công ty lớn lớn Quốc Cường Gia Lai kiện đối tác ra VIAC

[wpseo_breadcrumb]
công ty lớn lớn Quốc Cường Gia Lai kiện đối tác ra VIAC | HungThinhReals

tin tức trên được công ty lớn lớn QCGL công bố trên cổng tin tức của Sở thanh toán giao dịch thị trường chứng khoán TP.HCM theo đúng như quy định của luật pháp khái niệm nhiều công ty lớn lớn niêm yết.

Liên quan đến dự án Phước Kiển: Công ty Quốc Cường Gia Lai kiện đối tác ra VIAC - Ảnh 1.

Vị trí dự án công trình Phước Kiển Nhà Bè của công ty lớn lớn Quốc Cường Gia Lai.

Tranh chấp liên quan tới hợp đồng của công ty lớn lớn QCGL và đối tác Sunny Island tại dự án công trình Phước Kiển Nhà Bè sẽ được làm cho xong trải qua một phán quyết xuất hiện hiệu lực thực thi của VIAC. Luật Trọng tài thương mại quy định phán quyết xuất hiện hiệu lực thực thi của trọng tài sẽ được mọi cơ quan Nhà nước xuất hiện thẩm quyền tôn trọng và thi hành.

Theo tìm hiểu của phóng viên báo chí, việc khởi kiện này liên quan tới tranh chấp tại dự án công trình Phước Kiển Nhà Bè. Theo đó, sẽ hơn 3 năm Tính từ lúc ngày ký hợp đồng phía công ty lớn lớn Sunny Island sẽ không còn tiến hành đúng theo nhiều quy định tại hợp đồng, Sunny Island vi phạm hợp đồng liên quan tới quy định thanh toán, từ đó làm tác động tới việc triển khai dự án công trình cũng như tiến độ tiến hành nhiều thủ tục pháp lý khiến cho thiệt hại nghiêm trọng cho quý doanh nghiệp lớn lớn QCGL khi Ngân sách đầu tư giải phóng mặt bằng tăng cao, hồ sơ pháp lý hết hạn hiệu lực thực thi và nhiều quy định của pháp lý thay đổi rất nhiều so với hợp đồng của 4 trước kia.

Theo hợp đồng ký kết vào quý 1/2017 giữa công ty lớn lớn QCGL và Sunny Island, công ty lớn lớn QCGL sẽ tiến hành nhiều thủ tục pháp lý tới khi đủ ĐK sang nhượng vốn dự án công trình thì sẽ sang nhượng vốn 100% dự án công trình cho Sunny Island. tuy vậy, tiến độ pháp lý sẽ tiến hành tuy nhiên tuy nhiên tiến độ thanh toán của Sunny Island. Nhưng tới nay phía Sunny Island mới thanh toán xấp xỉ mùa 2, với số tiền 2.882,8 tỷ VNĐ, vào khi công ty lớn lớn QCGL sẽ tiến hành thủ tục pháp lý tương ứng tới mùa thanh toán thứ 5.

ví dụ, theo tinh thần hợp đồng tới tháng 9/2017 Sunny Island phải thanh toán gần 5.000 tỷ để công ty lớn lớn QCGL thanh toán khoản nợ cho Ngân hàng BIDV, làm nhà tái định cư, đền bù khu đất trao đổi nhà ở xã hội phục vụ dự án công trình và giải phóng mặt để được giao khu đất.

Ngay sau khoản thời hạn được giao khu đất, phía Sunny Island phải thanh toán tiếp 5.000 tỷ VNĐ và số tiền còn sót lại sẽ thanh toán khi dự án công trình đủ ĐK sang nhượng vốn. Nhưng tới tháng 10/2017 Sunny Island chỉ thanh toán số tiền hơn 2.882,8 tỷ VNĐ (theo số liệu báo cáo ngân sách của Quốc Cường Gia Lai công bố trên Sở thanh toán giao dịch thị trường chứng khoán TP.HCM) và từ thời điểm tháng 11/2017 tới nay phía Sunny Island không thanh toán tiếp.

Ngoài ra, phía Sunny Island sẽ bội tín khi đang chiếm giữ tài sản là nhiều giấy chứng nhận quyền sử dụng khu đất và hồ sơ đền bù của dự án công trình tầm 65ha. vào khi Sunny Island ký ký 4 ngày trả hồ sơ trên về ngân hàng là bên thứ 3 cất giữ và quản trị, nhưng tới nay gần 4 năm Sunny Island vẫn không trả toàn cảnh tài sản trên theo ký Sunny Island sẽ ký và quy định của hợp đồng.

Như vậy, công ty lớn lớn Sunny Island sẽ vi phạm hợp đồng ở quy định thanh toán và khi giữ tài sản của công ty lớn lớn QCGL trọn vẹn sai với quy định của hợp đồng.

vào khi hơn 3 năm Sunny Island không thanh toán nhưng lại ép công ty lớn lớn QCGL tiếp tục tiến hành tiếp hợp đồng theo nhiều quy định và giá chỉ của  4 trước kia nhưng nhiều quy định của hợp đồng không hề phù tương thích với quy định luật pháp thời nay nên không thể tiến hành được.

Chính vì vậy, công ty lớn lớn QCGL và Sunny Island không thể thương lượng được với nhau và dự án công trình cũng không thể nối dài mãi nên công ty lớn lớn QCGL quyết định tiến hành theo quy định quy định vào hợp đồng là kiện Sunny Island ra VIAC để chờ sự làm cho xong.

Được biết, phía công ty lớn lớn QCGL ký sẽ sẵn sàng trả tiền cho Sunny Island theo quy định quy định vào hợp đồng, được đơn phương ngừng hợp đồng và yêu cầu Sunny Island phải trả toàn cảnh tài sản đang sở hữu là quyền sử dụng khu đất và hồ sơ đền bù dự án công trình.

Keyword: công ty lớn lớn Quốc Cường Gia Lai kiện đối tác ra VIAC | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68