CEO Propzy nói về tầm trọng điểm của technology vào nghành nghề dịch vụ BĐS Nhà Và khu đất

CEO Propzy nói về tầm trọng điểm của technology vào nghành nghề dịch vụ BĐS Nhà Và khu đất | HungThinhReals

Đó là nhận định của ông John Lê, CEO của Propzy tại forum technology tại Tech Awards 2020 tung ra vừa mới đây.

Được biết tới  là doanh nghiệp gọi vốn thành công 25 triệu USD vào vòng series A từ những nhà dự án quốc tế vào năm 2020, cũng là doanh nghiệp tiên phong về khái niệm “FIRE Tech” vào BĐS Việt Nam, ông John Lê – nhà sáng lập Propzy sẽ xuất hiện những san sẻ về ứng dụng technology vào nghành nghề dịch vụ BĐS Việt Nam.

Vị CEO này cho thấy, yếu tố “Lửa” và “technology” xuất hiện mối tương quan, góp thêm phần xúc tiến phát triển mạnh dạn Xu thế PropTech (technology dành riêng nghành nghề dịch vụ BĐS Nhà Và khu đất) như một con phố phát triển tất yếu.

Quay trở về những cuộc cách mạng lịch sử hào hùng loài người, vào đó, việc tạo ra ra lửa là một bước ngoặt lớn thay đổi sự tiến hóa của nhân sự. Lửa được hỗ trợ nguồn hơi ấm, bảo vệ nhân sự khỏi giá chỉ rét và sự trong mát. Lửa xuất hiện sức mạnh lớn, nhằm loài người phát triển mạnh dạn nhiều vấn đề, nhiều nghành nghề dịch vụ cùng 1 lúc như: phát triển ngành trồng trọt, xây dựng thị trấn, TP.HCM…Tiến tới phát triển tài chính, quyền lực tối cao, ngân sách. Mức phát triển tối đa thời đại này của nhân sự là technology và Khoa học.

CEO Propzy nói về tầm quan trọng của công nghệ  trong lĩnh vực bất động sản - Ảnh 1.

Ông John Lê, CEO của Propzy

“Khi quan sát thời kỳ hàng nghìn trước đó, tổ tiên chúng ta sống vào trời giá chỉ lạnh, không lửa ấm. thời đại này, nhân sự sẽ tự phát triển mình lên. tuy vậy đó không phải là sự việc trao đổi thuận tiện. vẫn còn đấy rất nhiều khó khăn. Như một đứa trẻ sơ sinh, rồi sẽ lớn và càng trở nên trưởng thành. Thị trường BĐS Nhà Và khu đất cũng vậy, vận hành theo cách tương tự, sẽ xuất hiện nhiều thời kỳ, nhiều bước phát triển, phải đối mặt, phải tung ra”, ông John Lê nhấn mạnh.

Vị CEO nhận định sự trọng điểm khi nhìn nhận thời kỳ lịch sử hào hùng. vào đó, gồm xuất hiện lịch sử hào hùng những thị trường BĐS khác sẽ tung ra trước Việt Nam nhiều thập niên trước. vào lịch sử hào hùng thị trường Mỹ, xuất hiện hơn 100 ngàn nhà môi giới vào nghành nghề dịch vụ BĐS, thao tác làm việc nhỏ lẻ, và họ gặp phải hàng trăm những rắc rối. thời kỳ sau đó, ứng dụng technology sẽ góp thêm phần thay đổi, nhằm họ được tham gia với nhau vào một trong những tổ chức tốt. những thanh toán giao dịch liền mạch hơn, thuận tiện truy vấn.

vào nguyên mẫu MLS (Multiple Listing Service) của Mỹ, những người đại diện thay mặt môi giới đều cần xuất hiện tiến độ huấn luyện với chỉ tiêu nhận định nghiêm ngặt, xuất hiện chứng nhận mới được phép hành nghề. Điều này nhằm người tiêu dùng khi phải quyết định số tiền lớn vào cuộc đời mình cho BĐS thì sẽ xuất hiện một nơi được hỗ trợ phục vụ môi giới chuyên nghiệp, uy tín, tiện nghi cao.

