Đất Xanh sở hữu khối mạng lưới hệ thống môi giới Bất Động Sản Nhà Đất lớn số 1 Việt Nam

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Đất Xanh sở hữu khối mạng lưới hệ thống môi giới Bất Động Sản Nhà Đất lớn số 1 Việt Nam

Đất Xanh sở hữu khối mạng lưới hệ thống môi giới Bất Động Sản Nhà Đất lớn số 1 Việt Nam | HungThinhReals

Ông Nguyễn Trường Sơn – TGĐ Đất Xanh Services, đơn vị chức năng sở hữu mảng Dịch Vụ TM Bất Động Sản Nhà Đất của Doanh Nghiệp lớn lớn Đất Xanh, đã có những share:

Thưa ông, từ trên thời khắc đầu xuân mới 2020, toàn thị trường Bất Động Sản Nhà Đất bị tác động do dịch Covid-19, Đất Xanh đã làm gì để vượt qua quy trình trở ngại này?

Khi dịch Covid bùng phát, Đất Xanh Shop chúng tôi cũng gặp một vài tác động nhất định. Tuy nhiên, Shop chúng tôi đã dữ thế chủ động những giải pháp đối phó để vượt qua thách thức, thay vì bị động ngồi chờ thị trường sắc nét trở lại. Trong quy trình trở ngại đó, Shop chúng tôi đã triển khai những sinh hoạt khác lạ, dường như đi trái lại xu thế chung. Ngay trong mùa dịch, Shop chúng tôi đã tổ chức triển khai những sự kiện ra quân trực tuyến, thanh toán giao dịch thành phầm trên ứng dụng bán thành phầm riêng. Shop chúng tôi cũng đang không ngừng nghỉ góp vốn đầu tư cách tân và tăng trưởng nền tảng technology bán thành phầm Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời ngày càng tăng tuyển dụng con số lớn nhân viên cấp dưới sale để thúc đẩy những sinh hoạt bán thành phầm trên toàn khối mạng lưới hệ thống.

Đất Xanh sở hữu hệ thống môi giới BĐS lớn bậc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trường Sơn – TGĐ Đất Xanh Services

vào giữa tháng 5, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất khá bất thần khi thấy Đất Xanh Services đăng tin tuyển dụng lên tới 5.000 NVKD trong quy trình trở ngại. Xin ông cho biết thêm thêm, đâu là Tại Sao để Đất Xanh đưa ra ra quyết định hành động táo bạo này? 

từ trên thời khắc đầu xuân mới tới nay, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất gần như thể “bất động”, hàng trăm ngàn sàn Bất Động Sản Nhà Đất đã phải tạm ngừng sinh hoạt, hoặc cắt giảm nhân sự. thậm chí còn ngay tại thời khắc hiện tại, nhiều doanh nghiệp môi giới Bất Động Sản Nhà Đất tầm cỡ, quen tên trên thị trường cũng phải giảm quy mô và đóng siêu thị loạt Trụ sở vì sinh hoạt không hiệu suất cao. Do đó, khi Đất Xanh tin tức cần tuyển tới 5.000 NVKD, có lẽ rằng nhiều người sẽ không còn khỏi vướng mắc. Tuy nhiên, điều này trọn vẹn hợp lí và đã nằm trong lộ trình thích thích phù hợp với kế hoạch cách tân và tăng trưởng của Shop chúng tôi.

Đất Xanh sở hữu hệ thống môi giới BĐS lớn bậc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Đất Xanh cần con số lớn NVKD để triển khai hàng loạt dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng lớn

Trước mắt, Shop chúng tôi cần lực lượng sale đủ lớn để phân phối hơn 20,000 thành phầm nhưng mà Doanh Nghiệp lớn lớn Đất Xanh tung ra trong năm 2020 qua những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Gem Sky World, St. Moritz, Opal Skyline, Opal Cityview, … Shop chúng tôi cần tuyển dụng ngay trong mùa dịch, để khi thị trường vừa khởi động trở lại thì Shop chúng tôi trọn vẹn dữ thế chủ động về lực lượng sale.

Thứ nhì, khối mạng lưới hệ thống những đơn vị chức năng thành viên từ Bắc vào Nam của Đất Xanh đồng thời triển khai phân phối hàng loạt dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng có quy mô lớn từ những chủ góp vốn đầu tư khắp toàn quốc với tổng lượng thành phầm dự kiến vào lúc 50.000 thành phầm. với số thành phầm dồi dào và phong phú như vậy thì việc Đất Xanh tuyển dụng con số lớn NVKD là yếu tố đương nhiên.

