‘Cò’ đi tới đâu giá chỉ lên ở đó

‘Cò’ đi tới đâu giá chỉ lên ở đó | HungThinhReals

Mời gọi mua cả khu đất trả góp

ngày một/3, cảnh tượng đoàn xe con đổ về mua bán khu đất ở xã An Khương, Tân Lợi và vùng ven thuộc huyện Hớn Quản, nơi thiết lập sân bay lưỡng dụng tạm lắng xuống khi xuất hiện khuyến cáo từ cơ quan ban ngành địa phương và báo chí. tuy vậy, sức nóng thị trường BĐS Nhà Và khu đất tại Bình Phước không tạm dừng và sẽ lan ra nhiều khu vực ở xa trung tâm huyện Hớn Quản. Cò khu đất sẽ di dời tới những khu vực ở huyện Chơn Thành, TX Bình Long (giáp huyện Hớn Quản)… tiếp tục làm “thủ thuật” để tạo thành nên những cơn sốt ảo.

Ghi nhận của phóng viên báo chí ngày một/3 cho thấy, trên nhiều tuyến đường đi qua những địa phận huyện Hớn Quản, Chơn Thành, Bình Long… xuất hiện cảnh cò khu đất cầm sổ đỏ, vẫy tay mời người tiêu dùng mua khu đất như bán thành phầm rong. Banner rao bán khu đất trả góp được dựng đầy đường. vào vai người xuất hiện thị hiếu mua khu đất, Shop chúng tôi được người đàn ông tên Tuấn rao bán khu đất bên đường quốc lộ 13 thuộc TX Bình Long chào mời: “Shop chúng tôi sẵn sàng cho anh (PV) mua khu đất trả góp. Với lô khu đất 1,3 tỷ VNĐ/400m2, chỉ đơn giản và giản dị là mang ra 1/3 số tiền kèm giấy ghi nợ là sở hữu lô khu đất”.

di dời tiếp tới đoạn đường gần khu công nghiệp Becamex Bình Phước thuộc huyện Chơn Thành, Shop chúng tôi thấy xuất hiện cảnh rao bán khu đất trả góp tiếp tục tung ra. “Không đủ tiền, tôi cho nợ. chỉ đơn giản và giản dị là anh yêu thích là được. Tôi bán khu đất dám cho nợ là anh hiểu rồi vì giá chỉ khu đất sẽ tăng. Nếu đồng ý mua, chỉ đơn giản và giản dị là trả trước một ít, tôi dẫn anh ra UBND xã chứng nhận hợp đồng mua bán”, một người đàn ông rao bán khu đất ở đây chào hàng.

người tiêu dùng trước nguy cơ tiềm ẩn “chết đứng”

“Tôi thấy những thanh toán giao dịch mua bán khu đất dụng võ ra ở khu vực huyện Hớn Quản và nhiều nơi ở Bình Phước đều là ảo, do cò khu đất ở những nơi đổ về. xuất hiện thể thấy, cò khu đất từ TPHCM, tỉnh bình dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh đồng nai… đi tới đâu thì giá chỉ khu đất nơi đó nóng lên. Họ công ty lớn lớn yếu “làm tiền” trải qua môi giới khu đất đai rồi rút đi nơi khác”, ông Đỗ Văn Hiếu (công ty lớn lớn nhiệm CLB những doanh nghiệp BĐS Nhà Và khu đất miền Nam) cho thấy thêm.

Cũng theo ông Hiếu, thị trường BĐS Bình Phước xuất hiện dấu hiệu sôi động khi nhà dự án trở lại ăn theo dự án công trình sân bay ở huyện Hớn Quản. Những nền khu đất tại những dự án công trình khu dân ở trước Tết rao bán vắng người tiêu dùng thì nay với mức giá chỉ 400 – 800 triệu đồng/nền được nhiều người “săn đón”.

thay mặt công ty lớn lớn BĐS Nhà Và khu đất An Gia (Bình Phước) cho hoặc, trước Tết, những dự án công trình khu đất nền giá chỉ dưới 500 triệu đồng/nền tại huyện Chơn Thành rất ít người thu hút. Thế nhưng, những ngày qua, xuất hiện rất nhiều người tới tìm hiểu.

Từ cơn sốt khu đất, một trong những đối tượng người tiêu dùng lợi dụng tình hình để vận hành cho vay nặng lãi dự án BĐS Nhà Và khu đất. Bà Lê Thị Linh, Phó công ty lớn lớn tịch UBND xã Thanh An (huyện Hớn Quản) cho thấy thêm: “thời hạn qua, trên địa phận xuất hiện tình trạng tín dụng đen. cơ quan ban ngành phối tương thích với công an triển khai kế hoạch ngăn chặn. Trước đó, địa phương sẽ kịp thời xử lý một tổ chức tín dụng đen, đồng thời khuyến cáo người dân không tham gia vay tiền theo như hình thức này”.

Theo TS. Lê Bá Chí Nhân (ĐH Ngân hàng TPHCM), cơn sốt giá chỉ khu đất tại những khu vực thiết lập chỉ tung ra vào thời hạn ngắn, khi giới cò khu đất rút đi, giá chỉ khu đất tại đây lập tức trở lại tiện ích thực. “Giới cò khu đất thường lợi dụng tin tức thiết lập những dự án công trình vẫn còn đấy “nằm trên giấy” để tạo thành hiệu ứng đám đông. Nhiều nhà dự án mắc bẫy khi ồ ạt mua vào, tới khi giới cò này rút đi thì người tiêu dùng chết đứng vì không thể đẩy được thành phầm”, TS. Nhân nhận định.

Theo ghi nhận của PV, hiện giá chỉ khu đất nền ở Bình Phước tăng chóng mặt. thời hạn năm 2019 và 2020 giá chỉ khu đất đứng yên do tác động dịch bệnh, dao động từ 2 tới 3 triệu đồng/m2 thì nay tăng thêm từ 5 tới 15 triệu đồng/m2 tùy vào vị trí. Tại khu vực được cho là thiết lập sân bay ở huyện Hớn Quản trước đây tầm 1 triệu đồng/m2 xuất hiện thổ cư nhưng nay tăng tới gần 10 triệu đồng/m2.

Keyword: ‘Cò’ đi tới đâu giá chỉ lên ở đó | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68