĐ lúc mua quý người tiêu dùng BĐS nào của doanh nghiệp Nhật Nam, ngay sau thời điểm anh góp vốn doanh nghiệp sẽ tặng thêm anh 500m2”, nhân viên của doanh nghiệp CP dự án Thương mại BĐS Nhật Nam nói.

nguy cơ tiềm ẩn dễ trắng tay

Theo luật sư Lương Duy Sinh, Trưởng văn phòng Luật sư Sinh và tập sự, phương thức huy động vốn của doanh nghiệp Nhật Nam là tiền gửi nhiều cấp, xuất hiện nghĩa sử dụng tiền người gửi trước để trả cho những người gửi sau và điều này chứa nhiều  rủi ro.

Bất thường doanh nghiệp địa ốc huy động vốn lãi suất lên tới 68% - Ảnh 2.
lao lý vào hợp đồng liên minh sale của doanh nghiệp Nhật Nam với quý người tiêu dùng không xuất hiện lao lý nào quy định trường hợp sale thua lỗ, doanh nghiệp Nhật Nam cũng phải hoàn trả vốn cho nhà dự án. như vậy, người gửi tiền sẽ xuất hiện nguy cơ tiềm ẩn không tịch thu đủ số vốn, thậm chí mất trắng

Ông Sinh phân tích, doanh nghiệp khó xuất hiện thể đạt được lợi nhuận trên 30%/năm để chi trả cho những người gửi tiền. tới một lúc nào đó, doanh nghiệp này sẽ không còn huy động được vốn nữa, dẫn tới tình trạng vỡ nợ. Khi đó, người gửi sẽ không còn biết kêu ai.

Ông Sinh khuyến cáo nhà đầu nên tìm hiểu kỹ vì sau vài tháng trả vốn và lãi, nếu chẳng may doanh nghiệp này sale khó khăn, xuất hiện thể mất tiềm năng chi trả thì cơ quan tính năng rất khó phân xử. Thiệt hại tiên tiến nhất là nhà dự án sẽ mất số tiền lãi sót lại vì theo nguyên tắc của hợp đồng liên minh sale là khi doanh nghiệp sale không sinh lời thì không chia lợi nhuận cho những người liên minh.

Keyword: Bất thường doanh nghiệp nhà đất huy động vốn lợi nhuận lên tới 68% | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68