Dịch covid vẫn chưa trọn vẹn kết thúc, mặc dù vậy vừa qua cả thị trường đã rất kinh ngạc khi dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Gem Sky World và Opal Skyline công bố thành công xuất sắc cả nghìn thành phầm trong một sự kiện, ông trọn vẹn có thể cho biết thêm thêm thành công xuất sắc này là vì đâu?

Kết quả này là việc khuyến khích lớn giành cho Đất Xanh. Shop chúng tôi đã phá vỡ kỷ lục của chính mình: nếu kỷ lục cũ của Đất Xanh là 800 thành phầm được thanh toán giao dịch trong một sự kiện (tới nay cũng chưa xuất hiện đơn vị chức năng nào khác vượt qua), thì ngay trong mùa dịch, Đất Xanh vừa lập nên kỷ lục thế hệ là hơn 1.200 thành phầm được thanh toán giao dịch trong một sự kiện. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới thành quả trên, nhưng điều tôi muốn nhấn mạnh vấn đề là tích điện phân phối và nền tảng technology bán thành phầm của Đất Xanh Services – đơn vị chức năng tổng thầu phân phối của nhì dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng.

Hiện mạng lưới phân phối của Đất Xanh rải rộng 63 tỉnh thành trên toàn quốc với trên 45 đơn vị chức năng trực thuộc, hơn7.000 cán bộ nhân viên cấp dưới và nhân viên cấp dưới sale và gần 100,000 cộng tác viên, ước chiếm khoảng 30% toàn đội ngũ môi giới toàn quốc. Với lực lượng sale hùng hậu, thiện chiến, cộng Với Tay nghề tay nghề và tích điện triển khai, kế hoạch bán thành phầm hợp lí, ứng dụng technology bán thành phầm Bất Động Sản Nhà Đất, trọn vẹn có thể nói rằng Shop chúng tôi đã tạo thành kỳ tích, và là yếu tố sáng của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Qúy 3 vừa qua.

lúc bấy giờ, việc sử dụng technology trong bán thành phầm Bất Động Sản Nhà Đất đã là một trong mỗi Xu thế. Không thể không nhắc tới nền tảng technology bán thành phầm Bất Động Sản Nhà Đất nhưng mà Đất Xanh Services tự cách tân và tăng trưởng. Nền tảng technology này đã cho phép Shop chúng tôi tinh giảm quy trình xử lý tin tức, ngày càng tăng con số thanh toán giao dịch xử lý thành công xuất sắc trong thời hạn ngắn nhất.

Đất Xanh sở hữu hệ thống môi giới BĐS lớn bậc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Nền tảng technology Đất Xanh Services tự cách tân và tăng trưởng

Đất Xanh hiện đã và đang cách tân và tăng trưởng những ứng dụng nào, nền tảng này giúp ích gì cho sinh hoạt của doanh nghiệp trong quy trình Covid-19 vừa qua?

Shop chúng tôi đã sử dụng ERP, CRM từ nhiều trong năm này. Dường như, Shop chúng tôi đã và đang cách tân và tăng trưởng technology bán thành phầm Bất Động Sản Nhà Đất của riêng Đất Xanh Services (gọi tắt là O2O), một ứng dụng cho phép những Chủ góp vốn đầu tư trọn vẹn có thể tự thiết kế những chương trình bán thành phầm trực tuyến (trực tuyến) hoặc bán thành phầm truyền thống lâu năm (offline). Trên nền tảng O2O, những thanh toán giao dịch được thao tác giản dị, đảm bảo đúng đắn, minh bạch và đảm bảo an toàn và tin cậy. Cả Chủ góp vốn đầu tư, người quản trị và vận hành, NVKD đều trọn vẹn có thể theo dõi xuyên thấu tiến trình thanh toán giao dịch theo vòng đời thành phầm từ quy trình nhận đặt chỗ, ráp thành phầm ưu tiên, chuyển cọc, so với và thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch, v.v.

Cảm ơn ông!

Keyword: Đất Xanh sở hữu khối mạng lưới hệ thống môi giới Bất Động Sản Nhà Đất lớn số 1 Việt Nam | HungThinhReals

Tham Gia bằng hữu Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Bất Động Sản Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68