đất nền trống bị “bỏ quên”

[wpseo_breadcrumb]
đất nền trống bị “bỏ quên” | HungThinhReals

Từ đó, nguồn cung ứng sơ cấp giảm 65% so với quý trước và 58% so với cùng thời khắc năm vừa qua, khi cả quý chỉ có 470 nền được tung ra. Lượng xuất bán chỉ đạt mức 170 nền, mức thấp nhất Tính từ lúc năm năm năm nay, giảm 70% so với quý II và 64% so với cùng thời khắc năm 2019. Đáng để ý, thị trường đất nền trống bị tác động do 14 dự án Nhà Đất khu công trình xây dựng dừng bán do vướng pháp luật. “Mảng đất nền trống trở nên kém lôi cuốn với nhà góp vốn đầu tư trong tình hình dịch bệnh bùng phát và vì những yếu tố về pháp luật…” – thay mặt Savills Việt Nam nhận xét.

 Đất nền bị bỏ quên  - Ảnh 1.

phóng viên báo chí truyền thông Báo Người Lao Động đã khảo sát một trong những mỗi khu vực có nhiều dự án Nhà Đất khu công trình xây dựng đất nền trống như quận.2, 9, 12; những huyện huyện bình chánh, Hóc Môn… tin tức rao bán đất xuất hiện dày đặc. giá tiền không giảm bao nhiêu nên thanh toán giao dịch thành công xuất sắc rất ít. nhân viên cấp dưới một sàn thanh toán giao dịch chuyên đất nền trống ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi (quận.2, TP HCM), cho biết thêm thêm giá tiền của đất bán nền ở khu vực này sẽ không rẻ, trung bình phải tới hơn 10 tỷ vnđ/nền nên người dân có tiền thời đặc điểm đó thà để tiền trong bank lấy lãi, chờ thị trường phục sinh, chưa dám mua vì sợ không khai quật được.

Phó giám đốc một doanh nghiệp Nhà Đất chuyên về đất nền trống nhận định rằng thường thì khi kinh tế tài chính trở ngại, thị trường Nhà Đất trầm lắng thì phân khúc thị trường đất nền trống dự án Nhà Đất khu công trình xây dựng là ế nhất. Nguyên nhân đó là vì đất nền trống phần nhiều ở vùng ven, ở những tỉnh nên người chi tiêu và sử dụng hầu hết để góp vốn đầu tư chứ không phải để ở. “đất nền trống lâu nay không thể sinh lời ngay như mua nhà ở chung cư hạng sang hay condotel, nhà phố, shophouse… nên dù ưu thế giá vừa ví tiền, mua về để dành tốt nhưng khi dòng vốn không tồn tại nhiều thì người chi tiêu và sử dụng lại không dành ưu tiên cho đất nền trống. khác lạ, nếu triển khai bán dự án Nhà Đất khu công trình xây dựng trong quá trình này, chủ góp vốn đầu tư phải tuyệt vời pháp luật, tiến độ thi công chứ không thể bán nhanh, hứa hẹn như trước này được” – vị này lý giải.

Ông Trần Khánh Quang, TGĐ doanh nghiệp Nhà Đất Việt An Hòa, từng Note những nhà góp vốn đầu tư Nhà Đất phải thận trọng khi chọn phân khúc thị trường để góp vốn đầu tư. do không phải phân khúc thị trường nào thì cũng dễ sinh lời nhất là trong quá trình thị trường trở ngại. Ông Quang khuyên nhà góp vốn đầu tư chỉ chọn đất nền trống nếu hiểu chủ góp vốn đầu tư, rõ ràng về pháp luật cũng như nhận thấy tiềm năng từ dự án Nhà Đất khu công trình xây dựng như vị trí có tài năng sinh lời trong tương lai.

Theo Phạm Đình

Người lao động

Keyword: đất nền trống bị “bỏ quên” | HungThinhReals
Tham Gia bạn hữu Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68