Cen Homes liên minh với OnCustomer phát triển tập hợp trải nghiệm quý quý khách hàng

Cen Homes liên minh với OnCustomer phát triển tập hợp trải nghiệm quý quý khách hàng | HungThinhReals

thời nay, những thanh toán giao dịch mua bán BĐS nhà và phố nhà yếu tùy từng phương thức truyền thống cuội nguồn. người tiêu dùng gặp trực tiếp người bán hoặc đơn vị trung gian để trao đổi thanh toán giao dịch. tuy vậy, Covid -19 sẽ thay đổi thâm thúy hành vi này, tác động lớn tới ngành BĐS nhà và phố.

Trước tình hình đó, yêu cầu đề ra với những doanh nghiệp BĐS nhà và phố lúc này là chuyển đổi số nguyên mẫu marketing. Nhờ tầm nhìn sách lược và sự dự án nhất quán, Cen Land sẽ tiên phong vào chuyển đổi số với việc chính thức trình làng Cen Homes – Nền tảng technology BĐS nhà và phố vào tháng 5 năm 2019. Cen Homes cũng tiên phong vào việc ứng dụng những technology văn minh như trong thực tiễn ảo (VR), trí tuệ nhân tạo thành (AI), Dữ liệu lớn (Big Data), xác định chỉ trực tuyến… để phân tích, thâu tóm Xu thế thị trường, được mang lại những tin tức ví dụ, hiệu suất cao nhằm hỗ trợ quý quý khách hàng tối nhiều. nơi đây bước đột phá về technology vào nghành BĐS nhà và phố, nhằm cho việc mua, bán tiện lợi, nhanh gọn lẹ tiện hơn đồng thời thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tối nhiều quyền lợi cho quý quý khách hàng.

Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Tổng giám đốc Cen Homes san sẻ: “Với tâm thế là một nền tảng tiên phong vào mảng Proptech tại Việt Nam, Cen Homes coi việc ứng dụng technology vào nâng lên trải nghiệm quý quý khách hàng là việc cấp thiết. Vì vậy, Cen Homes quyết định lựa chọn nền tảng OnCustomer của Novaon để triển khai tập hợp quản trị trải nghiệm quý quý khách hàng nhằm tiềm năng tăng thêm trải nghiệm quý quý khách hàng, nâng lên hiệu suất cao bán thành phầm, kiểm tra quý quý khách hàng. Sự liên minh lần này hứa hẹn mở ra một chương mới, xúc tiến việc thanh toán giao dịch BĐS nhà và phố trên nền tảng số lên một tầm cao mới.”

vào khuôn khổ liên minh với Oncustomer, Cen Homes sẽ lưu ý tăng trải nghiệm người tiêu dùng bằng tiềm năng tham gia tiếp xúc nhiều kênh, triệu tập dữ liệu quý quý khách hàng; nâng hiệu suất cao bán thành phầm và kiểm tra quý quý khách hàng từ việc thấu hiểu người tiêu dùng, tự động hóa tiếp xúc uyên thâm.

Cen Homes hợp tác với OnCustomer phát triển hệ thống trải nghiệm khách hàng - Ảnh 1.

tập hợp quản trị trải nghiệm quý quý khách hàng toàn thể

OnCustomer được mang lại cho Cen Homes 4 nhóm giải pháp với 15 phân hệ vào một trong những tập hợp quản trị trải nghiệm quý quý khách hàng toàn thể. vào đó, tham gia tiếp xúc nhiều kênh là tính năng trọng điểm khái niệm nền tảng xuất hiện đội ngũ nhân sự quy mô hàng trăm ngàn tư vấn viên như Cen Homes. OnCustomer tham gia 10 kênh tiếp xúc quý quý khách hàng mà Cen Homes đang sử dụng (Website, Facebook, Zalo, Youtube…), triệu tập toàn cảnh những cuộc hội thoại và dữ liệu quý quý khách hàng về một màn hình hiển thị vượt trội theo thời hạn thực. những cuộc hội thoại sẽ được tự động phân chia về cho nhân viên theo thị hiếu, nhóm tác dụng, địa lý,… Điều này nhằm nhận diện thị hiếu quý quý khách hàng ví dụ, tăng vận tốc phản hồi, nâng lên tiềm năng bán thành phầm cũng như sự hài lòng của quý quý khách hàng. Hợp nhất dữ liệu quý quý khách hàng về một kho dữ liệu triệu tập cũng làm tiền đề trọng điểm cho việc ứng dụng AI, Big Data vào công tác kiểm tra quý quý khách hàng cá thể hoá của Cen Homes vào thời điểm tới.

Với quy mô hàng trăm ngàn quý quý khách hàng nhưng Cen Homes vẫn nổi trội coi trọng tiện nghi tư vấn và tiếp xúc cá thể hoá. Bởi lẽ, nhằm quý quý khách hàng lựa chọn được BĐS nhà và phố, ngôi nhà vừa ý tương thích là một trong những một thời kỳ yên cầu tính trình độ tư vấn cao. Chính vì vậy, Cen Homes lựa chọn giải pháp Assistant Bot, chatbot uyên thâm trên website để hỗ trợ bán thành phầm, tư vấn và marketing 24/7.

Assistant Bot dựa theo những hành vi quý quý khách hàng sẽ thâu tóm được để khởi tạo thành cuộc trò chuyện theo đúng mối thu hút của quý quý khách hàng. Assistant Bot đóng vai trò như một nhân viên sale và kiểm tra quý quý khách hàng, tiếp xúc, giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc từ quý quý khách hàng. thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sự tổng cộng, rõ ràng, minh bạch và đúng với thị hiếu của người bán/người tiêu dùng khi sử dụng nền tảng. Điều này nổi trội hữu ích vào những thời hạn thị hiếu tăng cao hoặc những cuộc tư vấn ngoài giờ hành chính.

Được biết, OnCustomer là một vào 10 dự án công trình technology xuất sắc nhất của Ngày hội khởi nghiệp vương quốc TechFest 2020. OnCustomer là nền tảng thuộc tập đoàn NOVAON với hệ sinh vật gồm 10 nền tảng số “Make in Việt Nam” phục vụ hơn 87.000 doanh nghiệp.

Keyword: Cen Homes liên minh với OnCustomer phát triển tập hợp trải nghiệm quý quý khách hàng | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68