D-Aqua và vị trí thịnh vượng trên Bến Hoa Bình Đông

D-Aqua và vị trí thịnh vượng trên Bến Hoa Bình Đông | HungThinhReals

Vùng đệm cho nghìn liên kết

D-Aqua tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Bến Bình Đông, quận.8 hay còn gọi quen thuộc là Bến Hoa Tết của người TP sài thành. Khu vực này sẽ là vị trí nổi trội của quận.8 khi nằm ở vị trí trong khu liên vùng gồm những quận như Q5, Q6, Q7. đấy là lợi thế khác lạ rất rộng của D-Aqua so với những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng của khu Tây nằm về phía tây-bắc như quận.12, Hóc Môn, Củ Chi, Bắc huyện bình chánh.

ví dụ, trong cự ly gần quanh dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng là những trục đường lớn như Võ Văn Kiệt, Phạm Thế Hiển, Phạm Hùng, Hưng Phú, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y… giúp liên kết nhanh tới những quận nói trên trong 10- 20 phút. dân cư sẽ không còn phải nhọc công dịch rời quá xa để tới nơi thao tác hay giản dị thuận tiện thụ hưởng những tiện ích ngoại vi sẵn có ngay trong khu vực và vùng láng giềng. rất có thể kể tới như: trung tâm TM Dịch Vụ TM Aeon Mall, Hùng Vương Plaza; siêu thị Co.op Mart, Big C; khối mạng lưới hệ thống siêu thị tiện lợi Bách Hóa Xanh, Vin Mart+; trung tâm TM Chợ Lớn; khu dã ngoại trung tâm vui chơi công viên, trường học những cấp, bệnh viện.

Lợi thế to ra thêm cả của D-Aqua khi tọa lạc tại quận.8 đó là việc giản dị thuận tiện tiệm cận tới khu Nam TP sài thành gồm Phú Mỹ Hưng, quận.7 trải qua đường Nguyễn Văn Linh, Dương Bá Trạc, Nguyễn Văn Cừ. Từ đó, dân cư sẽ dàng thụ hưởng những tiện ích văn minh như Lotte Mart, TTTM SC Vivo City, Crescent Mall, BV Quốc tế FV, BV Tim Tâm Đức…

không những có mạng lưới giao thông vận tải hiện hữu, trong quy hoạch tương lai, D-Aqua sẽ trở thành vùng lõi tạo sức bật cải cách và tăng trưởng không những nội khu nhưng mà còn cho những vùng láng giềng. ví dụ vừa qua, Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM đã chính thức có ra quyết định hành động tái khởi động lại dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng cầu đường giao thông vận tải Bình Tiên với tổng mức góp vốn đầu tư 3.507 tỷ, chiều dài 3.2 km, gồm 4 làn xe. Khi hoàn thiện, Cầu Bình Tiên sẽ bắt qua Kênh Tàu Hủ – Kênh Đôi, liên kết thuận tiện Q6 và Q8. Đồng thời giúp giảm đè nén cho đường Võ Văn Kiệt, tạo đà liên kết nhanh tới khu vực trung tâm như quận.1, quận.4, Q5.

D-Aqua và địa thế thịnh vượng trên Bến Hoa Bình Đông - Ảnh 1.

D-Aqua sở hữu vị trí thuận tiện với mạng lưới giao thông vận tải liên vùng văn minh. Trong Hình ảnh là đại lộ Võ Văn Kiệt đoạn quan Kênh Tàu Hủ quận.8

Lợi thế liên kết khu vực sẽ càng rõ ràng hơn với việc hiện hữu của những tuyến Metro trong tương lai gần. tuyệt vời như: tuyến Metro số 3A (Bến Thành – Tân Kiên), tuyến Metro số 5 (vấp ngã tư Tòa Nhà Bảy Hiền Tower lành – cầu TP sài thành). không giống nhau, khi tuyến Metro số 6 liên kết giữa tuyến số 2 Bến Thành – Tham Lương và tuyến số 3A hoàn thiện sẽ tương hỗ cự ly từ khu vực này tới những quận nội thành của thành phố trung tâm được tinh giảm đáng kể.