Ông Lê dẫn chứng, những doanh nghiệp lớn lớn thành công lớn khi ứng dụng nền tảng technology vào BĐS ở Mỹ như Opendoor, Zillow, Offerpad… nổi bậc, sau mùa IPO thành công trở lại đây của họ, nhiều nơi trên toàn thế giới sẽ vận dụng nguyên mẫu này. Nhưng để tiến tới bước phát triển thành công như thời đại này, họ cũng trải qua cả lịch sử hào hùng gian khó trước đó.

những nguyên mẫu nền tảng technology BĐS Nhà Và khu đất sẽ xuất hiện ở Mỹ từ những năm 1980, ở Trung Quốc những năm 90. vào tình trạng Việt Nam thời đại này, xuất hiện rất nhiều tích điện lớn, như băng thông cao hơn…, chúng ta xuất hiện thể ưa thích ứng nhanh gọn những nguyên mẫu technology sẽ phát triển đi trước.

“Khi xuyên suốt lịch sử hào hùng thời kỳ xưa, lửa là nguồn được cung hỗ trợ nhân sự sức mạnh tự nhiên, thì ngay nay, để xuất hiện BĐS thực sự đáp ứng yêu cầu thì cũng chính nhờ nguồn được hỗ trợ, hoặc còn gọi là nguồn dữ liệu, độ rõ ràng của dữ liệu.… Chính vì vậy, vào tập hợp những technology ứng dụng vào BĐS, thì technology khoa học dữ liệu là điều mà Propzy rất lưu ý”, ông John Lê cho thấy.

CEO Propzy nói về tầm quan trọng của công nghệ  trong lĩnh vực bất động sản - Ảnh 2.

CEO Propzy: “technology cho nghành nghề dịch vụ BĐS như một con phố phát triển tất yếu”

Vị CEO này cho rằng, khoa học technology dữ liệu xuất hiện thể hiểu giản dị và đơn giản như khi so sánh với âm nhạc, quý vị thuận tiện xuất hiện 10 ngàn bài hát vào túi điện thoại cảm ứng thông minh, BĐS  cũng vậy, 10 ngàn tin tức rõ ràng quý vị cần, xuất hiện ngay vào túi. Như vậy, trải qua technology khoa dữ liệu và giải pháp FIRE Tech, doanh nghiệp công nghêj làm cho xong được những vấn đề thị trường từ thiếu minh bạch sang rõ ràng, như: xuất hiện nên vay hoặc không, chỉ một điểm chạm, ngay lập tức biết mua bán được hoặc không.

Với “ngọn lửa” quyết tâm đoạt được tiềm năng, CEO Propzy tin tưởng technology Việt Nam nói xã hội dân cư sẽ xuất hiện bước tiến vươn ra toàn thế giới, từ 4.0 bước sang kỷ nguyên 5.0.

Tại buổi thảo luận tại forum, thứ trưởng Khoa học và technology Bùi Thế Duy cũng nhận định, theo một báo cáo do Bộ Khoa học và technology phối hợp Bộ Ngoại giao Australia, nếu xúc tiến chuyển đổi số, xuất hiện tiềm năng từng năm tăng 1% tăng trưởng GDP, với ĐK phải xúc tiến ứng dụng technology quyết liệt”. thời đại này, những tập đoàn và startup đều “rộng đường” phát triển technology.

Theo cuộc khảo sát vào 3 tháng thời hạn cuối năm 2020 do báo Vnexpress triển khai và công bố, BĐS là kênh dự án, thu hút rất nhiều sự thu hút. Vào tháng 11/2020, hơn 5.300 lượt review dự án BĐS là một kênh tốt nhất. Mua bán BĐS với những thanh toán giao dịch tài sản tiện ích lớn, đi kèm theo với những phiền lòng, rủi ro, từ đó, mong muốn các doanh nghiệp xuất hiện nguyên mẫu marketing văn minh, tin tức minh bạch, được xác thực rõ ràng. 

Keyword: CEO Propzy nói về tầm trọng điểm của technology vào nghành nghề dịch vụ BĐS Nhà Và khu đất | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68