căn nhà style Singapore đoạt được nhà dự án phía Nam thủ đô

[wpseo_breadcrumb]
căn nhà style Singapore đoạt được nhà dự án phía Nam thủ đô | HungThinhReals

dự án công trình Geleximco Southern Star là ý tưởng của doanh nghiệp lớn dự án Tập đoàn Geleximco – Đơn vị xuất hiện hơn 30 năm kinh nghiệm thao tác làm việc vào nghành phát triển BĐS Nhà Và khu đất. Với mong muốn tạo lập ra style sống xanh dẫn đầu Xu thế, Geleximco Southern Star được thiết lập với ý tưởng một khu khu đô thị xanh văn minh, mang tới cho những người dân một nơi sống sang trọng, với tổng cộng mọi phục vụ tiện ích đóng kín, cùng tập hợp cảnh vật xanh nhấn mạnh sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cho toàn cảnh người dân ở đây một nơi sống hoàn mỹ, thời thượng.

căn nhà tại Geleximco Southern Star được thiết lập theo style Singapore thanh lịch, văn minh, tận dụng tối đa tối nhiều diện tích S sử dụng cũng như tăng khu vực tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên. nhiều căn nhà được thiết lập uyên bác thỏa mãn nhu cầu yêu cầu theo yếu tố tổng cộng nhiều phòng đều xuất hiện tích điện tự nhiên, không xuất hiện phòng bị thiếu sáng. Với thiết lập đón sáng tự nhiên, tại Geleximco Southern Star, người dân chỉ là kéo rèm , tích điện từ bên phía ngoài sẽ đi vào vào căn nhà, làn gió mát đi vào khu vực bên vào tạo ra ra tầm khu vực vào lành, thoáng đãng. Cả mái ấm gia đình sẽ được sống gần hơn với tự nhiên ở mọi lúc mọi nơi. 

Với tỷ trọng căn nhà tương thích, từng đơn nguyên được sắp đặt từ 8 – 12 căn, cùng diện tích S 60m2 – 90 mét vuông, bước đi vào khu vực bên vào của căn nhà, nhà dự án sẽ được trải qua một nơi sống văn minh, tinh xảo. tinh tuý vào kiến trúc đều được quy tụ, từ nét độc nhất vào thiết lập tới cách bài trí khu vực đều mang dấu tích riêng chỉ xuất hiện tại Geleximco Southern Star.

Căn hộ phong cách Singapore chinh phục khách hàng phía Nam thủ đô - Ảnh 1.

thiết lập căn nhà văn minh, thanh lịch tại Geleximco Southern Star

Tươi mới, tràn ngập tích điện, tinh xảo, đơn giản và giản dị, thanh lịch, sang trọng và hòa hợp là một những tuyệt vời để lại vào lòng nhà dự án khái niệm căn nhà Geleximco Southern Star.

không riêng vượt bậc với kiến trúc xanh, Geleximco Southern Star còn nổi bậc thu hút nhà dự án bởi nơi sống thoáng đãng, xanh mát vòng quanh năm với tầm view tuyệt vời khi hướng thẳng ra 4 hồ: Hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Kim Đồng. Giữa lòng thành phố thành phố sài gòn chật hẹp, xô bồ, việc sở hữu một nơi sống xanh tuyệt vời tưởng chừng rất khó nhưng điều nó lại được hiện thực hóa tại chính Geleximco Southern Star.

Geleximco Southern Star với thương hiệu “ngôi sao sáng phương Nam” là nơi mở ra khát vọng về tương lai tươi sáng, là nền tảng dựng xây tổ ấm hạnh phúc.

Sở hữu một nơi sống tại dân cư cư Geleximco Southern Star, quý vị không riêng xuất hiện một căn nhà mang style Singapore mà còn phải được sở hữu một vị trí đẹp hàng đầu của khu vực phía Nam sôi động, tiềm năng phát triển lớn và một hệ sinh vật cảnh với cảnh vật rộng lớn. 

Nếu quý vị đang tìm sự mới lạ vào thiết lập, nơi mang quý vị trở về với tự nhiên thì căn nhà Geleximco Southern Star là một lựa chọn uyên bác. Với mức giá thành thu hút trung bình 32 triệu đồng/mét vuông, xấp xỉ 1,8 tỷ cho căn nhà 02 phòng ngủ và 2,8 tỷ cho căn 03 phòng ngủ, nhà dự án sẽ xuất hiện thể sở hữu một căn nhà style Singapore mơ ước giữa lòng thủ đô thủ đô Hà Thành.

nhà sản xuất

Cen Land: 0981.963.163

BHS Group: 0902.138.088

Global Housing D: 0898.583.338

Keyword: căn nhà style Singapore đoạt được nhà dự án phía Nam thủ đô | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68