Doanh nghiệp BDS nhà và phố ‘đau đầu’ vì bị nhái thương hiệu

[wpseo_breadcrumb]

Doanh nghiệp BDS nhà và phố ‘đau đầu’ vì bị nhái thương hiệu | HungThinhReals

mang ra công an cũng không ăn thua

thời hạn đầu tháng 1/2021, chuyện bi hài tung ra ở thị trường BDS nhà và phố TP.HCM với việc Tập đoàn Hưng Thịnh bị “mượn tên” để dụ nhà dự án. rõ ràng, thay mặt đại diện công ty lớn lớn CP Tập đoàn Hưng Thịnh cho thấy, doanh nghiệp này sẽ xuất hiện đơn gửi Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) tố cáo công ty lớn lớn CP BDS nhà và phố Vạn An Phát hàng fake Tập đoàn Hưng Thịnh để bán thành phầm.

ngay trong lúc xuất hiện tin tức, Tập đoàn Hưng Thịnh liên hệ với đơn vị quản trị tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu thì được biết, không xuất hiện tổng tập sự kiện nào được tổ chức tại tòa nhà này vào thời hạn như ghi vào giấy mời.rõ ràng, ngày 22/1/2021, doanh nghiệp được một nhà dự án được mang lại tin tức về thư mời xuất hiện in logo của Tập đoàn Hưng Thịnh và nội dung Tập đoàn Hưng Thịnh mời nhà dự án tới dự sự kiện tri ân nhà dự án vào lúc 8h ngày 24/1/2021 tại tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu (số 600, Điện Biên Phủ, phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM).

tuy vậy, vào thời hạn đó, cạnh tòa nhà, xuất hiện một nhóm tầm 50 người (hầu hết đều đeo bảng tên công ty lớn lớn BDS nhà và phố Vạn An Phát) triệu tập đón quý khách đi Long Thành (tỉnh đồng nai) để tham quan dự án công trình.

Doanh nghiệp bất động sản ‘đau đầu’ vì bị nhái thương hiệu - Bài 2: Loạt ông lớn khốn khổ vì bị mạo danh - Ảnh 1.
Khu người ở Hưng Thịnh Cát Tường ở Long An không thuộc danh mục dự án công trình của Tập đoàn Hưng Thịnh. Ảnh: Việt Dũng

Khi phía Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp cận, thì một người vào nhóm tự nhận là nhân viên của công ty lớn lớn CP BDS nhà và phố Vạn An Phát nói: “Vạn An Phát là công ty lớn lớn dự án dự án công trình khu đất nền rất tiềm năng, là đối tác xuất hiện uy tín, xuất hiện ký phối phối liên minh với Tập đoàn Hưng Thịnh để mở bán dự án công trình tại Long Thành và đang xuất hiện sự kiện tri ân nhà dự án, rút thăm trúng thưởng tại nơi mở bán”.

vào thông cáo phát đi, Tập đoàn Hưng Thịnh nhấn mạnh, không xuất hiện tổng cộng vận hành nào liên quan tới công ty lớn lớn CP BDS nhà và phố Vạn An Phát. vận hành nói trên là hành vi hàng fake do một nhóm người tự tung ra là nhân viên sale của công ty lớn lớn CP BDS nhà và phố Vạn An Phát triển khai nhằm tiếp cận, lôi kéo, lừa dối nhà dự án hướng tới việc mua bán thành phầm BDS nhà và phố.

Ngoài ra, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng thông tin tới nhà dự án về việc này để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình. tuy vậy, chỉ với sau một ngày, phía công ty lớn lớn CP BDS nhà và phố Vạn An Phát lại xuất hiện văn bạn dạng đáp trả Tập đoàn Hưng Thịnh. rõ ràng, văn bạn dạng do ông Lê Phạm Khoa, Tổng Giám đốc công ty lớn lớn CP BDS nhà và phố Vạn An Phát gửi Tập đoàn Hưng Thịnh với nội dung nhấn mạnh công ty lớn lớn không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh.

Từ đó tới nay, tin tức về vụ khiếu kiện này cũng không hề được nhắc tới dù sẽ được Tập đoàn Hưng Thịnh gửi tới cơ quan công an nhờ hỗ trợ.

Trước đó, vào năm 2020, Tập đoàn Hà Đô cũng trở nên một doanh nghiệp môi giới nhỏ sử dụng chiêu này để mời nhà dự án tới nhận vàng tri ân nhưng trong thực tiễn là rao bán dự án công trình khu đất nền mới tại Long An.

Trở lại mẩu truyện của Tập đoàn Hưng Thịnh, đây không phải là lần tiên tiến nhất doanh nghiệp này bị mạo danh. thời hạn đầu tháng 1/2020, một trong những báo điện tử sẽ đăng tải tin tức vụ việc Cơ quan Cảnh sát khảo sát Công an tỉnh Long An thông tin truy tìm đối tượng người tiêu dùng là lãnh đạo, thay mặt đại diện theo luật pháp của công ty lớn lớn TNHH dự án và Xây dựng BDS nhà và phố Hưng Thịnh (công ty lớn lớn Hưng Thịnh Long An) để khảo sát, xác minh tố giác tội phạm về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền góp vốn/thanh toán ở trong phòng dự án tại dự án công trình Khu người ở Hưng Thịnh Cát Tường do công ty lớn lớn Hưng Thịnh Long An làm công ty lớn lớn dự án.

Khi đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng phát đi thông tin nhấn mạnh, công ty lớn lớn Hưng Thịnh Long An không thuộc tập hợp công ty lớn lớn thành viên và không xuất hiện ngẫu nhiên sự quan tâm nào với Tập đoàn Hưng Thịnh; dự án công trình Khu người ở Hưng Thịnh Cát Tường cũng không thuộc danh mục nhiều dự án công trình do Tập đoàn Hưng Thịnh dự án, phân phối.

