Bốn vòng bảo vệ tại khu khu đô thị Zeigeist của doanh nghiệp lớn dự án Hàn Quốc

Bốn vòng bảo vệ tại khu khu đô thị Zeigeist của doanh nghiệp lớn dự án Hàn Quốc | HungThinhReals

Siêu khu đô thị uyên thâm, đáng sống hàng đầu khu Nam

Theo những nhân viên BĐS, xây dựng thành công một siêu khu đô thị uyên thâm và đáng sống là thử thách của không riêng những doanh nghiệp lớn mà cả của nhiều vương quốc. Theo đó, yêu cầu để một khu đô thị uyên thâm, đáng sống gồm 9 yếu tố: Thứ nhất là vị trí sách lược, thứ hai là tham gia vùng, thứ ba là phân khu và phân kỳ, thứ tư là phong phú thành phầm, thứ năm là hệ sinh vật, thứ sáu là tiện ích, thứ bảy là môi trường thiên nhiên xanh, thứ tám là tầm nhìn phát triển kiên cố, và thứ chín là gắn kết hiệp hội.

Khu khu đô thị Zeigeist thuộc dự án của VGSI – doanh nghiệp lớn thành viên thuộc Tập đoàn GS Evàamp;C (Hàn Quốc) là một dự án công trình BĐS tiêu biểu, đáp ứng yêu cầu được cả 9 yếu tố trên.

Nằm trên khu khu đất rộng gần 350ha, ở vị trí tươi đẹp khu Nam, Tiếp sau với đường Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè, siêu khu đô thị Zeigeist xuất hiện ưu thế về khu vực, thuận tiện tham gia với trung tâm và những khu vực lân cận. nổi trội, với nền khu đất cao, sạch, xuất hiện dòng chảy tự nhiên, môi trường thiên nhiên tự nhiên vào xanh sẵn xuất hiện là ĐK để xây dựng một môi trường thiên nhiên sống xanh, vùng nghỉ ngơi tươi đẹp cho những người xem dân.

Khu khu đô thị Zeigeist mang tầm nhìn 10 năm, hướng tới phát triển kiên cố cả về cơ sở hạ tầng và tiện ích ích bên vào. Nhà dự án và người tiêu dùng mua sử dụng xuất hiện nhiều lựa chọn với phong phú thành phầm từ căn nhà dân cư cư, nhà và phố, nhà và phố thương mại tới những loại căn biệt thự sang trọng, phù thích hợp với nhiều phương thức người dân.

Bốn vòng bảo vệ tại khu đô thị Zeigeist của chủ đầu tư Hàn Quốc - Ảnh 1.

Tiện ích là yếu tố mà những nhà dự án cực kỳ thu hút. Zeigeist mang hơi thở của thời đại – đúng như tên thường gọi của khu khu đô thị này, với những tiện ích và màu xanh tự nhiên chiếm tới 70% diện tích S. toàn cảnh những thị hiếu về đời sống như cơ sở y tế, trường học, sắm sửa, ngân sách ngân hàng, thể thao… đều được phân chia hài hoà tại phần lõi của khu đô thị.

Bốn vòng bảo vệ – đủ riêng tư nhưng vẫn gắn kết hiệp hội

Bốn vòng bảo vệ tại khu đô thị Zeigeist của chủ đầu tư Hàn Quốc - Ảnh 2.

Một vào những điểm vượt trội của Zeigeist là thiết kể mở phóng khoáng, thân thiện với môi trường thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu tính riêng tư cho toàn cảnh người dân. Hiện tại, phân khu tiên tiến nhất là Zeit River County 1 (phân khu 1.1) xuất hiện quy mô 17,6 héc-ta sẽ chuyển giao vào năm 2022, được doanh nghiệp lớn dự án sắp đặt tới bốn “hàng rào” bảo vệ cho những người dân, tăng tiện nghi và thông thoáng.

Vòng 1: những lớp cổng giám sát, camera giám sát, đội bảo vệ túc trực

Vòng 2: những màu xanh dày đặc xung xung quanh những phân khu nhà ở, được mang lại không khí tự nhiên, môi trường thiên nhiên vào lành cho những vận hành sống của người dân

Vòng 3: Ngay tại chính ngôi nhà, lựa chọn vật liệu thân thiện, kiến trúc khu vực mở đón gió, đón nắng nhằm tạo ra cảm nhận tự nhiên với mội trường xung xung quanh nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu không giao riêng tư cho gia doanh nghiệp lớn.

Vòng 4: tham gia hạ tầng phân khu với khu vực, tham gia liên tỉnh, rút ngắn thời hạn di dời để người dân tăng thời hạn kiểm tra tự nhiên cá thể, tự nhiên mái ấm gia đình.

Bốn vòng bảo vệ tại khu đô thị Zeigeist của chủ đầu tư Hàn Quốc - Ảnh 3.

Một khu đô thị đáng sống không riêng là nơi để ngủ, nghỉ mà còn phải là nơi người dân dành nhiều thời hạn tương tác, thao tác làm việc, học tập, sinh hoạt. Chính vì thế, thiết lập bốn vòng bảo vệ của Zeigeist nói dân cư và phân khu 1.1 nói riêng vừa đáp ứng yêu cầu tính thông thoáng mà vẫn tạo ra tính tham gia hiệp hội cho những người dân. Điều này thể hiện tầm nhìn, những tìm tòi trang nghiêm và sự thấu hiểu quý người tiêu dùng Việt Nam của doanh nghiệp lớn dự án GS.

Được xây dựng từ thời điểm năm 1969, GS Evàamp;C là một vào những nhà dự án nhiều nghành nghề lớn nhất tại Hàn Quốc, hiện diện tại 27 vương quốc với 176 dự án công trình và 25 thương hiệu con trên khắp toàn thị trường quốc tế. GS Evàamp;C giữ vững vị thế với 10 năm thường xuyên vào top những doanh nghiệp lớn xuất hiện chỉ số phát triển kiên cố tối đa châu Á – Thái tỉnh bình dương. Tại Việt Nam, VGSI – doanh nghiệp lớn con của Tập đoàn GS Evàamp;C sẽ triển khai dự án công trình Xi River View tại quận 2, TP. HCM.

Tìm hiểu thêm về dự án công trình Zeigeist tại:

Website: https://zeitgeistland.com.vn/

Trụ sở: 10 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, TP. HCM

dự án công trình: Xã Nhơn Đức, Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TP. HCM

Keyword: Bốn vòng bảo vệ tại khu khu đô thị Zeigeist của doanh nghiệp lớn dự án Hàn Quốc | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68