Chuyển đổi số sẽ thêm phần dập tắt những cơn sốt khu đất theo tin đồn

[wpseo_breadcrumb]
Chuyển đổi số sẽ thêm phần dập tắt những cơn sốt khu đất theo tin đồn | HungThinhReals

Shop chúng tôi xin trình làng nội dung bài viết của ông Matthew Powell, Giám đốc Savills thủ đô về tầm trọng điểm của việc chuyển đối số khái niệm ngành BĐS:

BĐS là nghành nghề dịch vụ hiện xuất hiện những bước chuyển đổi số khá chậm so với nhiều nghành nghề dịch vụ khác, một phần là do phần lớn nhiều tin tức thị trường không được thể hiện rộng thoải mái và lưu trữ theo tiến độ nhất quán. Ngoài ra, hiện vẫn còn đó thiếu những quy định thống nhất về việc lưu trữ, sắp xếp và truyền tải dữ liệu BĐS giữa nhiều đơn vị, làm cho việc chuyển đổi số trở thành khó khăn hơn.

Rào cản cho việc chuyển đổi số mà nhiều doanh nghiệp BĐS đang đương đầu ngày này doanh nghiệp yếu là ở độ ví dụ và sự rõ ràng của dữ liệu và tin tức. 

vào Xu thế của trái đất và tình trạng Việt Nam sẽ đạt được những thành tựu nhất định vào ứng dụng technology vào phát triển khu đô thị nói riêng và phát triển ngành BĐS nói dân cư, chúng ta cần xuất hiện một tiến độ quản trị minh bạch, rõ ràng về lưu trữ tin tức khu đất đai cũng như nhiều thanh toán giao dịch BĐS. 

không những có vậy, nhiều tin tức này rất cần được số hóa và quản trị triệu tập ở cấp vương quốc thay vì ở cấp độ từng đơn vị hoặc doanh nghiệp marketing BĐS riêng lẻ. Đại dịch Covid-19 sẽ nâng lên nhận thức về vai trò của vận hành chuyển đổi số và trung tâm lưu trữ số liệu vào nhiều dự án công trình BĐS”.

ví dụ hơn, khi tiến hành chuyển đổi số, nhiều doanh nghiệp BĐS cần thu hút tới nhiều yếu tố doanh nghiệp chốt gồm:

Thứ nhất, nhiều doanh nghiệp BĐS dù vận hành vào mảng tư vấn và phát triển thành phầm hoặc technology xây dựng, điều trọng điểm tiên tiến nhất cần nắm khi chuyển đổi số là học hỏi từ thực tiễn, tìm tòi lời khuyên từ đội ngũ xuất hiện kinh nghiệm nhiều năm phát triển technology để đáp ứng nhu yếu thành quả thu được như kỳ vọng và đem tới tiện ích tốt nhất cho quý quý khách, dân ở và đối tác.

Chuyển đổi số vào BĐS đồng nghĩa với việc thích hợp hóa tiến độ, làm cho tiến độ trở thành minh bạch nhất xuất hiện thể, và nổi trội tạo thành thêm niềm tin cho toàn bộ những người tiêu dùng, tăng cấp tiện nghi, hiệu suất cao cho mọi vận hành vào ngành. vận hành số hóa cũng nên triệu tập trên một tập hợp, theo vòng đời của dự án công trình, từ phát triển, xây dựng, cho thuê tới quản trị vận hành sau này.

trọng điểm là hồi phục việc lưu trữ và truyền tải tin tức, tiết giảm những đặc tính sẽ trở thành lỗi thời vào ngành BĐS như việc quá tùy từng nhiều loại hợp đồng. Khi nhiều loại hợp đồng được số hóa thì tin tức không riêng được truyền tải hiệu suất cao hơn, mà còn phải đồng thời còn mang lại tính bảo mật cao hơn.

Thứ hai, hiện thị trường BĐS tại Việt Nam vẫn phụ thuộc rất nhiều vào nhiều loại hợp đồng, vì thế chúng ta xuất hiện thể nghĩ về tới việc số hóa những hợp đồng đó lên tập hợp quản trị dân cư mang ý nghĩa vương quốc. Việc xuất hiện một tập hợp thống nhất ở tầm mức vương quốc xuất hiện thể đem lại nhiều tiện ích.

