Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí tiếng tăm của Mỹ khen hết lời

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí tiếng tăm của Mỹ khen hết lời

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí tiếng tăm của Mỹ khen hết lời | HungThinhReals

Tờ Travel + Leisure phiên bạn dạng Khu vực Đông Nam Á gọi Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Solforest của Ecopark là đúng đắn mực thế hệ trong phong cách thiết kế xanh, “khu vườn thẳng đứng” thuộc loại tối đa toàn thị trường quốc tế.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 1.

Trên nội dung bài viết có tiêu đề “đúng đắn mực thế hệ của phong cách thiết kế xanh” độc quyền đăng tải ngày 11/11, tạp chí phượt Mỹ khác lạ biểu thị cao phong cách thiết kế của Sol Forest. Từ đó, Dự Án BĐS khu công trình xây dựng được mô tả gồm 2 tòa tháp xanh cao gần 200m, cách tân và tăng trưởng theo quy mô rừng thẳng đứng (Vertical Forest) với 400 khu vườn nhiệt đới trên cao.

Với độ cao gần 200m, cao vượt trội so với những toà tháp Vertical Forest (rừng thẳng đứng) nổi tiếng trên toàn thị trường quốc tế như: Bosco Vertical (Milan) cao 110m, Nanjing Vertical Forest có độ cao 108m; One Central Park (Sydney, Australia) cao 117m. Khi triển khai xong Solforest sẽ lọt top những toà tháp xanh hình tượng tối đa toàn thị trường quốc tế.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 2.

Sol Forest nằm trên tuyến phố đi dạo shopping – siêu thị nhà hàng – vui chơi giải trí 2.5 km nổi tiếng của Ecopark. Tuyến phố này được mệnh danh là nét bút trước tiên biến Ecopark từ một TP “xanh hơn resort” thành một thiên đường “xanh hơn resort và vui hơn phố”.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 3.

Phố đi dạo và quảng trường của Sol Forest được thiết kế theo phong thái resort với: khu vui chơi trung tâm vui chơi giải trí công viên rừng thông, không khí bạt ngàn cây xanh, hồ nước phong cảnh, thác tràn nhiệt đới. Theo share của chủ góp vốn đầu tư Ecopark, khi triển khai xong, khách sắm sửa và vui chơi tại đây sẽ sở hữu xúc cảm “shopping giữa lòng một resort nhiệt đới”.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 4.

Thác tràn nhiệt đới của Sol Forest có độ cao hơn nữa 10m, liên kết cùng với hồ bơi 4 mùa, đổ nước xuống hồ phong cảnh tại tầng trệt, tạo thành một điểm nổi trội khác lạ cho Sol Forest. Xung quanh thác nước là những cụm phong cảnh nhiệt đới.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 5.

Là tổng hợp resort khác lạ nhất của Ecopark, khu sảnh đón thông tầng của Sol Forest được thiết kế theo quy mô đưa “rừng vào trong sảnh đón”. Toàn bộ không khí của khu sảnh đón được thiết kế như một vườn nhiệt đới với những cụm tiểu cảnh cây xanh và hoa cỏ.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 6.

Trên tầng 3 của Sol Forest, Doanh Nghiệp lớn lớn Ecopark cách tân và tăng trưởng tổng hợp hồ bơi resort nước mặn 4 mùa. Tính tới thời khắc hiện tại, Sol Forest là Dự Án BĐS khu công trình xây dựng căn hộ thượng hạng trước tiên tại thủ đô thị Phố Hà Nội sở hữu tiện ích này.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 7.

Nằm kề bên hồ bơi resort nước mặn 4 mùa là tổng hợp gym center, lounge với tầm nhìn bao trọn hồ bơi và khu vịnh đảo.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 8.

Như mọi tiện ích tại Sol Forest, Gym center và Lounge đều được xung quanh vì không khí cây xanh và mặt nước với quy mô lớn.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 9.

Tại tầng 41 ở độ cao gần 200m của những toà tháp là 2 vườn thượng uyển trên không tồn tại diện tích quy hoạnh S gần 1,000 m2. Khu vực này tập trung chuyên sâu những vườn thiền, trung tâm yoga, vườn dạo bộ chân mây, vườn hoa bách thảo.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 10.

Với điểm nổi trội 400 khu vườn trên mây, những căn hộ thượng hạng tại Sol Forest sở hữu những khu vườn riêng rộng 10 m2. những khu vườn này được xếp đặt bao trọn khu vực phòng tiếp khách và phòng ngủ.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 11.

Với thiết kế này, những dân cư sống tại Sol Forest được trải nghiệm xúc cảm “bước tiến thoát ra khỏi phòng là tới vườn”. những khu vườn này sở hữu tầm nhìn đắt giá khi bao trọn sông Hồng hoặc phân khu biệt thự nghỉ ngơi đảo.

Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí danh tiếng của Mỹ khen hết lời - Ảnh 12.

Theo share của chủ góp vốn đầu tư Ecopark, Sol Forest sẽ tiến hành vận hành vì Savills – Doanh Nghiệp lớn lớn quản trị và vận hành khách sạn, toà nhà hạng sang với lịch sử vẻ vang hơn hơn 100 năm. Hiện tại, Savills đã xuất hiện tại hơn 70 quốc gia với trên 600 Trụ sở trên toàn toàn thị trường quốc tế.

Keyword: Có gì trong tòa tháp xanh của Ecopark được tạp chí tiếng tăm của Mỹ khen hết lời | HungThinhReals

Tham Gia bằng hữu Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Bất Động Sản Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68