Bùng nổ Xu thế chuyển đổi số vào nghành nghề dịch vụ BĐS nhà và phố

Bùng nổ Xu thế chuyển đổi số vào nghành nghề dịch vụ BĐS nhà và phố | HungThinhReals

Cách mạng technology 4.0 đang xúc tiến một bước đột phá cho toàn thị trường BĐS nhà và phố. Ông Anthony Couse, CEO khu vực Châu Á Thái tỉnh bình dương của JLL cho thấy: “technology và BĐS nhà và phố đang phối phối hợp theo những cách rất thú vị, chúng ta sẽ và đang thấy hiệu suất cao của việc phân tích số liệu, trí uyên thâm nhân tạo ra, Internet of Things, technology trong thực tiễn ảo và blockchain, để thay đổi cách chúng ta dự án và làm nhà thị trường BĐS nhà và phố vào tương lai”.

dự án vào nghành nghề dịch vụ proptech (technology vào nghành nghề dịch vụ BĐS nhà và phố) cũng đang xuất hiện Xu thế bùng nổ vào những năm trở lại đây. Theo một tìm tòi của EY và CREtech, 75,2 tỷ USD vốn dự án mạo hiểm sẽ được rót vào thị trường proptech Tính từ lúc 2015, và gần như một/3 vào số đó được tiến hành năm 2019.

Một quỹ dự án vượt bậc vào nghành nghề dịch vụ technology, đó là SoftBank Vision Fund sẽ dự án 865 triệu USD vào doanh nghiệp lớn khởi nghiệp xây dựng technology cao Katerra, cũng như rót 450 triệu USD vào nền tảng marketing mua bán BĐS nhà và phố trực tuyến Compass năm 2017 và 400 triệu USD dự án vào website mua bán nhà ở Opendoor từ 2018 . thời nay những doanh nghiệp lớn này đều đang được xác định bán hơn 4 tỷ USD, to ra hơn rất nhiều lần tiện ích của những doanh nghiệp lớn BĐS nhà và phố và xây dựng truyền thống lịch sử cũng như mang lại cho tiện ích khoản dự án của Softbank tại những doanh nghiệp lớn này tăng gấp nhiều lần. Báo cáo của KPMG cũng cho thấy lượng vốn dự án vào những doanh nghiệp lớn proptech dự báo sẽ đạt ngưỡng 20 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020.

Bùng nổ xu hướng chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản - Ảnh 1.

Cách mạng technology 4.0 đang xúc tiến một bước đột phá cho toàn thị trường BĐS nhà và phố.

Tại Châu Á, Lianjia, là một kỳ lân vào nghành nghề dịch vụ BĐS nhà và phố technology của Trung Quốc, với phạm vi tiếp cận trực tuyến thoáng rộng trên toàn thị trường quốc tế. xây dựng năm 2001, Lianjia sẽ xuất hiện sự phát triển vượt bậc với hơn 8.000 văn phòng và 150.000 nhà môi giới. Doanh mục BĐS nhà và phố lên tới 500.000 căn nhà tại 8 TP.HCM lớn của Trung Quốc, tiện ích ước tính tầm 600 tỷ nhân dân tệ. Ngoài Trung Quốc, doanh nghiệp lớn còn xuất văn minh diện tại 10 vương quốc khác như Mỹ, Úc và New Zealand.

Không như là những nguyên mẫu thường thì, Lianjia xuất hiện được thành công nhờ tiềm năng tận dụng tối đa những tiến bộ technology, tăng năng suất đáng kể vào ngành môi giới BĐS nhà và phố cũng như tiết kiệm thời hạn, giá thành cho từ trên đầu đến chân mua và người bán. Môi giới technology xuất hiện thể phục vụ lượng quý quý khách hàng gấp 10 lần môi giới truyền thống lịch sử. Theo xác định bán của những doanh nghiệp lớn ngân sách, tiện ích của Lianjia lên tới hàng tỷ USD và được nhiều nhà dự án lớn rót vốn. Thành công của Lianjia cho thấy tiềm năng của những doanh nghiệp lớn BĐS nhà và phố technology.

Không nằm ngoài Xu thế của toàn thị trường quốc tế, Việt Nam đang chứng kiến technology được vận dụng vào marketing BĐS nhà và phố. Việt Nam với cơ cấu tổ chức dân số trẻ và số lượng lớn người đam mê technology (64 triệu người tiêu dùng internet, chiếm 66% dân số; 62 triệu người thường xuyên sử dụng social, chiếm 64% dân số) sẽ nhanh gọn nhanh gọn tiếp nhận technology uyên thâm và dần bắt nhịp với Xu thế của toàn thị trường quốc tế.

Ứng dụng technology đã được cho là Xu thế tạo ra ra sự thay đổi nhanh gọn nhanh gọn vào nguyên mẫu marketing BĐS nhà và phố tại Việt Nam. Với việc người tiêu sử dụng Việt Nam yêu chuộng những khu đô thị uyên thâm, kỹ năng phát triển của những doanh nghiệp lớn BĐS nhà và phố technology đang rất rộng lớn.