Cũng vào năm 2019 tới thời hạn đầu xuân năm mới 2021, rất nhiều công ty lớn lớn nhà đất lớn sẽ bị nhái thương hiệu. Đơn cử như công ty lớn lớn CP nhà đất Him Lam cũng trở nên nhiều doanh nghiệp môi giới sử dụng thương hiệu thương hiệu vào nhiều tờ rơi phát ra trên địa phận TP.HCM. Một doanh nghiệp môi giới bán dự án công trình nhà và phố tại quận 6 cạnh dự án công trình của Him Lam và một dự án công trình ở quận 7 gần khu dự án công trình Him Lam từng phát triển.

công ty lớn lớn CP dự án Nam Long từng phát thông cáo “kêu cứu” vì bị công ty lớn lớn CP dự án phát triển Nam Long Real sử dụng trái phép, xâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu “Nam Long” sẽ được bảo lãnh độc quyền.

Doanh nghiệp chỉ biết chú ý

Tháng 3/2021, phía Tập đoàn Hà Đô sẽ phát đi thông tin liên quan tới việc, công ty lớn lớn CP Minh Long Đông Thành Phố Hồ Chính Minh thường xuyên nhận được phản ánh ở trong phòng dự án về nhiều nhân viên môi giới tự xưng là nhân viên công ty lớn lớn liên hệ để tung ra, nhận cọc giữ chỗ tại dự án công trình Hà Đô Linh Trung, TP. Thủ Đức.

Trước tin tức này, Tập đoàn Hà Đô cho thấy, đơn vị và công ty lớn lớn CP Minh Long Đông Thành Phố Hồ Chính Minh trước tới nay không xuất hiện chính sách cho phép nhân viên thường xuyên nhấc máy thoại làm phiền nhà dự án, làm giảm tiện ích thương hiệu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp bất động sản ‘đau đầu’ vì bị nhái thương hiệu - Bài 2: Loạt ông lớn khốn khổ vì bị mạo danh - Ảnh 2.
thông tin của Tập đoàn Hà Đô vì bị nhân viên môi mạo danh bán dự án công trình.

hoặc như mẩu truyện của Trần Anh Group, một doanh nghiệp xuất hiện tiếng tại thị trường Long An sẽ phải “đau đầu” để xử lý vấn đề này. rõ ràng tháng 4/2020, gần dự án công trình của Trần Anh tại huyện Đức Hòa, Long An xuất hiện một dự án công trình căn nhà dân cư cư Xuyên Á được quảng cáo tràn ngập trên nhiều website, rao bán thành phầm gắn logo và tên công ty lớn lớn dự án là Trần Anh Group. vào khi trong thực tiễn, phía doanh nghiệp không triển khai dự án công trình này.

thời hạn đó, nhiều nhà dự án gọi về công ty lớn lớn Trần Anh để hỏi về dự án công trình và phản án về việc, xuất hiện người tự xưng là nhân viên môi giới công ty lớn lớn và nhấn mạnh dự án công trình do công ty lớn lớn phát triển.

trước sự việc việc này, ông Hà Văn Thiện, Phó Tổng Giám đốc Trần Anh Group cho thấy, việc mạo danh này làm tác động lớn tới uy tín doanh nghiệp, tuy vậy hiện vẫn không tìm ra cách hữu hiệu để bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp mình.

không tạm dừng, tháng 5/2020, Trần Anh Group tiếp tục bị nhái thương hiệu khi một trong những nhân viên môi giới nhấc máy cho nhà dự án tung ra là nhân viên sàn BDS nhà và phố 584 của Trần Anh và đang bán dự án công trình khu đất nền tại huyện Đức Hòa. Và phía Trần Anh Group phát đi thông tin nhấn mạnh, doanh nghiệp này không bán thành phầm phân lô bán nền nào vào thời hạn đó.

Tương tự là trường hợp của Phú Đông Group, thời hạn năm 2020, nhiều nhân viên môi giới đăng tải trên nhiều website, social về việc bán dự án công trình Phú Đông 3 nhưng trong thực tiễn doanh nghiệp không bán dự án công trình này. Những nhân viên môi giới rao bán lại căn nhà với giá chỉ rẻ hơn so với trong thực tiễn, làm nhà dự án tưởng rằng công ty lớn lớn dự án “phá” giá chỉ căn nhà, dẫn tới uy tín của doanh nghiệp bị tác động.

Một “ông lớn” khác cũng vướng phải vấn đề đạo nhái là Tập đoàn khu đất Xanh. Tháng 7/2020, hơn 100 nhà dự án mua khu đất nền tại dự án công trình xuất hiện tên khu người ở khu đất Xanh triệu tập trước trụ sở Công an tỉnh Long An kiến nghị cơ quan này khảo sát hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của công ty lớn lớn TNHH MTV BDS nhà và phố khu đất Xanh Long An.

Điều đáng nói, công ty lớn lớn TNHH MTV BDS nhà và phố khu đất Xanh Long An không thuộc tập hợp 44 công ty lớn lớn thành viên của Tập đoàn khu đất Xanh nhưng sẽ gọi tên tạo nhầm lẫn với tên thương mại của tập đoàn. Ngoài ra, doanh nghiệp này sẽ được mang lại thành phầm, phục vụ kém tiện nghi và tạo ra những tác động vô lớn tới uy tín, thương hiệu khu đất Xanh.

Keyword: Doanh nghiệp BDS nhà và phố ‘đau đầu’ vì bị nhái thương hiệu | HungThinhReals

Tham Gia hiệp hội BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68