Bị ‘treo hợp đồng’ vì mua nhà bằng hình thức góp vốn

[wpseo_breadcrumb]
Bị ‘treo hợp đồng’ vì mua nhà bằng hình thức góp vốn | HungThinhReals

vào đơn gửi báo Tiền Phong, một số trong những nhà dự án cho hoặc, từ thời điểm tháng 4/2018, họ được trình làng và đặt ở nhà liền kề tại dự án công trình khu nhà ở ven sông Longviet Riverside do doanh nghiệp lớn CP dự án Xây Dựng Long Việt làm doanh nghiệp lớn dự án. tuy vậy, tới nay nhà dự án sẽ đóng tới 75% tiện ích ngôi nhà nhưng không được doanh nghiệp lớn dự án ký hợp đồng mua bán dù nhiều lần kiến nghị nhưng không được làm cho xong.

Bị treo hợp đồng vì mua nhà bằng hình thức góp vốn - Ảnh 1.
doanh nghiệp lớn dự án doanh nghiệp lớn CP dự án Xây dựng Long Việt ý kiến đề nghị nhà dự án tới để làm cho xong

Cũng theo đơn thư trong phòng dự án, một phần tiền được tính vào tiện ích ngôi nhà (bằng tầm 20% tiện ích hợp đồng) được doanh nghiệp lớn dự án yêu cầu gửi vào trong 1 cá thể xuất hiện tên Nguyễn Thị Thu Hằng (được cho là Kế toán trưởng của doanh nghiệp lớn Long Việt) nhưng không xuất hiện hóa đơn, chứng từ. “Phần trả riêng, không trực thuộc hợp đồng là xuất hiện dấu hiệu của việc trốn thuế. Với tổng số 144 căn nhà, số tiền nộp không xuất hiện chứng từ này vào tầm gần 100 tỷ VNĐ”, đơn của nhóm nhà dự án nêu.

Dù không xuất hiện hợp đồng mua bán, nhưng doanh nghiệp lớn dự án dự án công trình vẫn cho phép nhiều nhà dự án sang nhượng vốn hợp đồng đặt ở và thu phí. toàn cảnh phí sang nhượng vốn này đều nộp trực tiếp bằng tiền mặt, hoặc qua tài khoản của doanh nghiệp lớn, cũng không xuất hiện hóa đơn, chứng từ.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Anh Tú, đại diện thay mặt doanh nghiệp lớn CP dự án Xây dựng Long Việt xác nhận, những người xuất hiện tên vào đơn kiến nghị xuất hiện thể sẽ bán lại thành phầm nên không thấy vào list nhà dự án. Ông Tú ý kiến đề nghị những nhà dự án này tới doanh nghiệp lớn liên hệ thao tác trực tiếp để làm cho xong. tuy vậy, nhà dự án sẽ nhiều lần kiến nghị nhưng không được doanh nghiệp lớn cổ phần dự án và xây dựng Long Việt làm cho xong.

đại diện thay mặt doanh nghiệp lớn dự án cho hoặc, do còn một số trong những vướng mắc về quỹ khu đất, phải chờ UBND huyện Mê Linh làm cho xong (bổ sung update, điều tiết quỹ khu đất – PV) nên không thể ký hợp đồng ngay với nhà dự án. vào khi đó. Luật marketing BĐS nhà và phố hiện hành nghiêm cấm hành vi bán nhà khi không đủ ĐK, vào đó xuất hiện ĐK về sở hữu khu đất đai. Luật pháp thời nay cũng nghiêm cấm hành vi góp vốn, nhận góp vốn vào dự án công trình để nhận khu đất, nhận nhà.

Lý giải việc nhà dự án phải chuyển tiền ngoài hợp đồng cho kế toán của doanh nghiệp lớn, đại diện thay mặt doanh nghiệp lớn dự án dự án công trình này cho rằng, nơi đây khoản để chia cho ngân hàng Bảo Việt (do trước đó Ngân hàng sẽ góp vốn để tiến hành dự án công trình từ 2008). Với những thành phầm được ngân hàng Bảo Việt góp vốn, ngân hàng yêu cầu không lấy bằng tiền mà lấy bằng quỹ nhà. “Ngân hàng Bảo Việt đóng vai trò quý khách hàng tiên tiến nhất, sau đó sang nhượng vốn lại cho nhà dự án khác, phần lãi chênh đó là của ngân hàng Bảo Việt, doanh nghiệp lớn sẽ không còn mang số tiền này vào quyết toán thuế”, ông Tú giải ưa thích.

Keyword: Bị ‘treo hợp đồng’ vì mua nhà bằng hình thức góp vốn | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68