Công thức thành công của dự án công trình căn nhà hạng sang The Marq

Công thức thành công của dự án công trình căn nhà hạng sang The Marq | HungThinhReals

tuy vậy, với những nhà dự án Việt, nổi tiếng nhà dự án và tiện ích đỉnh cao là hai yếu tố không kém phần trọng điểm tạo ra nên thành công vào marketing BĐS. The Marq – một vào số những dự án công trình sở hữu ba yếu tố trọng điểm trên – đang thu hút sự thu hút của cả giới dự án lẫn người tiêu dùng nhà.

Vị trí, vị trí, và vị trí

xuất hiện một sự thiệt không thể chối cãi rằng, chúng ta xuất hiện thể thay đổi tình trạng hoặc kích thước của BĐS, tuy vậy, điều không thể thay đổi là vị trí của chúng. Những vị trí đẹp luôn luôn xuất hiện một thu hút nổi bậc, tạo ra ra khao khát, thị hiếu, và chính thị hiếu sẽ đẩy tiện ích BĐS lên rất cao.

Với vị trí đẹp tại trung tâm quận 1, TP.HCM, ngay góc giao giữa đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Mạc Đĩnh Chi, The Marq là một dự án công trình rất hiếm tại lõi trung tâm thời đại này sở hữu pháp lý tổng cộng. vào tình trạng hạn chế nguồn cung do TP. TP sài gòn dừng cấp phép cho những dự án công trình căn nhà thuộc trung tâm, nổi bậc là khu vực Quận 1, làm giá chỉ căn nhà tại khu vực này thường xuyên tăng cao, The Marq được kỳ vọng trở thành lựa chọn thu hút khái niệm những nhà dự án tinh nhạy.

Công thức thành công của dự án căn hộ hạng sang The Marq - Ảnh 1.

The Marq – Nơi chuẩn sống sang trọng được nâng tầm

nổi tiếng của Hongkong Land

sát bên tiện ích không khi nào thay đổi về vị trí, The Marq còn thu hút những nhà dự án bởi nổi tiếng của phòng dự án Hongkong Land. Với hơn 130 năm kinh nghiệm nhiều năm vào nghành dự án, quản trị và phát triển BĐS, Hongkong Land hiện sở hữu và quản trị hơn 850.000 mét vuông BĐS văn phòng và tiểu thương nhỏ lẻ tại nhiều TP. TP sài gòn lớn của châu Á, nhà yếu ở Hồng Kông, Singapore và Bắc Kinh.

The Marq không riêng là dự án công trình căn nhà hạng sang thể hiện quy định tiện nghi của Hongkong Land tại thị trường Việt Nam, mà còn phải là một công trình xây dựng kiến ​​trúc được tiến hành bởi một vào những nhà thầu chính xuất hiện uy tín nhất tại Việt Nam – Coteccons – cùng những đơn vị tư vấn, quản trị khác như Pvàamp;T Group; PTang; Ecoplan và Savills, nhà quản trị vận hành BĐS tiện nghi quốc tế…nổi tiếng của phòng dự án Hongkong Land cùng với sự đồng tâm và ký của những đối tác sách lược sẽ tạo ra nên dự án công trình The Marq và để đáp lại sự kỳ vọng của quý nhà dự án, nhà mẫu mới đang được tổ chức xây dựng ngay tại dự án công trình và dự kiến hoàn thiện trung tuần Tháng 4/2021.

nơi ở trang trọng với tiện ích xứng tầm

So với nhiều dự án công trình trên thị trường, The Marq được xây dựng chỉnh chu và giao hoàn thiện cho những người tiêu dùng nhà với thiết lập trần cao 3,2m; thậm chí lên tới 6,9m tại những căn nhà 4 phòng ngủ – một số lượng vô cùng tuyệt vời, mở ra tầm khuôn viên thoáng đãng để mang lại trải nghiệm sống riêng không liên quan gì đến nhau cho nhà nhân. nổi bậc, một số trong những căn nhà lớn xuất hiện phòng tiếp người tiêu dùng được thiết lập thông tầng, sảnh thang máy riêng, lối đi phục vụ riêng thể hiện style sống tinh xảo. sát bên đó, thiết kế bên trong sang trọng như sàn và tường đá cẩm thạch, thiết bị bếp Kuppersbusch, Mobalpa, thiết bị vệ sinh Duravit, phụ kiện Axor… cũng tạo ra nên điểm vượt trội cho những căn nhà The Marq.

Một dự án công trình hạng sang như The Marq hẳn nhiên không riêng gắn với những tiện ích bên vào căn nhà, mà còn phải mang tới những thời khắc thư giãn đáng nhớ; ví dụ như trên khuôn viên Sky Deck của tầng thượng. Ở đó, sau một ngày vất vả nơi văn phòng, quý người tiêu dùng và mái ấm gia đình với những phút giây sống tận thưởng đúng nghĩa trên tầm cao mới và theo một cách rất riêng.

tận thưởng tiện ích tầm cao, thu trọn quang cảnh TP. TP sài gòn

vào dịp tung ra nhà mẫu vào trung tuần tháng 4/2021 tại khuôn viên dự án công trình và sự kiện mở bán mới, nhà dự án sẽ xuất hiện tài năng tận thưởng nhiều chính sách ưu đãi thu hút. Những nhà dự án xuất hiện thu hút đăng ký mua căn nhà sẽ được tặng 01 voucher Starbuck trị giá chỉ 2,000,000 VND, còn những nhà dự án mua căn nhà 1 & 2 phòng ngủ sẽ được tặng gói thiết kế bên trong trị giá chỉ 400tr/1PN & 600tr/2PN theo đúng yếu tố “Nhà sang, thiết kế bên trong sang”, và người tiêu dùng mua loại căn nhà 3 & 4 phòng ngủ theo chính sách “Nhà sang, xe sang” sẽ được lựa chọn giảm trừ trực tiếp vào căn nhà hoặc nhận xe BMW 320i Thể Thao Line hoặc BMW X3 xDrive20i tương ứng.

nổi bậc tất người xem dự án hoàn tất việc ký hợp đồng sẽ được tham gia sự kiện bốc thăm như ý với phần thưởng là 01 xe BMW X7-xDrive40i -Pure Excellence trị giá chỉ 6,889,000,000 VNĐ. Đừng bỏ qua tài năng nhà mới, như ý mới cùng The Marq.

Công thức thành công của dự án căn hộ hạng sang The Marq - Ảnh 2.

sự kiện “Nhà mới, như ý mới” trúng thưởng xe BMW X7 trị giá chỉ 6.889 tỷ khi nhà dự án chọn mua dự án công trình căn nhà hạng sang The Marq

Phát triển bởi Hongkong Land, The Marq là dự án công trình nhà ở nhà nhiều tầng sang trọng với vị trí đẹp giữa trung tâm Quận 1. dự án công trình gồm xuất hiện 515 căn nhà hạng sang xuất hiện diện tích S phong phú từ một tới bốn phòng ngủ và căn nhà penthouse với tầm nhìn TP. TP sài gòn tuyệt đẹp và một nơi ở riêng tư và trang trọng.

Để biết thêm tin tức ví dụ, truy vấn www.themarq.com.vn.

Keyword: Công thức thành công của dự án công trình căn nhà hạng sang The Marq | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68