Đơn cử, thời hạn qua, giá chỉ khu đất tăng một phần là bởi nhiều môi giới cố tình tung tin đồn và cố tình đẩy giá chỉ khu đất lên rất cao. Nguyên nhân của việc tăng giá chỉ BĐS đã được là do nhiều bên môi giới cố tình tung tin đẩy giá chỉ tăng. Vậy nên cần xuất hiện quy chế và quy định cho ngành nghề này, tương tự tại một trong những nước như Anh hoặc Hong Kong, nhiều môi giới cũng phải được cấp bằng để vận hành vào nghành nghề dịch vụ BĐS. Điều trọng điểm không phải do chính sách mà phải đáp ứng nhu yếu thị trường đáp ứng nhu yếu về cung cầu, vào đó, nhiều chính sách cần triệu tập để đáp ứng nhu yếu tránh lạm phát, kiểm duyệt giá chỉ nhà và phố.

Thứ ba, chuyển đổi số là một thời kỳ tiếp nối thường xuyên, liên quan trực tiếp tới nhiều vận hành marketing dự án, nổi trội là vận hành tiếp thị chuyên biệt cũng như quản trị vận hành BĐS. Chuyển đổi số cần sự tận tâm và kiên trì, nhiều doanh nghiệp tổ chức thời kỳ chuyển đổi số nửa vời thường sẽ không còn đạt thành công như mong đợi. 

Lấy ví dụ, tiềm năng của Proptech tại Việt Nam là rất rộng. Ứng dụng của proptech không riêng tạm dừng ở việc quản trị vận hành tòa nhà hoặc kiểm soát số lượng dự án công trình, quý quý khách mà còn phải cả vào việc xác lập nên môi trường xung quanh sống, thao tác làm việc thuận tiện hơn cho toàn bộ những người dân và quý khách thuê. xuất hiện hàng nghìn nhiều khía cạnh của thị trường BĐS mà proptech xuất hiện thể phát triển.

Vậy nên tôi rất kỳ vọng để được chứng kiến những thành tựu và giải pháp technology mới vào ngành mà doanh nghiệp phát triển proptech mang lại vào tương lai. Để xuất hiện thể khai thác triệt để proptech, nhiều doanh nghiệp technology cần xuất hiện cái nhìn thâm thúy hơn, thấu hiểu những đặc tính của BĐS cũng như nhiều yêu cầu của nghành nghề dịch vụ này.

vào những năm qua, Savills Việt Nam sẽ xây dựng đội ngũ phát triển phần mềm riêng và nhiều vận hành liên quan tới thay đổi, để hỗ trợ và xúc tiến thời kỳ chuyển đổi số. Shop chúng tôi sẽ xuất hiện một trong những thành tựu nhất định vào mảng tìm tòi – tư vấn, nổi trội là vào vận hành quản trị – vận hành BĐS với phần mềm ứng dụng Property Cube với tiềm năng mang tới giải pháp hỗ trợ công tác vận hành hiệu suất cao tại nhiều dự án công trình hiện Savills đang quản trị. 

Ở bình diện quốc tế, Property Cube đang được ứng dụng sử dụng tại nhiều thị trường khác của Savills gồm Singapore và Hong Kong. Hoặc, riêng vào nghành nghề dịch vụ Cho thuê Thương mại, Shop chúng tôi đang dần vận hành một nền tảng khác xuất hiện tên Commercial Cube, hỗ trợ đắc lực mọi vận hành vào thị trường cho thuê thương mại và thao tác làm việc hiệu suất cao với nhiều quý quý khách doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu yếu thị hiếu bùng nổ về chuyển đổi số, nhiều trung tâm dữ liệu sẽ và đang được mở rộng nhanh gọn nhanh gọn trên toàn thế giới. tới năm 2026, quy mô của thị trường dữ liệu toàn thế giới dự kiến sẽ đạt 251 tỷ USD với vận tốc tăng trưởng trung bình hàng năm từ là 4,5%. Việc dịch chuyển sang lưu trữ đám mây sẽ trở thành yếu tố then chốt của nhiều doanh nghiệp, vậy nên thị hiếu về nhiều cơ sở trung tâm dữ liệu sẽ tiếp tục phát triển vào tương lai gần, tạo thành ra những yêu cầu thuê mới cho nhiều BĐS thương mại.

Keyword: Chuyển đổi số sẽ thêm phần dập tắt những cơn sốt khu đất theo tin đồn | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68