Chọn nghỉ hưu sớm, phải tới thiên đường Phú Quốc

[wpseo_breadcrumb]
Chọn nghỉ hưu sớm, phải tới thiên đường Phú Quốc | HungThinhReals

Làn sóng nghỉ hưu sớm trên khắp trái đất

Ông Greg Klingler, Giám đốc quản trị tài sản thuộc Hiệp hội Quyền lợi người lao động của Chính phủ tại Maryland (Mỹ) sẽ nhận định: “Nghỉ hưu sớm là tham vọng thông dụng của nhân lực ngày này”. Bởi vậy, không xuất hiện gì thấy ngạc nhiên khi ngày càng trở nên nhiều người tại nhiều vương quốc không giống nhau lựa chọn nghỉ hưu sớm như một cách tận thưởng tự nhiên.

Tại Mỹ, tìm tòi mới của Northwestern Mutual cho thấy, vào khi 20% người Mỹ kỳ vọng dịch bệnh sẽ nhằm họ nghỉ hưu muộn hơn thì lại xuất hiện tới 10% mong muốn nghỉ hưu sớm. nổi trội, xuất hiện tới 15% dân số thuộc thế hệ Millennials (sinh ra vào thời điểm 1980-1996) muốn sớm được nghỉ hưu. Tại châu Âu, Pháp là một vào những vương quốc xuất hiện độ tuổi nghỉ hưu sớm nhất, chỉ với sau Luxembourg và Áo.

Làn sóng nghỉ hưu sớm cũng xuất hiện mạnh dạn tại châu Á. Nhật phiên bản – một vào những vương quốc xuất hiện truyền thống lâu đời “thao tác làm việc tới chết” cũng sẽ chứng kiến tầm 18.635 người lao động tình nguyện nghỉ hưu sớm, theo số liệu của Tokyo Shoko Research Ltd.

Xu thế này cũng không hề lạ lẫm khái niệm Việt Nam. Một tìm tòi của HSBC từ thời điểm năm 2017 sẽ chỉ ra, hầu hết người thuộc thế hệ trẻ Millennials, kỳ vọng nghỉ hưu sớm hơn so với những người độ tuổi lao động thế hệ trước đó.

Những người muốn nghỉ hưu sớm luôn luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính, tài sản. Hãng tìm tòi Hearts & Wallets nhấn mạnh, sự vững chắc về tài sản sẽ nhằm người nghỉ hưu vượt qua lạm phát, biến động của thị trường ngân sách và những áp lực tiết kiệm khác. nổi trội, nhiều người sẽ tới đây cho mình bất động sản với khuôn viên sống mơ ước khi nghỉ hưu. vào một trong những khảo sát của tờ USA Today, 33% người từ 45 tới 65 tuổi muốn chuyển nhà sau thời điểm nghỉ hưu. Dữ liệu này cho thấy, nơi ở là vấn đề được Để ý đến rất kỹ khi lên kế hoạch nghỉ hưu.

Phú Quốc: Lựa chọn hoàn héc-tảo cho kế hoạch “về hưu sớm”

Không đợi đến già mới nghỉ hưu, giờ đây nhiều người lựa chọn nghỉ hưu sớm để khởi điểm cho một héc-tành trình mới nhiều trải nghiệm, tận tận thưởng vẹn hương vị tự nhiên, nâng niu sức khỏe thể chất và tâm hồn.

Tại Việt Nam, Phú Quốc trở thành một vào những nơi được những người trẻ muốn nghỉ hưu sớm, lựa chọn cho cuộc sống sau 40 tuổi với các tiêu chí: căn nhà sát biển, được bao phủ bởi sắc xanh nhiệt đới và sống chuẩn wellness ở nơi quy hoạch bài bản. Mới đây, Phú Quốc nhiềũ lọt top 15 hòn nhiềủo tuyệt vời nhất thế giới để nghỉ hưu, khiến nhu cầu tìm tòi BĐS nhà và phố trên nhiềủo Ngọc cho kế hoạch nghỉ ngơi dài hạn tăng vọt.

