BCG Land và tầm nhìn phát triển tuy nhiên hành cùng hiệp hội

BCG Land và tầm nhìn phát triển tuy nhiên hành cùng hiệp hội | HungThinhReals

Nhà phát triển BĐS Nhà Và khu đất với những dự án công trình mang thiết lập đậm dấu ấn

Những ngày vào đầu tháng 1.2021, sự xuất hiện của những căn căn biệt thự sang trọng được thiết lập theo style châu Âu lịch sự và trang nhã tại “cung đường căn biệt thự” Nguyễn Văn Hưởng (Quận 2 cũ) sẽ thu hút sự thu hút của nhiều người. Từng ví dụ vào thiết lập được trau chuốt tỉ mỉ tạo ra nên nét riêng cho khu căn biệt thự. Ít người biết rằng, nơi đây một “thành phầm đầu tay” trên hành trình xác lập ra nên những “hình tượng” trong phòng phát triển BĐS Nhà Và khu đất hàng đầu BCG Land – Một thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital.

BCG Land và tầm nhìn phát triển song hành cùng cộng đồng - Ảnh 1.

thiết lập sang trọng, thú vị và riêng không liên quan gì đến nhau của King Crown Infinity

Ngay không lâu sau đó, BCG Land chính thức trình làng dự án công trình khu tổng thể thương mại và căn nhà rất unique King Crown Infinity, tọa lạc ngay trục đường xương sống quan trọng Võ Văn Ngân của TP.HCM Thủ Đức. Đây được gọi là dự án công trình hạng A đắt giá chỉ trên trục đường độc đắc hàng đầu của TP.HCM sáng tạo ra.

Cũng như những dự án công trình trước đó, King Crown Infinity được BCG Land dự án mạnh tay cho thiết lập. Lấy ý tưởng từ trường phái kiến trúc giải tỏa kết cấu của “Queen of the Curve” Zaha Hadid, King Crown Infinity mang tới diện mạo trọn vẹn mới mẻ và riêng không liên quan gì đến nhau cho kiến trúc của những căn nhà rất unique. dự án công trình còn chăm sóc cho thiết lập chiếu sáng với phần thiết lập chiếu sáng tới từ kỹ sư kiến trúc nổi tiếng người Ý Tommaso Frizzale.

BCG Land và tầm nhìn phát triển song hành cùng cộng đồng - Ảnh 2.

Những dự án công trình của BCG Land luôn luôn tràn ngập màu xanh

dự án mạnh cho thiết lập với những điểm vượt trội riêng thú vị, những dự án công trình của BCG Land không những xuất hiện tỉ lệ hấp thụ kỉ lục mà còn phải mang tới cho nhà phát triển BĐS Nhà Và khu đất này nhiều phần thưởng danh giá chỉ và uy tín. vào đó phải nói tới 2 phần thưởng “dự án công trình căn biệt thự nghỉ dưỡng rất unique hướng biển tốt nhất Khu vực Đông Nam Á” và “dự án công trình căn nhà nghỉ dưỡng xuất hiện thiết lập tốt nhất” vào lễ trao giải Dot Property Asia Awards 2019 dành riêng Malibu Hội An. Tại Lễ trao phần thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020, BCG Land cũng vinh dự đạt được 2 phần thưởng “Nhà phát triển BĐS Nhà Và khu đất kiên cố hàng đầu Việt Nam 2020” và “căn biệt thự nghỉ dưỡng và khu tổng thể du ngoạn tốt hàng đầu năm mới 2020” dành riêng dự án công trình Casa Marina Premium.

Phát triển tuy nhiên hành cùng dựng xây hiệp hội

Theo đuổi tiềm năng phát triển kiên cố, từng vùng khu đất BCG Land đi qua không riêng để lại những dự án công trình với dấu ấn đậm nét về mặt kiến trúc mà còn phải góp thêm phần làm thay đổi diện mạo khu vực. nổi bậc, lối thiết lập giản dị và đơn giản nhưng sang trọng, tôn trọng tự nhiên, môi trường thiên nhiên và ưu tiên màu xanh của BCG Land sẽ trở thành một “thương hiệu” riêng trên thị trường BĐS Nhà Và khu đất. không riêng vậy, những công trình xây dựng của BCG Land hướng tới sử dụng tích điện tái tạo ra, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên và hạn chế tối nhiều việc tác động tới hệ sinh vật tự nhiên.

“Phương châm của siêu thị chúng tôi là phát triển tuy nhiên hành cùng hiệp hội địa phương. Làm sao để từng vùng khu đất mà BCG Land đi qua sẽ góp thêm phần vô cùng lớn vào việc thay đổi diện mạo kiến trúc và cảnh vật khu vực, làm cho vùng khu đất ấy phồn thịnh và khang trang, khang trang hơn vốn xuất hiện”, đại điện BCG Land san sẻ.

BCG Land và tầm nhìn phát triển song hành cùng cộng đồng - Ảnh 3.

King Crown Infinity mang tới quy định mới cho căn nhà hạng A

Tại dự án công trình căn nhà rất unique King Crown Infinity “trình làng” thị trường vừa qua, nhà dự án BCG Land vẫn kiên định triết lí marketing ấy khi dự án công trình không riêng góp thêm phần mang tới diện mạo đẳng hỗ trợ TP.HCM Thủ Đức mà còn phải nổi bậc lưu tâm tới việc xác lập ra hiệp hội địa phương.

Mang vào mình sứ mệnh phát triển đi tuy nhiên với bảo tồn và dựng xây, BCG Land sẽ cho cải tạo ra khu chợ dân số ngay lân cận dự án công trình, góp thêm phần mang tới cảnh vật khang trang sạch đẹp hơn cho khu vực. không riêng vậy, khu khu dã ngoại công viên vào lòng dự án công trình được nhà dự án nhà trương không riêng dành riêng người dân dự án công trình mà còn phải khắp khung người dân khu vực lân cận.

“Những gì khu chợ dân số và Vincom xuất hiện rồi, siêu thị chúng tôi không tuyên chiến đối đầu nhau. Những gì Vincom và khu chợ dân số còn thiếu, siêu thị chúng tôi sẽ bổ sung update cho phong phú hơn. tiềm năng của siêu thị chúng tôi là phát triển tuy nhiên hành cùng đối tác và hiệp hội”, ông Hồ Đình Chiêu, Giám đốc The FIVE & Partners – đơn vị thiết lập dự án công trình san sẻ.

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, TP.HCM Thủ Đức, khu tổng thể thương mại và căn nhà rất unique King Crown Infinity được phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. Dự kiến chuyển giao vào năm 2023, King Crown Infinity được kì vọng trở thành công trình xây dựng hình tượng mới của Khu khu đô thị Sáng tạo ra phía Đông TP.HCM. Quý nhà dự án thu hút dự án công trình xuất hiện thể truy vấn website www.kingcrowninfinity.com.vn để biết thêm tin tức ví dụ.

Keyword: BCG Land và tầm nhìn phát triển tuy nhiên hành cùng hiệp hội | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68