BĐS Tây Nam Bộ đang là bến đổ mới trong phòng dự án

BĐS Tây Nam Bộ đang là bến đổ mới trong phòng dự án | HungThinhReals

Vị nhân viên này cho rằng, Long An được nhận định là một tỉnh thành sở hữu một nguồn tài nguyên tự nhiên phong phú, nhằm tạo ra ra những đột phá về kinh tế tài chính và xã hội. xuất hiện thể kể tới như mạng lưới sông ngòi dày đặc link từ nhiều tập hợp sông lớn, nguồn nước ngầm dồi dào lên tới 4,5 triệu m3/ngày và đêm, nguồn vật liệu tự nhiên phong phú cho vận hành khai thác sản xuất, diện tích S khu đất dồi dào, giá thành nhân công rẻ…

vào những năm trở lại đây, Long An được khu tổ quốc thu hút khi thường xuyên xuất hiện nhiều nâng tầm và đóng góp cho khu tổ quốc. trước lúc đại dịch bùng phát, Long An sẽ thường xuyên tăng trưởng và xuất hiện những chỉ số tuyệt hảo: năm 2018, vận tốc tăng trưởng của tỉnh đạt tới 10,36%, và được xếp vào nhóm nhiều tỉnh hàng đầu khu tổ quốc; năm 2020, dù chịu tác động của đại dịch, nhưng Long An vẫn đạt được vận tốc tăng trưởng cao, lên tới 5,91% theo báo cáo của tỉnh. Với những chỉ số tích cực vượt xa mong đợi và đà tăng trưởng hồi phục sau dịch được dự đoán ổn định vào những năm tới, Long An tiếp tục thu hút sự thu hút cao từ những nhà dự án và làn sóng FDI không ngừng chảy về tỉnh.

Chuyên gia Savills: BĐS Tây Nam Bộ đang là bến đổ mới của nhà đầu tư  - Ảnh 1.

“Cùng khu vực Đông Nam Bộ, những năm vừa qua chứng kiến việc tỉnh bình dương là tỉnh được săn đón vào suốt hai thập kỷ vừa qua, thì giờ đây quỹ khu đất tại đây đang ngày một khan hiếm với mặt bằng giá chỉ tăng cao. Điều này sẽ mở ra tích điện cho Long An vươn lên như một điểm tới thu hút mới khi ở đây hội tủ đủ những ĐK thuận tiện để thu hút nhà dự án, nổi trội là BĐS công nghiệp”, ông Neil Macgregor nhấn mạnh.

Cũng theo vị nhân viên này, việc Long An thuộc nhóm những tỉnh thành xuất hiện vận tốc phát triển hàng đầu Việt Nam mang lại nhiều tiện ích cho tỉnh, vùng và khu tổ quốc. Hiện tại, tỉnh sẽ thành công thu hút tới 1,079 dự án công trình FDI với vốn đăng kí lên tới 6,608 triệu USD và xuất hiện tới 588 dự án công trình sẽ được triển khai với tổng vốn 3,624 triệu USD.

Với dòng vốn FDI trở nên tăng được rót vào tỉnh, thì Long An sẽ và đang hồi phục đáng kể về mặt kinh tế tài chính cũng như đời sống người dân trải qua việc được mang lại hàng nghìn việc làm tiện nghi để người dân xuất hiện thể phát triển ổn định tại địa phương và góp thêm phần giảm tỉ lệ thất nghiệp của toàn tỉnh. Ngoài ra, việc thu hút nhiều doanh nghiệp và vốn dự án cho Long An còn góp thêm phần tích cực tới sự phát triển của khu tổ quốc khi đóng góp vào ngân sách nhà nước 16,990 tỉ, xấp xỉ với 101,3% dự đoán lúc đầu của Chính phủ vào năm 2020.

Dự đoán về tương lai gần của tỉnh, ông Neil Macgregor cho rằng, với việc lý thuyết phát triển vùng trọng điểm kinh tế tài chính ở nhiều tỉnh phía nam, vài sự thu hút của nhiều cấp tổ chức chính quyền, Long An sẽ hưởng được nhiều tiện ích và tiếp tục đà phát triển đáng ngưỡng mộ như sẽ chứng kiến vào những năm trở lại đây. Ngoài ra, tỉnh này sẽ là một điểm tới rất rất đáng thu hút về BĐS công nghiệp, nổi trội là với nhóm doanh nghiệp sản xuất thiên về technology sinh học, thực phẩm, nông nghiệp và logistics hậu cần kho bãi, khi việc dự án vào tỉnh mang lại nhiều tiện ích và thuận tiện.

“Long An cũng sở hữu vị trí sách lược ngay giữa Tp.HCM và nhiều tỉnh thành sót lại của Đồng Bằng Sông Cửu Long, thêm vào đó là tiến độ hoàn thiện của nhiều cơ sở hạ tầng giao thông vào khu vực như đường đường cao tốc Trung Lương và đường Vành Đai 3, nhiều doanh nghiệp dự án sẽ thuận tiện tiếp cận nguồn nguyên vật liệu phong phú của ĐBSCL và quốc tế trải qua nhiều cảng vào khu vực, cũng như thị trường phong phú tại vùng Tp.HCM với giá thành thấp hơn”, nhân viên Savills san sẻ.

Keyword: BĐS Tây Nam Bộ đang là bến đổ mới trong phòng dự án | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68