chung cư được Sunshine Group đấu giá từ thiện trước tiên “Vì trung bộ thân yêu”

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » chung cư được Sunshine Group đấu giá từ thiện trước tiên “Vì trung bộ thân yêu”

chung cư được Sunshine Group đấu giá từ thiện trước tiên “Vì trung bộ thân yêu” | HungThinhReals

TVC về chương trình Đấu giá ngược từ thiện qua Sunshine App

chung cư “mở hàng” nhiều lợi điểm, hứa hẹn một phiên đấu giá sôi động

Theo tin tức đã share trước đó, nhằm mục tiêu chung tay cùng khúc ruột trung bộ khắc phục hậu quả sau thiên tai, Sunshine Group sắp sắp tới đây sẽ triển khai chương trình Đấu giá từ thiện chuỗi chung cư thời thượng trải qua hình thức “đấu giá ngược” qua Sunshine App. 100% tổng mức vốn những phiên đấu giá từ thiện (ước tính khoảng 30 tỷ VNĐ) sẽ tiến hành ủng hộ trọn vẹn cho đồng bào trung bộ.

Trên ý thức “toàn bộ vì trung bộ thân yêu”, ngay từ phiên đấu giá trước tiên, Sunshine Group dường như không giống nhau lựa chọn thành phầm đủ sức hút để tạo sự hứng khởi với mong ước mang tới một phiên đấu giá sôi động, thu hút được nhiều quý người tiêu dùng và nhà góp vốn đầu tư tham gia. Và chung cư thuộc tòa S1 của dự án Nhà Đất Bất Động Sản dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình Sunshine City TP TP Sài Gòn được “chọn mặt gửi vàng” đảm đương nhiệm vụ “mở hàng” cho chương trình đấu giá từ thiện rất là ý nghĩa này.

Sunshine City TP TP Sài Gòn là dự án Nhà Đất Bất Động Sản dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình thời thượng của Doanh Nghiệp lớn lớn Sunshine tại quận.7 – Tp.HCM. Trong số đó, S1 là tòa tháp trước tiên của dự án Nhà Đất Bất Động Sản dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình sắp xộc vào quy trình chuyển giao. Việc lựa chọn thành phầm đấu giá trước tiên là một trong những chung cư sắp chuyển giao đã cho tổng thể toàn bộ chúng ta thấy Sunshine Group thực sự dành trọn tâm huyết vào chương trình đấu giá lần này. Với chung cư thuộc tòa S1, quý người tiêu dùng đấu giá tiền công xuất sắc sẽ tiến hành trao nhà ngay để ở hoặc cho thuê sinh lời nhưng số tiền phải chi ra thấp hơn nhiều giá trị thực tiễn của chung cư.

chung cư tòa S1 của Sunshine City TP TP Sài Gòn được thiết kế tân tiến, tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên với không khí mở, thoáng đãng. thiết kế bên trong của chung cư đều là những thương hiệu nổi tiếng như Hafele, Kohler, Daikin, Ferroli… Ngoài ra, 100% tranh bị vệ sinh như phòng tắm đứng, vòi rửa, lavabo, phụ kiện phòng tắm…của chung cư đều được dát vàng. đó là một trong những trong mỗi điểm thú vị của chung cư này vì tính tới thời gian hiện tại, vì lẽ Sunshine Group là đơn vị chức năng trước tiên trên thị trường TP. HCM chuyển giao tranh bị vệ sinh dát vàng cho người dân.

chung cư của tòa S1 được trang bị khối mạng lưới hệ thống smarthome tân tiến. những tranh bị này sẽ tiến hành liên kết và tinh chỉnh trải qua smartphone, thông qua đó những tranh bị trong nhà như rèm cửa, điều hòa, bình nóng lạnh… đều được setup phục vụ thói quen và lịch sinh hoạt của người chủ.

Căn hộ được Sunshine Group đấu giá từ thiện đầu tiên “Vì miền Trung thân yêu” - Ảnh 2.

Sân vườn Nhật – tiện ích nổi trội của tòa S1 Sunshine City TP TP Sài Gòn

không giống nhau, chung cư tòa S1 còn thu hút quý người tiêu dùng vì khối mạng lưới hệ thống tiện ích nhiều chủng loại, tân tiến dành riêng cho người dân. trọn vẹn có thể kể tới những tiện ích nổi trội như: hồ bơi thời thượng, khu vườn Nhật, sân vườn đá trong tim tòa tháp, khu vui chơi trẻ nhỏ, khu vận động liên hoàn… Bên trong tòa tháp còn tồn tại phòng gym với nhiều trang tranh bị tân tiến. người dân dù bận rộn vẫn trọn vẹn có thể tranh thủ thời hạn sắp tới đây tập luyện, nâng cao sức khỏe thể chất.