vị trí “cận giang” cho môi trường sống đời thường thịnh vượng

nằm ở vị trí trên Bến Bình Đông, quận.8 với 125m mặt tiền trải dài theo sông nước, D-Aqua thừa kế ưu thế “vượng khí” dồi dào. Trước mặt dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng là Kênh Tàu Hủ thông thoáng, nơi giàu giá trị lịch sử hào hùng với sinh hoạt giao thương tấp nập 1 thời. Việc tiệm cận sông nước sẽ tương hỗ không khí ở D-Aqua luôn luôn thông thoáng, trong lành. dân cư nhờ đó tận thưởng sự thư thái và thể chất dẻo dai hơn. Về mặt tử vi & phong thủy, sông nước nhập vai trò quan trọng khi luân chuyển phúc khí. Nguồn nước là ĐK quan trọng để tiếp và tụ khí, giúp mái ấm gia đình người sở hữu cải cách và tăng trưởng thuận tiện và việc làm hanh khô hao thông.

không những vậy, D-Aqua còn tạo dấu ấn riêng bằng việc “sở hữu” một Bến Hoa Tết ngay trước cửa dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng. Đây được gọi là Bến Hoa có truyền thống lịch sử nhiều năm nhất của TP sài thành. Người dân TP không thể lạ với không khí “rinh Tết” náo nhiệt, sôi động nơi đây. mọi khi vừa cúng tiễn táo công về trời vào 23 tháng Chạp, nhà nhà người người nô nức đi chợ Hoa Bình Đông, chọn cho mình những chậu mai, chậu cúc vàng rực, êm ấm mong một năm thế hệ an lành, phát tài. truyền thống lịch sử được nuôi dưỡng hàng trăm ngàn năm đã tạo ra một vẻ đẹp rất riêng cho D-Aqua nhưng mà không tồn tại dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng nào giành được.

D-Aqua và địa thế thịnh vượng trên Bến Hoa Bình Đông - Ảnh 2.

Với mặt tiền trải dài 125m trên Bến Hoa Tết Bình Đông, D-Aqua sở hữu vẻ đẹp rất riêng nhưng mà không dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng nào giành được

Trong Xu thế cải cách và tăng trưởng chung của TP, những lưu vực ven những kênh, rạch sẽ tiếp tục được chỉnh trang, tôn tạo để phủ lên mình tấm áo thế hệ văn minh hơn. Kênh Tàu Hủ cũng tiếp tục tiếp tục được nạo vét, thông nòng. Từ đây tới năm 2025, chính quyền thường trực TP tiếp tục tiến hành lộ trình “gạn đục khơi trong” cho kênh Tàu Hủ, kênh Đôi, Kênh Tẻ (quy trình 2) qua khu vực bến Bình Đông, bến Phú Định với tổng mức góp vốn đầu tư hàng nghìn tỷ VNĐ. Cú hích về một diện mạo thế hệ trọn vẹn cho khu vực kênh Tàu Hủ, bến Bình Đông sẽ sớm được tiến hành.

Đáng nói hơn, D-Aqua còn nằm về phía Nam, nơi sở hữu mạng lưới kênh rạch và sông ngòi lớn số 1 TP nên khí hậu thông thoáng hơn nhiều những vùng khác. Chỉ tính riêng quanh dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng đã có tới 5 kênh, rạch lớn như: Kênh Tàu Hủ, Kênh Đôi, Kênh Lò Gốm, Kênh Tẻ, Rạch Bến Nghé đổ về sông TP sài thành. thiên về miền Tây có sông Soài Rạp, sông Cần Giuộc, sông Vàm Cỏ… cùng hàng trăm ngàn con rạch lớn nhỏ chằng chịt. Nhờ đó nhưng mà khu tây-nam và Nam TP sài thành luôn luôn thông thoáng, trong lành.

Với những ưu thế về vị trí nói trên, D-Aqua đang trở thành tâm điểm thu hút sự Note trên thị trường thời khắc trong thời khắc cuối năm. ở góc cạnh nhìn góp vốn đầu tư, việc tiệm cận trung tâm, gần sông nước sẽ ngày càng đội giá trị không ngừng nghỉ cho dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng. Với khách ở, sẽ tương hỗ thuận tiện đi lại liên kết, giản dị thuận tiện thụ hưởng tiện ích và thể chất dẻo dai hơn.

Keyword: D-Aqua và vị trí thịnh vượng trên Bến Hoa Bình Đông | HungThinhReals
Tham Gia đàn Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68