Cách thiết lập làm Sun Grand City New An Thoi trở thành đáng giá xuất kho sao?

Cách thiết lập làm Sun Grand City New An Thoi trở thành đáng giá xuất kho sao? | HungThinhReals

Khu phố sang trọng

Trên toàn thị trường quốc tế, nổi trội tại châu Âu, nguyên mẫu thiết lập TP. Xì Gòn “superblocks” với những khối nhà xuất hiện chiều cao tương đương nằm san sát trên những con phố cắt nhau vuông góc, tạo ra thành những khu phố như ô bàn cờ được vận dụng rất thịnh hành. Cách thiết lập này nhằm khai thác tối nhiều diện tích S khu đất sử dụng, tạo ra ra nhiều khu vực công cộng cho những người dân vui chơi, đi dạo bộ, sắm sửa ở những con phố sầm uất.

Tại Phú Quốc – TP. Xì Gòn biển đảo tương lai, Sun Grand City New An Thoi là một khu khu đô thị tiên phong ứng dụng cách thiết lập khu đô thị văn minh này. Đón đầu thiết lập trở thành phường phía Nam của TP. Xì Gòn đảo, cũng như để tận dụng tối đa quỹ khu đất vàng rất ít thuộc số 6% quỹ khu đất ở khu đô thị của Phú Quốc, nhà dự án Sun Group sẽ thiết lập Sun Grand City New An Thoi theo dạng “super block”. Những tuyến đường lớn như trục đường lớn Gateway, đường lớn New An Thoi, được đánh giá như “xương sống” của cả khu khu đô thị. vào khi đó, những tuyến đường “xương sườn” khác được thiết lập như nhau, nhất quán tạo ra nên những khối nhà vuông vức như ô bàn cờ.

Cách quy hoạch khiến Sun Grand City New An Thoi trở nên đáng giá ra sao? - Ảnh 1.

người dân Sun Grand City New An Thoi sẽ cảm thấy bước đi xuống phố là khu vui chơi công viên, hòa tâm hồn vào tự nhiên thuần khiết ngay vào lõi của khu khu đô thị sầm uất

đồng thời đó là những hạng mục tiện ích công cộng như khu vui chơi công viên, quảng trường nằm xen kẽ vào những khu phố. Với tiềm năng biến Sun Grand City New An Thoi thành khu khu đô thị sang trọng tại đảo Ngọc, nhà dự án thiết lập tới 4 khu vui chơi công viên nhà đề phân bố khắp khu khu đô thị. vào đó phải nói tới 2 khu vui chơi công viên lớn nhất là Seta và Limoni sẽ khai trương xây dựng, hiện đang là vấn đề vui chơi, thư giãn và thư giãn yêu yêu thích của người dân An Thới.

không kể một số trong những ô khu đất “đầu thừa đuôi thẹo” đã được tận dụng tối đa tối nhiều để trở thành những vườn hoa, khu vui chơi công viên nhỏ xinh, đúng như cách mà người Pháp sẽ làm khi thiết lập khu phố cũ tại thành phố thủ đô thủ đô. nhờ vậy, người dân sẽ xuất hiện cảm thấy bước đi xuống phố là khu vui chơi công viên, hòa tâm hồn vào tự nhiên thuần khiết ngay vào lõi của khu khu đô thị sầm uất.

sắp tới đây, những tiện ích cấp bách cho một khu khu đô thị sang trọng như trường học, cơ sở y tế, bãi đậu xe… sẽ tiếp tục được bổ sung update tại Sun Grand City New An Thoi. lúc ấy, nhấn mạnh ở đây sẽ trở thành nơi đáng sống của người dân Phú Quốc và đáng để sale lâu dài của giới dự án.

Tối ưu hóa vận hành sale

Án ngữ ngay giao lộ vàng của hệ sinh vật phượt nghỉ dưỡng Sun Group, nơi tiếp đón dòng lưu chuyển của khác quốc tế hàng từ bờ Đông – tổng hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng Bãi Kem sang bờ Tây – tổng hợp vui chơi thư giãn “thị trấn Địa Trung Hải” Primavera và cáp treo Hòn Thơm, Sun Grand City New An Thoi ngay trong lúc vận hành sẽ đón trọn dòng người tiêu dùng rộng lớn.

thiết lập ô bàn cờ uyên bác vừa lòng yêu cầu chuẩn thiết lập của những tuyến phố sắm sửa sầm uất trên toàn thị trường quốc tế, mang khu khu đô thị này trở thành điểm sale đắc lợi, sát bên ưu thế về sở hữu hoặc định cư lâu dài. từng căn shophouse đều xuất hiện từ 3-5 tầng, với 2-3 trước mặt thoáng rộng, phù tương thích với nhiều quy mô sale, nổi trội là sale lưu trú hoặc khai thác phục vụ như quán ăn, tiệm coffe, siêu thị làm đẹp, kiểm tra y tế…

Cách quy hoạch khiến Sun Grand City New An Thoi trở nên đáng giá ra sao? - Ảnh 2.

khu vui chơi công viên Limoni văn minh đem lại khu vực thư giãn, vận hành thể thao cho những người dân

thuộc khu khu đô thị được thiết lập nhất quán như Sun Grand City New An Thoi, từng shophouse đều thừa thưởng thức nhờ tập hợp vỉa hè thoáng rộng, thông thoáng, tạo ra ĐK cho người tiêu dùng phượt tản bộ, đi dạo chơi trên từng con phố. Việc để xe của người tiêu dùng trước lúc vào sắm sửa, trải nghiệm cũng rất thuận tiện, thuận tiện, không tạo tác động tới giao thông – nơi đây điều không phải khu khu đô thị nào thì cũng làm được, nhất là với quỹ khu đất ở quý hiếm hơn vàng như tại Phú Quốc.

xuất hiện thể nói, thiết lập của Sun Grand City New An Thoi là việc tương yêu thích giữa kinh nghiệm nhiều năm toàn thị trường quốc tế và đặc trưng, thế mạnh của TP. Xì Gòn đảo Phú Quốc. ở đây hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm sắm sửa sầm uất hàng đầu tại An Thới, một điểm trải nghiệm phục vụ không thể bỏ qua của khác quốc tế hàng vào tình hình Phú Quốc bước vào mùa tốt nhất năm.

không kể, đón thời hạn Phú Quốc lên TP. Xì Gòn (1/3/2021), nguyên mẫu thiết lập vừa lòng yêu cầu những yếu tố định cư – sale – thư giãn như Sun Grand City New An Thoi sẽ là quy tắc cho thiết lập khu đô thị tới đây của TP. Xì Gòn đảo.

Sun Group tổ chức chuỗi sự kiện đón năm mới tại Nam Phú Quốc với pháo hoa và âm nhạc

“New Year Countdown 2021 Nam Phú Quốc” sẽ trình làng tại dự án công trình Sun Premier Village Primavera từ 18h30 ngày 31/12/20 tới 01h00 ngày 01/01/21. Vé mời dành riêng nhà dự án của hệ sinh vật Sun Group và người tiêu dùng phượt tới Phú Quốc từ thời điểm ngày 29 – 31/12. truy vấn website www.sungroup.com.vn để tìm hiểu thể lệ nhận vé.

Keyword: Cách thiết lập làm Sun Grand City New An Thoi trở thành đáng giá xuất kho sao? | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68