đề nghị tịch thu hàng trăm héc ta đất sau CP hóa

đề nghị tịch thu hàng trăm héc ta đất sau CP hóa | HungThinhReals

Điều đáng nói là, sau khoản thời hạn triển khai CP hóa, được tư nhân sở hữu CP chi phối tiếp sau này đã quy đổi mục tiêu sử dụng sang đất TM Dịch Vụ TM Dịch Vụ TM. Trường hợp nhà nước nắm CP chi phối thì triển khai liên kết Marketing TM liên kết với doanh nghiệp bên phía ngoài để triển khai những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình TM Dịch Vụ TM – Dịch Vụ TM. Hàng loạt những không ổn trong CP hóa đã tạo “sơ hở” để những đại gia tóm gọn những doanh nghiệp có quỹ đất giá trị sinh lời cao, nhằm mục tiêu quy đổi mục tiêu sử dụng đất nhưng không phải đấu giá, gây thất thoát, tham nhũng.

KTNN cũng chỉ ra rằng, trong thời hạn dài trước đó Tính đến hết năm 2017, Thủ đô thị Phố Hà Nội TP Hà Nội chưa lãnh đạo những doanh nghiệp (ngoại trừ Tổng doanh nghiệp Harpro) xây dựng phương án sử dụng đất riêng trước lúc xác lập giá trị doanh nghiệp; không nhất quyết tịch thu những diện tích quy hoạnh S đất chưa thích tương thích với phương án sinh hoạt sản xuất sale của doanh nghiệp. thậm chí là có trường hợp TP cho phép thay đổi mục tiêu sử dụng từ trụ sở thao tác sang sale TM Dịch Vụ TM, Dịch Vụ TM không đúng theo phương án CP hóa.

đơn côi, có doanh nghiệp lúc không được cấp có thẩm quyền cho phép đã triển khai chuyển giao trên 2.600 m2 đất đang quản trị và vận hành cho doanh nghiệp khác để triển khai Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình khu nhà tại tái định cư và sale. KTNN đã  đề nghị Ủy Ban Nhân Dân Thủ đô thị Phố Hà Nội TP Hà Nội tịch thu hàng trăm héc ta đất, yêu cầu kiểm tra, xử lý những sai phạm được phát hiện qua truy thuế kiểm toán.

Thành Nam

Tiền Phong

Keyword: đề nghị tịch thu hàng trăm héc ta đất sau CP hóa | HungThinhReals
Tham Gia liên minh BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68