Dấu ấn của Long Beach Group vào công cuộc khai phá tài chính tại Phú Quốc

Dấu ấn của Long Beach Group vào công cuộc khai phá tài chính tại Phú Quốc | HungThinhReals

Ai sẽ từng một lần ghé phiên chợ tối Phú Quốc, thả hồn theo ánh hoàng hôn tuyệt đẹp ở Đảo Ngọc thì hẳn cũng hơn một lần được nghe người dân Phú Quốc niềm nở tung ra: “tới Long Beach Center đi, ở đó xuất hiện những trải nghiệm sắm sửa độc nhất với những chuỗi ngọc trai sang trọng tinh xảo, không riêng thích hợp với vương phi – hoàng hậu mà hợp cả với những quý cô thanh lịch, kiêu ngạo.”

sách lược xây dựng chuỗi sinh vật phong phú, trọn vẹn tại Phú Quốc

Gần hai mươi trước đó, thuở Phú Quốc còn là một huyện đảo hoang sơ với những cung đường thu nhỏ dành riêng xe thồ, xe đạp, đường sá lầy lội bùn khu đất, ông Lê Ngọc Long – nhà tịch Hội đồng quản trị Long Beach Group sẽ tìm tới Đảo Ngọc. Những bờ biển dài, thoai thoải nước vào xanh, phong cảnh lãng mạn bên biển bên núi hiếm xuất hiện của huyện đảo Phú Quốc, người sale dám nghĩ về dám làm này trăn trở nhiều tới việc khai thác du ngoạn cho khác quốc tế hàng quốc tế, nhằm mang thiệt nhiều những tờ bạc xanh về cho khu giang sơn, để thay da đổi thịt cho Phú Quốc từng ngày.

Và tới nay Phú Quốc đang trên bước đường thay đổi thành Thành phố Phú Quốc và nhà đất Nhà Và khu đất vào hệ sinh vật quy mô quốc tế sẽ hóa “khu đất vàng”. Và về vận tốc tăng trưởng du ngoạn, mấy năm trở lại đây Phú Quốc luôn luôn xuất hiện mặt vào top nhiều địa phương dẫn đầu khu giang sơn. Năm 2019, Phú Quốc đón trên 5 triệu lượt quý khách, tăng xấp xỉ 27% so với 2018, riêng quý khách quốc tế tăng 22,7%.

So với tháng 10, quý khách du ngoạn Phú Quốc tháng 11 tăng 50%, tháng 12 cũng ở mức tương tự. Theo Sở du ngoạn Kiên Giang, tuy vậy chịu tác động nặng nề bởi dịch Covid-19, nhưng Phú Quốc vẫn đón tầm 2,9 triệu lượt quý khách vào 10 tháng thời hạn đầu năm mới 2020. dự trù, vào năm 2020 Phú Quốc sẽ đón trên 3 triệu lượt quý khách.

Bắt nhịp cùng với sự phát triển không ngừng của Phú Quốc, Long Beach Group với tập hợp phục vụ hoàn thiện, khi tới Phú Quốc và đặt phòng tại resort Long Beach Resort Phú Quốc, quý vị sẽ được đội ngũ vận tải Long Beach mang đón. Ngoài thư giãn ở bãi tắm biển vào xanh ngay khu resort, quý vị trọn vẹn xuất hiện vào tầm tay những phục vụ như: sắm sửa ở khu Long Beach Center, phiên chợ tối Phú Quốc, thư giãn với Pearlsense Spa và được được đáp ứng nhu yếu đặc sản từ Long Beach Food cũng như sở hữu những món trang sức quý độc nhất Thương hiệu trang sức quý ngọc trai Long Beach Pearl

“Yêu hòn đảo xinh đẹp này từ vào huyết quản, siêu thị chúng tôi muốn những kỳ nghỉ của khác quốc tế hàng khi tới ở đây sẽ luôn luôn là những chuỗi ngày thư giãn tuyệt vời nhất. Vì thế, từng ngày, từng ngày một Long Beach Group chăm sóc dự án cho nhiều phục vụ của tôi vào sách lược xây dựng chuỗi sinh vật phong phú, trọn vẹn”, thay mặt Tập đoàn Long Beach san sẻ.

Dấu ấn của Long Beach Group trong công cuộc khai phá kinh tế tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Ông Lê Ngọc Long – nhà tịch Long Beach Group cùng bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Tổng giám đốc Long Beach Group

vượt bậc tập đoàn tư nhân nhiều ngành hàng đầu Việt Nam

Phú Quốc những ngày thời hạn cuối năm 2020 sẽ thực sự khác xa với hai mươi trước đó, khi ông Lê Ngọc Long, nhà tịch HĐQT Long Beach Group đặt chân tới Phú Quốc. Sự sống động, phồn vinh và phong phú phục vụ của Đảo Ngọc ngày này xuất hiện đóng góp một phần của những tập đoàn tiên phong như Long Beach Group với phong phú ngành nghề từ phục vụ 5 sao tới nhiều thành phầm nhà đất Nhà Và khu đất phong thái.

Tiếp tục dự án vào đặc khu tài chính Phú Quốc khi sắp tới đây Long Beach Group tiến hành dự án công trình nhà đất Nhà Và khu đất thương mại và phục vụ Long Beach Resort Phú Quốc được vận hành bởi Best Western khách sạn & Resort, một vào những Tập đoàn vận hành quý khách sạn quốc tế đầu ngành.

Long Beach Resort Phú Quốc – dấu ấn ngay thị trấn Dương Đông

dự án công trình này xuất hiện diện tích S khu đất gần 63.000 mét vuông với hành lang biển dài tới 3.000m2, nằm ngay trục đường chính Trần Hưng Đạo của thị trấn Dương Đông (Phú Quốc) với 3 tòa tháp xuất hiện 468 căn nhà yêu cầu 5 sao mang tới cho nhà dự án một vào những thành phầm độc nhất và xuất hiện tiện ích sinh lời cao.

“Hành lang bờ biển là tiện ích thặng dư lớn cho nhiều căn nhà nghĩ về dưỡng và thiệt như ý là Long Beach Resort Phú Quốc sở hữu hành lang bờ biển dài, tiện ích hàng đầu “. dự án công trình được ví như những viên ngọc quý của đại dương mà CĐT sẽ dành trọn ý tưởng để chế tác thành tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật tới tay nhiều nhà dự án tinh xảo.

Dấu ấn của Long Beach Group trong công cuộc khai phá kinh tế tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Tổng thể dự án công trình Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc

Với bề dày lịch sử vẻ vang gần hai mươi năm tạo ra và phát triển Long Beach Group sẽ xây dựng được một thương hiệu uy tín tiên phong đóng góp lớn vào công cuộc phát triển toàn thể Phú Quốc nói xã hội dân cư và rộng khắp Việt Nam trên nghành TMDV.

Keyword: Dấu ấn của Long Beach Group vào công cuộc khai phá tài chính tại Phú Quốc | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư nhà đất Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68