doanh nghiệp lớn dự án phủi trách nhiệm, người tiêu dùng nhà bơ vơ

doanh nghiệp lớn dự án phủi trách nhiệm, người tiêu dùng nhà bơ vơ | HungThinhReals

ném tiến tỷ mua nhà nhưng không được giao khu đất

Anh Lâm Đình Lân, quý người tiêu dùng mua nền khu đất số D15 dự án công trình Khu nhà ở thấp tầng Nam Khang (tên thương mại là Nam Khang Riverside) tại phường Trường Thạnh, quận 9 của doanh nghiệp lớn CP Xây dựng sale BDS nhà và phố Nam Khang (doanh nghiệp lớn Nam Khang) đang hoang mang vì chờ gần hai năm qua không được giao khu đất. rõ ràng, vào tháng 1/2019, trải qua doanh nghiệp lớn CP dự án nhà đất May (Mayland), anh Lân mua nền khu đất số D15 với tổng tiện ích hơn 2,7 tỷ VNĐ và sẽ thanh toán hơn 1,6 tỷ VNĐ nhưng tới nay không được giao khu đất.

Chủ đầu tư phủi trách nhiệm, người mua nhà bơ vơ - Ảnh 1.
Bên vào dự án công trình Khu nhà ở thấp tầng Nam Khang tại phường Trường Thạnh, quận 9 TPHCM vẫn là bãi khu đất trống.

Khi liên hệ với doanh nghiệp lớn dự án là doanh nghiệp lớn Nam Khang và doanh nghiệp lớn May Land thì không bên nào triển khai việc chuyển giao khu đất như ký kết. “tới nay, sau nhiều lần thao tác làm việc thì phía doanh nghiệp lớn Mayland mới trả lại 300 triệu đồng, phần còn sót lại doanh nghiệp lớn này cho biết thêm đang thao tác làm việc với doanh nghiệp lớn dự án để đòi lại tiền cho quý người tiêu dùng nhưng doanh nghiệp lớn dự án chây ỳ không trả”, anh Lâm cho biết thêm.

Nhiều quý người tiêu dùng sẽ xuống tiền tại dự án công trình này cho hoặc, hiện họ rất lo sợ số tiền của tôi sẽ bị mất vào khi dự án công trình sẽ bị tạm dừng và doanh nghiệp lớn dự án đang tìm đối tác để bán dự án công trình này.

doanh nghiệp lớn dự án phủi trách nhiệm

Nói về việc quý người tiêu dùng tố cáo ở dự án công trình Khu nhà ở thấp tầng Nam Khang, ông Phan Thế Cường, người thay mặt đại diện theo luật pháp của doanh nghiệp lớn Mayland cho biết thêm, bạn dạng thân ông cũng là nạn nhân và đang làm đơn khiếu nại ông Trần Như Vương Quốc Nghĩa, người thay mặt đại diện theo luật pháp của doanh nghiệp lớn Nam Khang.

Ông Cường cho biết thêm, ngày 31/1/2018, UBND TPHCM chấp thuận doanh nghiệp lớn trương dự án dự án công trình Khu nhà ở thấp tầng Nam Khang tại phường Trường Thạnh, quận 9 cho doanh nghiệp lớn Nam Khang. Sau đó Mayland và Nam Khang lần lượt ký kết một số trong những hợp đồng liên minh dự án để khai thác và phát triển dự án công trình. Theo đó, Nam Khang xuất hiện nhiệm vụ triển khai toàn cảnh yêu cầu, thủ tục pháp lý để triển khai triển khai dự án công trình. Mayland xuất hiện nhiệm vụ dự án tiền và triển khai công tác khai thác, phân phối thành phầm của dự án công trình.

Chủ đầu tư phủi trách nhiệm, người mua nhà bơ vơ - Ảnh 2.
dự án công trình Khu nhà ở thấp tầng Nam Khang tại phường Trường Thạnh, quận 9 dừng xây dựng từ rất mất thời hạn.

Được biết, phía MayLand sẽ tổ chức ký phối phối hợp đồng đặt cọc với nhiều quý người tiêu dùng mua nhà thuộc dự án công trình. sau khoản thời hạn nhận tiền của quý người tiêu dùng, Mayland đều chuyển giao số tiền nó lại cho Nam Khang. tới thời hạn hiện tại, tổng số tiền Mayland sẽ chuyển cho Nam Khang 105 tỷ VNĐ.

tuy vậy, phía Nam Khang sẽ không còn triển khai đúng tiến độ về thủ tục, pháp lý dự án công trình như sẽ thỏa thuận. tới nay, dự án công trình mới được UBND TPHCM chấp thuận doanh nghiệp lớn trương dự án, không được công nhận, chấp thuận dự án, không được phê duyệt đồ án thiết lập rõ ràng tỷ trọng 1/500. Vì sự chậm trễ này, Nam Khang hứa trả lại tiền cho Mayland nhưng sẽ không còn triển khai và phủi bỏ trách nhiệm.

“Với số lượng quý người tiêu dùng đặt cọc hơn 147 người, tổng số tiền huy động lên tới hơn 172 tỷ VNĐ, Mayland sẽ hoàn trả cho quý người tiêu dùng gồm tiền và nhiều tài sản trị giá cả hơn 80 tỷ VNĐ. nơi đây vụ việc xuất hiện quy mô rất rộng và tính chất nổi trội nghiêm trọng, tác động tới quyền và tiện ích hợp pháp của Mayland cũng như của nhiều quý người tiêu dùng sẽ dự án vào dự án công trình. siêu thị chúng tôi mong muốn cơ quan tác dụng xuất hiện giải pháp xử lý theo quy định luật pháp, buộc Nam Khang phải hoàn trả tiền lại cho quý người tiêu dùng, đồng thời xử lý nghiêm hành vi vi phạm luật pháp của doanh nghiệp lớn Nam Khang”, ông Cường nói.

Keyword: doanh nghiệp lớn dự án phủi trách nhiệm, người tiêu dùng nhà bơ vơ | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68