dân cư Ecolife Capitol “tố” chủ góp vốn đầu tư bội tín với quý khách

[wpseo_breadcrumb]
dân cư Ecolife Capitol “tố” chủ góp vốn đầu tư bội tín với quý khách | HungThinhReals

Sáng 2/11, nhiều dân cư sống tại toà nhà Ecolife Capitol đã căng băng rôn biểu tình trước toà nhà phản ánh về việc chủ góp vốn đầu tư doanh nghiệp CP góp vốn đầu tư và TM & Dịch Vụ TM Thủ đô – một doanh nghiệp con của Doanh Nghiệp lớn lớn Capital House, bội tín, không nộp phí TM & Dịch Vụ như đã hứa khi chuyển giao nhà cho dân cư. 

rõ ràng, đại diện thay mặt thay mặt Ban quản trị toà nhà Ecolife Capitol đã cho thấy thêm, trước đó khi ký hợp đồng giao thương căn hộ chung cư năm 2018, chủ góp vốn đầu tư đã đưa ra ưu đãi cho dân cư là miễn phí phí TM & Dịch Vụ vận hành vận hành toà nhà trong tầm 5 năm.

Ban vận hành vận hành toà nhà Ecolife Capitol thời gian đó là doanh nghiệp CP vận hành toà nhà ECH – cũng là một trong những doanh nghiệp con của Doanh Nghiệp lớn lớn Capital House.

Tuy nhiên, từ thời khắc ngày 1/10 vừa qua, khi Ban quản trị tổ chức triển khai đấu thầu, đơn vị chức năng thế hệ trúng thầu Ban vận hành vận hành toà nhà là doanh nghiệp CP vận hành và khai quật Toà nhà PMC thì doanh nghiệp ECH đã gây khó dễ cho dân cư, không đóng phí TM & Dịch Vụ ưu đãi như đã hứa.

“Phí TM & Dịch Vụ với mức giá khoảng 8.000 đồng/m2, với 250 căn trung bình mỗi căn 1 triệu đồng thì hiện tại chủ góp vốn đầu tư đang sở hữu gần 250 triệu đồng phí TM & Dịch Vụ. đó là khoản chủ góp vốn đầu tư ưu đãi cho dân cư, khi thay đổi đơn vị chức năng vận hành vận hành thì chủ góp vốn đầu tư phải đóng tiền cho đơn vị chức năng thế hệ. Tuy nhiên, tới thời khắc hiện tại chủ góp vốn đầu tư đã phớt lờ đi. Ban vận hành vận hành đã cho thấy thêm còn nếu như không đóng phí TM & Dịch Vụ họ sẽ cắt điện, nước của dân cư”, đại diện thay mặt thay mặt Ban quản trị toà nhà bức xúc nói.

Phản ánh tới VnEconomy, đại diện thay mặt thay mặt nhóm dân cư Ecolife Capitol còn đã cho thấy thêm, tuy nhiên đơn vị chức năng vận hành vận hành thế hệ đã vận hành toà nhà được một tháng nhưng doanh nghiệp ECH, chủ góp vốn đầu tư Capital House dường như không chuyển giao toàn bộ khối mạng lưới hệ thống kỹ thuật của toà nhà cho ban quan trị để ban quản trị chuyển giao cho đơn vị chức năng thế hệ tiếp nhận vận hành vận hành.

“trước đó khi đơn vị chức năng vận hành vận hành là ECH – một doanh nghiệp con của chủ góp vốn đầu tư lập ra để vận hành vận hành toà nhà, tất yếu mọi thứ trơn tru vì chủ góp vốn đầu tư và doanh nghiệp vận hành vận hành là một trong những.

Tuy nhiên, từ thời khắc ngày 1/10 tới nay, khi ban vận hành thế hệ vào vận hành thì chủ góp vốn đầu tư không chuyển giao tầng hầm dưới đất và khối mạng lưới hệ thống kỹ thuật như trạm bơm nước, khối mạng lưới hệ thống bãi gửi xe thông minh cho đơn vị chức năng thế hệ là PMC dẫn tới tình hình đảm bảo an toàn và tin cậy trật tự của dân cư toà nhà không được đảm bảo”, đại diện thay mặt thay mặt Ban quản trị toà nhà nói.

VnEconomy đã trao đổi với đại diện thay mặt thay mặt chủ góp vốn đầu tư Doanh Nghiệp lớn lớn Capital House để làm rõ những phản ánh, vướng mắc của dân cư những yếu tố trên, tuy nhiên chưa nhận được câu vấn đáp.

Ecolife Capitol toạ lạc tại Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP. TP.Hà Nội, được chủ góp vốn đầu tư quảng cáo là một trong những trong mỗi toà nhà chung cư thời thượng. giá cả căn hộ chung cư vì thế cũng cao so với những căn hộ chung cư cùng phân khúc thị trường xung quanh ở thời khắc chuyển giao năm năm năm nay, từ 30 – 35 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, ngay sau khoản thời hạn nhận chuyển giao, vào thời khắc năm 2017 -2018, nhiều dân cư của Ecolife Capitol đã và đang bức xúc khi nhận định rằng chủ góp vốn đầu tư thi công thiết kế sai căn hộ chung cư, giao thiếu diện tích quy hoạnh S so với hợp đồng giao thương căn hộ chung cư.

Keyword: dân cư Ecolife Capitol “tố” chủ góp vốn đầu tư bội tín với quý khách | HungThinhReals
Tham Gia bè đảng Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68