Cách chọn tuổi xông khu đất năm Tân Sửu 2021 mang nhiều tài lộc

[wpseo_breadcrumb]
Cách chọn tuổi xông khu đất năm Tân Sửu 2021 mang nhiều tài lộc | HungThinhReals

Xông khu đất hoặc còn gọi là đạp khu đất là tục lệ xuất hiện từ rất nhiều năm. thời hạn xông khu đất là sau đêm giao thừa cũng là một năm mới tiến hành, người tiên tiến nhất tới nhà gia doanh nghiệp lớn chúc tết cầu chúc cho mái ấm gia đình gặp nhiều suôn sẻ, thịnh vượng, hạnh phúc được gọi là xông khu đất.

Việc chọn tuổi xông nhà, xông khu đất thời hạn đầu xuân năm mới 2021 cần phải chọn người xuất hiện Thiên Can, Địa Chi, Ngũ hành phải thích hợp với tuổi của doanh nghiệp lớn nhà. Đồng thời năm xông nhà cũng nên phải xuất hiện Thiên Can, Địa Chi, Ngũ hành thích hợp với tuổi của người tới xông nhà. Vì điều này sẽ mang lại một năm đầy bình an, suôn sẻ và hanh thông cho gia doanh nghiệp lớn. Từ y tế, tình cảm, công việc, tiền tài…năm đó đều được tốt đẹp. trái lại nếu người tới xông nhà vào thời hạn đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021 xuất hiện tuổi không thích hợp với gia doanh nghiệp lớn và năm xông khu đất. Điều này sẽ mang tới những khó khăn, tai ương vào suốt một năm đó cho doanh nghiệp lớn nhà. tuy vậy nếu tuổi gia doanh nghiệp lớn thích hợp với phiên bản thân và năm xông nhà thì cũng xuất hiện thể tự xông khu đất thời hạn đầu xuân năm mới cho nhà mình.

Theo một trong những tìm tòi của những nhân viên phong thủy, để xuất hiện thể chọn người xông khu đất thời hạn đầu xuân năm mới đem lại suôn sẻ thì gia doanh nghiệp lớn nên lựa chọn người xuất hiện tính thiệt thà, hồn nhiên, công việc làm ăn phát triển, con cái đông đủ (xuất hiện nếp, xuất hiện tẻ), mặt mũi sáng sủa, thân hình khoẻ khoắn, nhà không xuất hiện tang gia, thì đây sẽ là người tốt “duyên” và đem lại nhiều tài lộc suôn sẻ vào năm mới tới cho gia chủ. Gia doanh nghiệp lớn sẽ đón tiếp nồng nhiệt và lì xì lại để cả hai bên cùng gặp suôn sẻ.

Cách chọn tuổi xông đất năm Tân Sửu 2021 mang nhiều tài lộc - Ảnh 1.

Theo quan niệm và phong tục cổ xưa thì khi chọn tuổi xông nhà, Ngũ hành, Thiên Can, Địa chi của người đó phải phù thích hợp với gia doanh nghiệp lớn. sát bên đó, Ngũ hành, Thiên Can, Địa chi của năm xông nhà cũng nên tương sinh với người được chọn xông nhà.

ví dụ. doanh nghiệp lớn nhà mệnh Kim phải lựa chọn người mệnh Thổ, Thủy, Kim.

doanh nghiệp lớn nhà mệnh Mộc phải lựa chọn người mệnh Thủy, Hỏa, Mộc.

doanh nghiệp lớn nhà mệnh Thủy phải lựa chọn người mệnh Kim, Mộc, Thủy.

doanh nghiệp lớn nhà mệnh Hỏa phải lựa chọn người mệnh Mộc, Thổ, Hỏa.

doanh nghiệp lớn nhà mệnh Thổ phải lựa chọn người mệnh Hỏa, Kim, Thổ.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Tý

Năm 2021 sẽ đem tới nhiều điều suôn sẻ cho những người tuổi Tý. nơi đây một năm mà vận trình của người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, rất xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh người tuổi này sẽ được Văn Xương tinh và Tuế Hợp hỗ trợ che chở, không riêng phát huy và giữ sức mạnh vô cùng mà còn phải đem tới nhiều việc tốt.

doanh nghiệp lớn nhà tuổi Tý nên lựa chọn người tuổi Thân, Dần, Sửu, Hợi, Tỵ để sự suôn sẻ này được đạt tới tối nhiều.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Sửu

Năm 2021 là năm phiên bản mệnh của người tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế sẽ xuất hiện phần kém hơn những năm khác. trong năm này còn xuất hiện những hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Hoàng Phiên và Phục Thi tọa mệnh nên mang tới nhiều rắc rối, cũng may xuất hiện Tuế giá cả cát tinh hỗ trợ làm giảm sút một chút rủi ro nhưng cũng không được nhiều.