Căn hộ được Sunshine Group đấu giá từ thiện đầu tiên “Vì miền Trung thân yêu” - Ảnh 3.

Chỉ với những điểm chạm trên chiếc di động thông minh, người chủ của chung cư trọn vẹn có thể tận thưởng một môi trường sống thường ngày tiện nghi

Sở hữu nhiều ưu thế từ vị trí, thẩm mỹ và làm đẹp Tính đến tiện ích,… chung cư thuộc tòa S1 Sunshine City TP TP Sài Gòn đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng cho quý người tiêu dùng tham gia đấu giá.

Sunshine Group lê dài hành trình thiện nguyện bằng những việc làm thiết thực

thực tiễn đã cho tổng thể toàn bộ chúng ta thấy, đợt bão lũ vừa qua ở trung bộ không riêng gì có gây thiệt hại về kinh tế tài chính và trái đất, nhưng còn khiến cho hạ tầng bị hư hỏng nặng nề: Đường bị sụt lún, cầu bị cuốn trôi, trường học ngập trong lũ… Trước đó, Sunshine Group đã kịp thời ủng hộ 2 tỷ VNĐ nhằm mục tiêu share, khắc phục phần nào những hậu quả trước mắt. Tuy nhiên về lâu về dài, đồng bào trung bộ rất cần được có những phương án phòng chống lũ lụt vững chãi hơn. Đó đó là Nguyên Nhân chương trình “Đấu giá ngược” xây dựng và hoạt động. Sunshine Group sẽ dành tổng mức vốn thu được từ những phiên đấu giá ( ước tính khoảng 30 tỷ VNĐ) để ủng hộ trung bộ bằng những hoạt động và sinh hoạt như xây nhà ở chống lũ, xây cầu, làm đường, thiết kế kiến thiết môi trường sống thường ngày thế hệ cho bà con…

Và để mang tới cho trung bộ nhiều giá trị thiết thực nhất, chương trình “Đấu giá ngược” sẽ tiến hành trình làng trên Sunshine App một cách minh bạch, minh bạch, giản dị và đơn thuần, thuận tiện và nhiều quyền lợi dành riêng cho quý người tiêu dùng và những nhà góp vốn đầu tư. Quỹ chung cư đẹp tuyệt vời nhất sẽ tiến hành chủ góp vốn đầu tư ưu tiên mang ra đấu giá. Giá khởi điểm của thành phầm được ưu đãi thấp hơn giá nhưng chủ góp vốn đầu tư đang bán trên thị trường. Cuối phiên đấu giá, quý người tiêu dùng hay nhà góp vốn đầu tư nào trả giá chung cư thấp nhất, duy nhất và chỉ việc hơn mức giá tối thiểu nêu trên, thì sẽ trở thành người chủ của chung cư đó.

Sunshine App mang tới những trải nghiệm khác lạ của một phiên đấu giá. Nhà góp vốn đầu tư và quý người tiêu dùng sẽ tiến hành chiêm ngưỡng và ngắm nhìn chung cư bằng technology 3 chiều chân thực nhất tới từng rõ ràng để ra quyết định hành động lựa chọn thành phầm và đưa ra mức giá tốt nhất.

Theo kế hoạch, chung cư tòa S1 của Sunshine City TP TP Sài Gòn là thành phầm mở màn trước tiên cho chuỗi chương trình Đấu giá ngược nhưng Sunshine Group tổ chức triển khai trong thời hạn tới. Ở những phiên tiếp theo, Sunshine Group sẽ tiếp tục lựa chọn những chung cư thời thượng sở hữu nhiều ưu thế, nhằm mục tiêu mang tới những thành phầm đấu giá giá trị cho quý người tiêu dùng, đồng thời ủng hộ được trung bộ nhiều nhất trọn vẹn có thể. Tham gia vào chương trình này, từng quý người tiêu dùng, nhà góp vốn đầu tư cũng là một trong những “mạnh thường quân” sát cánh đồng hành và chung sức cùng Sunshine share nỗi vất vả với người dân vùng lũ trung bộ.

tin tức rõ ràng về chương trình Đấu giá ngược – toàn bộ vì trung bộ thân yêu xem thêm tại:

http://daugianguoc.sunshinegroup.vn/

Keyword: chung cư được Sunshine Group đấu giá từ thiện trước tiên “Vì trung bộ thân yêu” | HungThinhReals

Tham Gia bọn Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất Bất Động Sản dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất Bất Động Sản tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68