DKRA Vietnam lập kỉ lục 4 năm liên tục là Nhà phân phối BĐS tiêu biểu vượt trội

DKRA Vietnam lập kỉ lục 4 năm liên tục là Nhà phân phối BĐS tiêu biểu vượt trội | HungThinhReals

Khẳng xác lập thế vững chãi

Tại buổi lễ, DKRA Vietnam vinh dự được trao tặng phần thưởng “Nhà phân phối BĐS tiêu biểu vượt trội”. khác lạ, ông Phạm Lâm – Sáng lập, CEO DKRA Vietnam được Reviews là “người Marketing TM BĐS tuyệt vời” cũng chính vì những dấu ấn nổi trội cùng với việc đóng góp tích cực cho thị trường.

Lễ vinh danh “BĐS tiêu biểu vượt trội Việt Nam” do Tạp chí Nhịp Cầu góp vốn đầu tư tổ chức triển khai thường niên với Hội đồng Giám khảo là những nhân viên cấp dưới BĐS uy tín trong nước và quốc tế. Lễ trao giải trong năm này tập trung chuyên sâu vào 10 hạng mục phần thưởng trọng yếu với những đơn vị chức năng giành giải là những thương hiệu lớn trên thị trường BĐS như Vinhomes Riverside, CapitaLand, Novaland, Sun Group, Phát Đạt, Đất Xanh Group, DKRA Vietnam, Khang Điền, Phú Long, Gotec Land,…

Lần thứ tư liên tục được xướng tên “Nhà phân phối BĐS tiêu biểu vượt trội”, DKRA Vietnam tiếp tục khẳng xác lập thế ở trong nhà giúp sức giải pháp hiệu suất cao trong nghành nghề nghề Dịch Vụ TM BĐS. Trên nền tảng vững chãi của chuỗi giá trị Dịch Vụ TM liên kết và hệ giá trị cốt lõi Đức – Trí – Tín, DKRA Vietnam xây dựng kế hoạch cải tiến và tăng trưởng vững chãi và kiên cố, đồng thời chứng tỏ tính thích nghi tốt với những dịch chuyển của thị trường.

Hiện tại, khối mạng lưới hệ thống DKRA Vietnam có 5 tổ chức triển khai thành viên, 7 sàn thanh toán giao dịch với 500 nhân sự sinh hoạt thoáng đãng những tỉnh thành miền Nam và trung bộ. tập trung chuyên sâu vào nghành nghề Dịch Vụ TM BĐS, DKRA Vietnam ngày càng hoàn thiện chuỗi giá trị Dịch Vụ TM từ phân tích – cải tiến và tăng trưởng thị trường, tư vấn góp vốn đầu tư và vận hành cải tiến và tăng trưởng góp vốn đầu tư, tư vấn cải tiến và tăng trưởng dự án BĐS dự án BĐS khu công trình, tiếp thị – phân phối, vận hành và vận hành BĐS. Sự liên kết và tương hỗ của chuỗi Dịch Vụ TM không riêng gì là giúp tối ưu trọn vẹn máy bộ sinh hoạt của doanh nghiệp nhưng còn ngày càng đội giá trị mang tới cho đối tác chiến lược, quý người mua.

DKRA Vietnam lập kỉ lục 4 năm liên tiếp là Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu - Ảnh 1.

Ông Phạm Lâm – CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) vinh dự đón nhận thương hiệu “Nhà phân phối BĐS tiêu biểu vượt trội” tại Lễ vinh danh BĐS tiêu biểu vượt trội Việt Nam 2020

Với kim chỉ nan cải tiến và tăng trưởng rõ ràng và những thành quả mang ý nghĩa kế hoạch, cùng với việc đóng góp cho thị trường BĐS, DKRA Vietnam liên tục được những tổ chức triển khai uy tín như Dot Property, Vietnam Report, cộng đồng BĐS Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARs),… vinh danh. thời gian gần đây nhất, DKRA Vietnam cũng xuất sắc giành nhì phần thưởng lớn là “đơn vị chức năng tư vấn cải tiến và tăng trưởng dự án BĐS dự án BĐS khu công trình tốt nhất Việt Nam 2020” và “Nhà phân phối BĐS tốt nhất Việt Nam 2020” tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards. Trước đó, DKRA Vietnam đã được Vietnam Report Reviews vào “Top 5 tổ chức triển khai tư vấn & môi giới BĐS uy tín năm 2020”.

Dấu ấn người thuyền trưởng

Những thành quả vượt trội của DKRA Vietnam có dấu ấn rất rộng ở trong nhà sáng lập và hiện là CEO tổ chức triển khai – ông Phạm Lâm. Trong suốt chặng đường gần 10 năm của DKRA Vietnam, Với Tay nghề kinh nghiệm tay nghề sinh hoạt nhiều năm trong nghành nghề nghề BĐS, ông đã dẫn dắt khối mạng lưới hệ thống có những bước tiến đầy khác lạ, từ từ vững mạnh và xác minh tên tuổi, không ngừng nghỉ mở rộng quy mô, phạm vi sinh hoạt.

DKRA Vietnam lập kỉ lục 4 năm liên tiếp là Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu - Ảnh 2.

Với tầm nhìn kế hoạch sâu rộng và những đóng góp tích cực cho thị trường BĐS Việt Nam, ông Phạm Lâm – Sáng lập, CEO DKRA Vietnam được vinh danh “người Marketing TM BĐS tuyệt vời”

Ông Phạm Lâm có vai trò trọng yếu trong việc nhìn nhận và đánh giá và thẩm định kế hoạch cải tiến và tăng trưởng của khối mạng lưới hệ thống DKRA Vietnam, đồng thời tác động lớn tới bức tranh phân phối BĐS ở miền Nam cũng như sinh hoạt nghề môi giới suốt thời hạn qua. Bằng vai trò và tiếng nói của tôi, ông đã khuyến nghị giải pháp vận hành và chuyên nghiệp hóa nghề môi giới bằng mã số định danh để nâng cao unique môi giới; mở màn từ khối mạng lưới hệ thống DKRA Vietnam. Hiện tại, 70% nhân viên cấp dưới tư vấn tại DKRA Vietnam đều phải có chứng từ môi giới BĐS và trong nỗ lực dài hạn, toàn bộ môi giới thao tác làm việc tại DKRA Vietnam đều phải có chứng từ hành nghề.

Với nỗ lực chuyên nghiệp hóa hình Hình ảnh và unique sinh hoạt ở trong nhà môi giới, Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARs) đã và đang vinh danh ông Phạm Lâm là “Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS tiêu biểu vượt trội” vào năm 2019. Ngoài ra, ông Phạm Lâm còn Theo tin tức được biết tới là người khởi xướng kế hoạch “cải tiến và tăng trưởng BĐS vững chãi và kiên cố, BĐS xanh” dài hơi và phi lợi nhuận. Cùng với những đối tác chiến lược uy tín và những đơn vị chức năng sát cánh, ông lôi kéo sự chung tay của đồng đội cùng xây dựng một môi trường sống thường ngày xanh vững chãi và kiên cố và tốt đẹp hơn.

Keyword: DKRA Vietnam lập kỉ lục 4 năm liên tục là Nhà phân phối BĐS tiêu biểu vượt trội | HungThinhReals
Tham Gia đồng đội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án BĐS dự án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68