Chọn nghỉ hưu sớm, phải đến thiên đường Phú Quốc - Ảnh 1.

nhiềủo nhiệt đới Phú Quốc là lựa chọn số 1 cho kế hoạch nghỉ hưu sớm

nhân viên Nguyễn Trí Hiếu nhận định, về mặt địa lý, Phú Quốc xuất hiện ưu thế tự nhiên vượt trội. vào tương lai, thành phố sài thành biển đảo xuất hiện thể trở thành một “Singapore của Việt Nam” – nơi tươi đẹp để quý khách hàng quốc tế và người giàu vào nước tới sinh sống, nghỉ dưỡng, nhằm tăng thêm tiện ích tài sản theo thời hạn. tuy vậy, cũng theo nhân viên này, Phú Quốc cần xuất hiện sự phát triển đồng đều và hài hoà, tạo ra ra những dự án công trình tích hợp sống và thương mại cho từ trên đầu đến chân dân và quý khách hàng phượt.

vào vòng 5 năm tới, sau thời điểm đại dịch được kiểm soát, việc đón tiếp khác quốc tế hàng trở lại thường thì, khu vực Phú Quốc nổi trội là Nam Phú Quốc sẽ là vấn đề sáng, mang lại tiềm năng phát triển mạnh. Nhất là khi đảo Ngọc sẽ chứng tỏ tiềm năng “miễn nhiễm” qua bốn mùa dịch lớn, cũng là nơi tiên tiến nhất vào khu tổ quốc dự kiến thử nghiệm vận dụng “hộ chiếu vắc xin” để đón quý khách hàng.

Là một vào những khu vực thừa kế lợi từ thiết lập mới, Nam đảo trở thành điểm tới hấp dẫn bậc nhất Phú Quốc bởi tự nhiên tuyệt mĩ, hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng quy mô quốc tế của Sun Group, cùng dư địa phát triển lớn. vào đó, Bãi Kem lọt top 100 bãi biển đẹp nhất héc-tành tinh. Nam Phú Quốc còn là nơi biển rừng giao hòa, đậm phong vị nhiệt đới. đồng thời ưu thế tự nhiên, Nam Phú Quốc còn sở hữu tập hợp giao thông đồng bộ, héc-tạ tầng kỹ thuật hiện nhiềụi, hoàn chỉnh, được quy hoạch bài bản. Cho nên, không có gì lạ khi Nam nhiềủo Ngọc đang được xem là điểm đến hoàn héc-tảo cho kế hoạch “nghỉ hưu sớm”.

Tại Nam Phú Quốc, theo một vài nguồn tin, Sun Group – “ông lớn” BĐS với hệ sinh thái tỷ đô tại Nam nhiềủo xuất hiện kế hoạch bổ sung vào bộ sưu tập hơn 50 công trình đẳng cấp tại đây một khu khu đô thị siêu sang nhiềúp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày, nghỉ hưu sớm của giới nhà giàu. nhiềụi diện tập đoàn tiết lộ, khu đô thị sẽ mang dáng dấp “ngôi làng nhiệt đới” với những căn biệt thự sang trọng, tiện nghi cuộn mình giữa 3 tầng tự nhiên xanh mướt của cây cối vườn nhà, của rừng nhiệt đới và nhiềụi dương xanh ngọc.

Chọn nghỉ hưu sớm, phải đến thiên đường Phú Quốc - Ảnh 2.

Dòng BĐS lý tưởng cho kế hoạch nghỉ hưu sắp xuất hiện ở tổ hợp Bãi Kem, Nam Phú Quốc

vào khi phong cách nhiệt đới – Tropical vẫn đang khuyết thiếu ở Phú Quốc, “ngôi làng nhiệt đới” sẽ mang đến làn gió mới, giải tỏa cơn khát kiếm tìm khuôn viên sống xanh, giao hòa tự nhiên để vừa nghỉ dưỡng, nghỉ hưu và chăm sóc sức khỏe giữa lòng nhiềủo Ngọc.

Keyword: Chọn nghỉ hưu sớm, phải tới thiên đường Phú Quốc | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68