Chiêu đánh tráo sổ đỏ, lừa bán khu đất tinh vi

Chiêu đánh tráo sổ đỏ, lừa bán khu đất tinh vi | HungThinhReals

VKSND TP thành phố thành phố Hà Thành vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Ngô Thị Hiếu (SN 1959), Tạ Quốc Hùng (SN 1976) và Nguyễn Lệ Huyền (SN 1977, cùng trú tại TP thành phố thành phố Hà Thành) cùng về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Theo cáo trạng, vợ ông xã anh Nguyễn Trung H. (SN 1975) trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố thành phố Hà Thành xuất hiện mảnh khu đất tại phường này. Tháng 5-2020, do xuất hiện thị hiếu bán khu đất nên anh H. sẽ tự sướng sổ đỏ mảnh khu đất này và đăng bán trên nhiều trang mạng Internet.

Ngày 3-7, một đối tượng người tiêu dùng phái mạnh (tầm 60 tuổi, hiện không xác định được lai lịch) tới nhà anh H. hỏi mua thửa khu đất. Do tin tưởng người này tới mua khu đất thiệt nên anh H. sẽ mang phiên bản gốc sổ đỏ cho toàn bộ những người này xem và dẫn đi chỉ vị trí trong thực tiễn của thửa khu đất. Lợi dụng lúc anh H. sơ hở, đối tượng người tiêu dùng này sẽ đánh tráo sổ đỏ thiệt và mang cho anh H. sổ đỏ giả rồi ra về.

Sau đó, đối tượng người tiêu dùng phái mạnh trên đồng thời Vũ Hoài Phương (SN 1970, trú tại quận Đống nhiều, thành phố thành phố Hà Thành; hiện đang bị Công an quận Cầu Giấy truy nã) và một đối tượng người tiêu dùng tên Lan Anh (không xác định được nhân thân) sẽ thuê Ngô Thị Hiếu tìm người đóng giả vợ ông xã anh H. để ký bán khu đất của anh H.. Nhận lời, Hiếu sẽ tìm và thuê Tạ Quốc Hùng cùng Nguyễn Lệ Huyền đóng vai vợ ông xã nhà khu đất nói trên.

Theo yêu cầu của Vũ Hoài Phương, Hùng và Huyền sẽ tự sướng chân dung rồi được mang lại cho Hiếu, Lan Anh và Phương để làm giả chứng tỏ nhân dân, sổ hộ khẩu, trích lục kết hôn mang tên nhà khu đất là vợ ông xã anh H.. Sau đó, nhóm của Phương, Lan Anh sẽ bán mảnh khu đất này cho cho một người khác với giá thành 2 tỉ đồng. Việc mua bán được xác thực tại một Văn phòng Công chứng tại quận Hà Đông (thành phố thành phố Hà Thành).

sau khoản thời hạn hoàn thiện công việc, Ngô Thị Hiếu trả công cho Hùng 800.000 đồng, Huyền 1,95 triệu đồng, còn Hiếu thừa kế lợi 1,25 triệu đồng.

Ngày 8-7-2020, sau khoản thời hạn biết sổ đỏ của tôi bị đánh tráo và đem sang nhượng vốn, anh H. sẽ tới cơ quan công an trình báo.

vào thời kỳ khảo sát, do không làm rõ được hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Phương, Lan Anh và một trong những đối tượng người tiêu dùng liên quan nên. Công an TP thành phố thành phố Hà Thành sẽ quyết định tạm đình chỉ vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 3 bị can Ngô Thị Hiếu, Tạ Quốc Hùng và Nguyễn Lệ Huyền; đồng thời quyết định tách hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức của nhiều đối tượng người tiêu dùng liên quan để khảo sát, xử lý sau.

Keyword: Chiêu đánh tráo sổ đỏ, lừa bán khu đất tinh vi | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68