Theo TS. Cấn Văn Lực, nhân viên kinh tế tài chính trưởng BIDV, thành viên Hội đồng tư vấn chính sách ngân sách tiền tệ vương quốc, chuyển đổi số vào nghành nghề dịch vụ BĐS nhà và phố ở Việt Nam là Xu thế tất yếu. những doanh nghiệp sẽ thấy rõ việc giảm giá thành giao dịch thanh toán và quản trị (30-80% theo Mckinsey & Co) và tăng tiềm năng tiếp cận thị trường, tin tức, dữ liệu, liên minh… Mở ra kỹ năng marketing mới dựa trên technology số như technology BĐS nhà và phố (Proptech), marketing số, kinh tế tài chính san sẻ, phân tích dữ liệu, technology ngân sách (Fintech) vào BĐS nhà và phố. Nếu chuyển đổi số nhanh gọn thì kỹ năng thay đổi, đột phá, ra quyết định trên cơ sở phân tích dữ liệu lớn (nguyên mẫu phục vụ số, BĐS nhà và phố uyên thâm)…

Đứng ở tầm nhìn doanh nghiệp ông Phạm Thanh Hưng, Phó nhà tịch HĐQT Cen Land nhấn mạnh dự án cho technology trên cơ sở những nền tảng giao dịch thanh toán xuất hiện sẵn là dự án phát triển kiên cố. “Gần 10 trước kia, Cen Land (CRE) sẽ tạo ra ra website Nghemoigioi.vn, một cổng giao dịch thanh toán điện tử dành riêng Người môi giới để họ xuất hiện thể “chuyển đổi số cá thể” ứng dụng technology vào công việc bán thành phầm. Để xuất hiện giải pháp tốt hơn cho việc mua bán, xem thêm giá thành cả, tin tức minh bạch  Cen Land tiếp tục xây dựng nền tảng technology BĐS nhà và phố Cen Homes. Với mức dự án 10 triệu USD, Cen Homes trở thành nền tảng BĐS nhà và phố sở hữu cơ sở dữ liệu và tập hợp xác định bán BĐS nhà và phố trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam với độ rõ ràng cao nhờ vận dụng những technology trong thực tiễn ảo (VR), Big Data và trí tuệ nhân tạo ra AI”. 

Ông Hưng cho thấy, Cen Land thay đổi số mạnh dạn đúng thời kỳ Covid-19. Liều thuốc thử này ngay lập tức xuất hiện tác dụng. Sự chuyển đổi của thị hiếu thao tác làm việc từ xa, mua bán trực tuyến vào thời kỳ đại dịch sẽ nhằm Cen Homes tăng trưởng nhanh gọn nhanh gọn về số lượng visitor, số lượng quý quý khách hàng tham gia mua bán BĐS nhà và phố. Cen Homes xuất hiện số lượng tài khoản đăng ký lên tới 250.000, vào đó app Cen Homes xuất hiện tới 24.000 lượt tải. Lượng người tiêu dùng tăng 62% vào bốn tháng trở lại đây. Cen Homes đang trình làng 500 dự án công trình với gần 3.000 tin mua bán, cho thuê BĐS nhà và phố đăng tải từng tháng. Trung bình giao dịch thanh toán từng tháng tầm 800 thành phầm.

Bùng nổ xu hướng chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản - Ảnh 2.

những doanh nghiệp BĐS Việt Nam đang tham gia chuyển đổi số mạnh dạn.

thay mặt Cen Land cũng tiết lộ thêm, hiện Cen Homes đang tiếp tục với trách nhiệm Big Update mang những tiện ích trực tuyến, những technology tiên tiến nhất ngành BĐS nhà và phố, chuyển đổi từ phục vụ trực tuyến thành Super App dẫn đầu mảng proptech tại Việt Nam. Với sự tham gia của những nhân viên technology hàng đầu ngành proptech, cùng mùa Big Update mới, Cen Homes dự kiến sẽ tạo ra nên một Super App (siêu ứng dụng) khi trình làng vào tháng 7/2021.

đồng thời Cen Land, thời nay nhiều doanh nghiệp BĐS tại Việt Nam đang dần tăng mạnh thời kỳ chuyển đổi số. xuất hiện thể kể tới như Sunshine Group với ứng dụng Sunshine App (ứng dụng technology 4.0 tới technology ngân sách Fintech). Sunshine App sẽ là bước “số hóa” làm thay đổi tư duy và phương thức dự án BĐS nhà và phố, cho phép quý quý khách hàng giao dịch thanh toán BĐS, dự án trên nền tảng ứng dụng uyên thâm.

Ngoài ra còn xuất hiện thể kể tới hệ sinh thái Houze là tạo lập chuỗi dịch vụ liên kết chặt chẽ trên một nền tảng dân cư, nhằm giúp cho khách héc-tàng có trải nghiệm tích hợp thay vì từng lựa chọn đơn lẻ vào chuỗi tiện ích bất động sản – ngân sách gồm xuất hiện: House Map,  Houze Agent, Houze Invess, Houze Building. hoặc nhiều thương hiệu BĐS lớn đang dần tăng mạnh chuyển đổi số như Vinhomes, Khu khu đô thị Gamuda, Danh Khôi Group…

Theo nhận định của những nhân viên, chuyển đổi số đang xuất hiện những tác động đáng thấy đột ngột tới cách những nhà marketing BĐS nhà và phố. Đây đã sẽ là công cụ để xây dựng thương hiệu một cách tốt nhất cho những nhà marketing BĐS nhà và phố vào thời đại technology. tuy vậy,  việc chuyển đối số yên cầu nguồn lực có sẵn rất rộng lớn cả về ngân sách, thời hạn và nhân sự, nổi trội sự thấu hiểu giữa nhà doanh nghiệp và đơn vị technology. Chính vì thế, chặng đường chuyển đổi số của những doanh nghiệp BĐS Việt vẫn là một con phố dài phía trước, chỉ những người chắc chắn là, quyết liệt mới tới được đích.

Keyword: Bùng nổ Xu thế chuyển đổi số vào nghành nghề dịch vụ BĐS nhà và phố | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68