Chính vì vậy doanh nghiệp lớn nhà tuổi Sửu nên lựa chọn tuổi Tý, Tỵ, Dậu, Thân xông khu đất để giảm sút rủi ro tới mức tối nhiều.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Dần

Năm 2021 tuổi Dần xuất hiện vận thế thường thì, không xuất hiện nhiều đột phá. phiên bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần không dễ chịu, bức bối, luôn luôn luôn luôn cáu giận do bị sao Cô Thần làm tác động trực tiếp tới cảm xúc.

doanh nghiệp lớn nhà tuổi Dần thì nên lựa chọn tuổi Tý, Dần, Dậu, Tuất xông nhà cho suôn sẻ.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Mão

Tuổi Mão vào năm 2021 xuất hiện vận thế tương đối thường thì, tuy vậy sự xuất hiện mặt của nhiều hung tinh như Địa Tang, Tang Môn, Phi Đầu làm cho những chúng ta phải tôn vinh cảnh giác, vào công việc thì cần đề phòng bị đồng nghiệp mưu hại.

doanh nghiệp lớn nhà tuổi Mão nên lựa chọn tuổi Tỵ, Dần, Hợi, Tuất để xuất hiện một năm suôn sẻ hơn.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn vào năm Tân Sửu sẽ xuất hiện nhiều xáo trộn và không được hanh thông như trước kia nữa. vào năm này, người tuổi Thìn gặp hung nhiều, cát ít nên cần hết sức tỉ mỉ để xuất hiện thể đối phó.

doanh nghiệp lớn nhà tuổi Thìn nên lựa chọn tuổi Tý, Thân, Dậu để giảm sút điều không may.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Tỵ

nơi đây một năm rất tốt khái niệm người tuổi Tỵ, bất luận là sự việc nghiệp, tài vận hoặc tình cảm,… thì vận trình của tuổi Tỵ đều phát triển theo chiều hướng tốt. xuất hiện Hoa Cái Cát tinh che chở, phát huy sức mạnh nhằm người tuổi này đi vào con phố chính nghĩa.

doanh nghiệp lớn nhà tuổi Tỵ nên lựa chọn tuổi Sửu, Tí, Dậu, Thân để càng thêm suôn sẻ.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được cát tinh Thiên Tài che chở, xuất hiện vận kiếm tiền và dự án. tuy vậy Tuổi Ngọ lại phạm xung Thái Tuế chịu 1 đòn giáng khá nặng, nhiều mặt bị đả kích nặng nề, cần phải xuất hiện đủ sự tỉnh táo để đối phó.

doanh nghiệp lớn nhà tuổi Ngọ nên lựa chọn tuổi Dần, Tuất, Mùi để hoá giải tai ương.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Mùi

Tuổi Mùi năm tới chịu vận xung Thái Tuế nên gặp nhiều chuyện không thuận tiện. Cần thận trọng vào tổng cộng mọi việc, trong cả chuyện tình yêu cũng không được như yêu cầu, thậm chí còn bị những những đồng chí xấu lợi dụng làm tổn thương.

doanh nghiệp lớn nhà tuổi Mùi nên lựa chọn tuổi Mão, Hợi, Thân, Tỵ để hỏa giải rủi ro.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Thân

Tuổi Thân 2021 xuất hiện Thái Tuế hài hòa và hợp lý nên được quý nhân hỗ trợ, xuất hiện nhiều tích điện để phát huy tài năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh trở nên thêm tăng tiến, đạt được nhiều thành công vào sự nghiệp.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Tuất

vào năm 2021 này, tuổi Tuất phạm hình Thái Tuế, vận trình ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt sẽ mang tới sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí là cả thị phi, liên quan tới luật pháp.

doanh nghiệp lớn nhà tuổi Tuất nên lựa chọn tuổi Dần, Tỵ để hoá giải điềm không may.

Tuổi xông khu đất cho tuổi Hợi

Năm 2021 vận trình của người tuổi này không được bằng vận lắm, Dịch Mã sẽ thao tác làm việc gặp nhiều biến động. Cũng may vào năm còn xuất hiện Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân xuất hiện thể trợ nhằm người tuổi Hợi vượt qua khó khăn mà nghênh đón tài lộc.

doanh nghiệp lớn nhà tuổi Hợi nên lựa chọn tuổi Dậu, Mão, Tý xông khu đất.

Keyword: Cách chọn tuổi xông khu đất năm Tân Sửu 2021 mang nhiều tài lộc | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68