Cuộc “hội ngộ” không giống nhau của những thương hiệu quốc tế phong thái tại Masteri Centre Point

Cuộc “hội ngộ” không giống nhau của những thương hiệu quốc tế phong thái tại Masteri Centre Point | HungThinhReals

Sau thành công xuất sắc vượt trội từ dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng tiếp theo của thương hiệu Masterise Homes đang tạo sự xem xét trên thị trường khi khắc ghi “cuộc hội ngộ” không giống nhau của những đối tác chiến lược tiên phong hàng đầu trái đất.

Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 1.

Masterise Homes đang trở nên tân tiến dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Masteri Centre Point – một thành phầm tâm huyết được chung tay trở nên tân tiến cùng những đối tác chiến lược phong thái quốc tế tiếng tăm và Masterise Homes. Với mong ước mang tới những thành phầm Bất Động Sản Nhà Đất tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 2.

Ông Youssef Akila với trên 20 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác tại những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng quốc tế quy mô lớn và đã từng tham gia vào những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng thiết kế nổi tiếng trái đất như: tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi, và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 trái đất) tại Dubai, hiện là Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes share: “shop chúng tôi tâm huyết đưa Masteri Centre Point thành một đúng đắn mực sống phong thái quốc tế, nơi mang tới những giá trị vững chãi và kiên cố cho dân cư. dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng của shop chúng tôi phải quy tụ đủ những yếu tố nổi trội cả về thiết kế, phong cách thiết kế, khung cảnh và unique xây dựng được quản trị và vận hành nghiêm ngặt”. 

“Tại Masterise Homes, shop chúng tôi áp dụng những quy trình, đặt quy đúng đắn và những phương thức xây dựng tương tự như ngẫu nhiên thành phầm Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng nào trên trái đất. đơn vị chức năng rất trang trọng và trang nghiêm và có hoàn toản tiềm lực để thực sự lấy tới tiêu đúng đắn quốc tế cho dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng của tôi ở Việt Nam. Khi thiết kế ngẫu nhiên dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng nào, shop chúng tôi luôn luôn đặt mình vào vị trí của người chi tiêu và sử dụng nhà để hiểu rõ sâu xa họ một cách tốt nhất. Masterise Homes kỳ vọng rằng việc hợp tác với tứ đối tác chiến lược tiên phong hàng đầu tới từ Nhật, Mỹ, Anh, Thái Lan rất có thể giúp shop chúng tôi đưa thành phầm của tôi ra thị trường một cách chuyên nghiệp nhất”, ông Youssef Akila xác minh.

Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 3.

Để những thành phầm mang thương hiệu Masterise Homes luôn luôn lấy tới trải nghiệm xứng tầm cho những mái ấm gia đình trẻ, cho bè bạn dân cư học thức trong khu vực, đội ngũ trở nên tân tiến dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng luôn luôn Vinh danh việc lựa chọn đối tác chiến lược. Sự hợp tác này sẽ không riêng gì là dừng ở việc “chọn mặt gửi vàng” những đối tác chiến lược tiếng tăm quốc tế nhưng này còn là một vụ việc hoà hợp trong việc sắp xếp những “ông lớn” ngành thiết kế cùng góp mặt một cách kế hoạch trong dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng để tạo ra Masteri Centre Point tuyệt vời.

Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 4.

Masteri Centre Point được thiết kế vì Tange Associates (Nhật bạn dạng) đơn vị chức năng phong cách thiết kế nổi tiếng và là một trong trong mỗi bậc thầy của phong cách thiết kế đương đại. Bằng những kinh nghiệm tay nghề dày dạn và sự ngăn nắp trong thiết kế, Tange Associates luôn luôn Vinh danh phong thái tự nhiên của phong cách thiết kế địa phương và tính văn minh của trái đất.

Thiết kế của Tange Associates lần này giành riêng cho Masteri Centre Point gây tuyệt vời với những đường nét không giống nhau, hòa vào tinh xảo cùng hệ cửa kính với độ cao sát trần, vừa tạo ra giá trị duy mỹ và đảm bảo tính vững chãi và kiên cố cho khu công trình xây dựng. Nhờ thế, toàn bộ căn hộ chung cư thượng hạng đều đón trọn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm ngân sách và ngân sách tích điện thắp sáng, tối ưu hóa tầm nhìn rộng thoáng, tạo không khí sống trong lành.

Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 5.

Thiết kế mặt ngoài tuyệt vời của Masteri Centre Point do Tange Associates – đơn vị chức năng thiết kế phong cách thiết kế tiên phong hàng đầu Nhật bạn dạng tiến hành

Hòa cùng nét tinh xảo trong phong cách thiết kế đương đại của Tange Associates, đơn vị chức năng thiết kế khung cảnh nổi tiếng trái đất Land Sculptor (Thái Lan) cũng tạo ra những nét chấm phá tại Masteri Centre Point. Với Tay nghề kinh nghiệm tay nghề tư vấn thiết kế khung cảnh nổi tiếng tạo ra nhiều tiếng vang trên thị trường quốc tế như Singapore và những nước Trung Đông, Land Sculptor đã mang tới những thiết kế khung cảnh giàu tính sáng tạo cho nội khu của dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Masteri Centre Point. những mảng xanh và khối mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu nhiều chủng loại của Masteri Centre Point được thiết kế không giống nhau hướng tới tự nhiên. dân cư sẽ tận thưởng trọn vẹn không khí sống vượt trội cùng những trải nghiệm đáng giá. Đây sẽ là bạn dạng thiết kế giành riêng cho tương lai.

Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 6.

những mảng xanh và khối mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu nhiều chủng loại của Masteri Centre Point được thiết kế không giống nhau hướng tới tự nhiên

Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 7.

tới với dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Masteri Centre Point, đơn vị chức năng thiết kế thiết kế bên trong Studio HBA (Mỹ) đã thổi vào đó một luồng gió thế hệ mang đúng đắn phong thái quốc tế, không giống nhau và đầy sáng tạo. Studio HBA (Mỹ) từng tạo tuyệt vời mạnh mẽ và uy lực với những tuyệt tác thiết kế sang trọng, phong thái quốc tế như: Hilton, JW Marriott, Ritz Carlton, Shangri-la và Four Seasons. Studio HBA liên tục đưa ra những tiêu đúng đắn thế hệ cho việc sang trọng, tiện nghi và đổi thế hệ trong thiết kế thiết kế bên trong, tiềm năng làm hài lòng người chi tiêu và sử dụng bắt đầu từ những trải nghiệm riêng không tương quan gì đến nhau.

Cuộc “hội ngộ” không giống nhau của những thương hiệu quốc tế phong thái tại Masteri Centre Point 9
Cuộc “hội ngộ” không giống nhau của những thương hiệu quốc tế phong thái tại Masteri Centre Point 11
Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 9.

Ngay từ không khí sảnh và hiên chạy trong từng toà tháp của Masteri Centre Point, Studio HBA đều giữ cho không khí đó hài hoà giữa phong thái phong cách thiết kế văn minh và phong thái phong cách thiết kế Đông Dương. Đây được xem như một sự phối hợp tài tình nhằm mục tiêu mang tới cho dân cư một môi trường sống thường ngày thời thượng, sang trọng và không kém phần văn minh.

Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 10.

môi trường sống thường ngày thời thượng, sang trọng và không kém phần văn minh tại Masteri Centre Point

Mảnh ghép thứ 4 trong bộ tứ đối tác chiến lược tiếng tăm xuất hiện tại Masteri Centre Point là đơn vị chức năng tư vấn xây dựng tiên phong hàng đầu trái đất Mace (Anh). Doanh nghiệp này được Masterise Homes chọn làm đối tác chiến lược với tiềm năng mang tới một không khí sống thời thượng số 1 ngay tại trung tâm đại TP Vinhomes Riverside Grand Park.

Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 11.

Mace sở hữu bề dày kinh nghiệm tay nghề và nổi tiếng với những khu công trình xây dựng vượt trội như: cầu cảng Dubai, khu nghỉ ngơi Marina Bay Sand (Singapore), tòa tháp Feature & khách sạn Capital Gate (Abu Dhabi), tòa nhà chọc trời The Shard (London). phụ thuộc tầm nhìn và uy tín của phòng trở nên tân tiến cũng như kinh nghiệm tay nghề quản trị và vận hành, giám sát xây dựng khắc nghiệt của Mace, 10 toà tháp sắp xây dựng và hoạt động của Masteri Centre Point sẽ mang tới những độc quyền sống riêng tư với đúng đắn sống quốc tế sang trọng số 1 cho dân cư. 

nói theo cách khác, sự hợp tác xứng tầm giữa Masterise Homes và những đối tác chiến lược quốc tế không riêng gì là làm thay đổi bộ mặt của TP. HCM và nâng cao unique sống của người dân nhưng còn làm cho nâng cao giá trị Bất Động Sản Nhà Đất của Việt Nam lên ngang hàng với những nước lân cận như Singapore hay Thái Lan. đó cũng là Vì Sao Masteri Centre Point vừa mới được vinh danh tại phần thưởng Quý giá Vietnam Property Awards 2020 là dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng thời thượng xuất sắc nhất tại TP.HCM và giành phần thưởng thiết kế khung cảnh cho dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng thời thượng (Highly Commended).

Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 12.
Cuộc “hội ngộ” đặc biệt của những thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Masteri Centre Point - Ảnh 13.

tin tức về Masteri Centre Point: Hotline:

(028) 39 159 159 | 0828 159 159 

Thư điện tử: [email protected] 

ĐK quan tâm tại: https://masterisehomes.com/masteri-centre-point

Địa chỉ nhà mẫu: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, quận.2, TP. HCM

Keyword: Cuộc “hội ngộ” không giống nhau của những thương hiệu quốc tế phong thái tại Masteri Centre Point | HungThinhReals
Tham Gia bè bạn Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Bất Động Sản Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Bất Động Sản Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68