Doanh Nghiệp lớn lớn thiết kế số 1 Dubai thiết kế tháp xanh hình tượng Ecopark

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Doanh Nghiệp lớn lớn thiết kế số 1 Dubai thiết kế tháp xanh hình tượng Ecopark

Doanh Nghiệp lớn lớn thiết kế số 1 Dubai thiết kế tháp xanh hình tượng Ecopark | HungThinhReals

Solforest là 2 toà tháp hình tượng của Ecopark. Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình gồm 2 toà tháp xanh được trở nên tân tiến theo quy mô rừng thẳng đứng (vertical forest). Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình này gây tuyệt vời với trên 400 khu vườn nhiệt đới trên không, sắp xếp dọc 2 toà tháp.

Tập đoàn thiết kế hàng đầu Dubai thiết kế tháp xanh biểu tượng Ecopark - Ảnh 1.

quy mô Vertical Forest còn kha khá thế hệ mẻ tại Việt Nam nhưng xuất hiện ở nhiều quốc gia trở nên tân tiến, nổi trội như toà tháp: Bosco Vertical (Milan, Italy) quy mô 21 tầng, cao 110m; Nanjing Vertical Forest (Trung Quốc) độ cao 108m; One Central Park (Sydney, Australia) cao 117m. Với chiều cao hơn nữa 150 m, gồm 41 tầng khi hoàn thành xong, Solforest sẽ trở thành một trong những mỗi toà tháp xanh tối đa toàn thị trường quốc tế.

Tập đoàn thiết kế hàng đầu Dubai thiết kế tháp xanh biểu tượng Ecopark - Ảnh 2.

Toà tháp hình tượng của Ecopark được thiết kế do Dewan – Doanh Nghiệp lớn lớn thiết kế tiếng tăm số 1 toàn thị trường quốc tế, có trụ trực thuộc Dubai. Theo tin tức được biết, Dewan là cái thương hiệu số một được những tỷ phú tiểu quốc gia Ả Rập thống nhất (Quatar, Dubai, Abu Dhabi,…) lựa chọn để thiết kế những Dự Án BĐS khu công trình hình tượng tại những TP này. Không lúc nào thiết kế những Dự Án BĐS khu công trình có phong cách thiết kế phổ thông và đại trà là nguyên tắc của Dewan. những Dự Án BĐS khu công trình nhưng Dewan thiết kế nổi tiếng tới mức trở thành điểm tới không thể bỏ qua cho khách du ngoạn khi tới những TP tại tiểu quốc gia Ả Rập thống nhất.

Tập đoàn thiết kế hàng đầu Dubai thiết kế tháp xanh biểu tượng Ecopark - Ảnh 3.

Tại Abu Dhabi, Dewan nổi tiếng với khách sạn sang chảnh Fairmont Abu Dhabi. Khách sạn siêu sang này còn có quy mô gần 600 phòng, đạt phong thái 7 sao. Khách sạn nằm trên hòn đảo Al Kasir đắt đỏ nhất của Abu Dhabi.

Tập đoàn thiết kế hàng đầu Dubai thiết kế tháp xanh biểu tượng Ecopark - Ảnh 4.

Strata Tower – 1 trong 10 toà tháp hình tượng của những tiểu quốc gia Ả Rập thống nhất cũng kha khá được thiết kế do Doanh Nghiệp lớn lớn Dewan. Toà tháp này nằm trên hòn đảo lấn hồ nổi tiếng bên bờ hồ Al Raha (Abu Dhabi), cao gần 200m. Strata Tower là nơi ở ưa thích của hàng loạt những trùm tài chính, tỷ phú, giới hoàng gia.

Tập đoàn thiết kế hàng đầu Dubai thiết kế tháp xanh biểu tượng Ecopark - Ảnh 5.

Tính tới thời khắc hiện tại, Dewan là người sáng tác của gần 40 Dự Án BĐS khu công trình hình tượng nổi tiếng trên toàn thị trường quốc tế như: tổng hợp khách sạn chọc trời The Fountain View (Dubai), cung điện Astana với mái vòm lớn số 1 toàn thị trường quốc tế (Kazakhstan), United Square – một trong những mỗi trung tâm TM TM & Dịch Vụ đẹp tuyệt vời nhất Abu Dhabi, khách sạn 7 sao Fairmont khách sạn & Resort – 1 trong 7 khách sạn hình tượng của Trung Đông, Sheikh Zayed Grand Mosque (nhà thờ lớn số 1 những tiểu quốc gia Ả Rập và lớn thứ 8 toàn thị trường quốc tế).

Tập đoàn thiết kế hàng đầu Dubai thiết kế tháp xanh biểu tượng Ecopark - Ảnh 6.

Nổi tiếng với hàng loạt Dự Án BĐS khu công trình hình tượng của những TP no đủ, sang chảnh nhất toàn thị trường quốc tế như Dubai, Abu Dhabi, Quatar; Dewan được Doanh Nghiệp lớn lớn Ecopark lựa chọn để thiết kế toà tháp xanh tối đa Việt Nam Solforest.

Tập đoàn thiết kế hàng đầu Dubai thiết kế tháp xanh biểu tượng Ecopark - Ảnh 7.

“Khi thiết kế toà tháp này, Doanh Nghiệp lớn lớn Ecopark đưa ra cho Doanh Nghiệp chúng tôi một bài toán khó, phải đưa 2 toà tháp của Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình này trở thành một hình tượng xanh của Việt Nam, lọt vào top những toà tháp xanh đẹp tuyệt vời nhất toàn thị trường quốc tế. Trên hết, toà tháp này phải tạo ra một không khí sống tuyệt vời tới từng ví dụ vô hình dung. Từng sợi nắng, từng ngọn gió dịch rời vào từng nhà tại phải mang tới những trải nghiệm thoải mái cho dân cư. không giống nhau, phong cách thiết kế toà tháp phải được thiết kế “may đo” với tình hình khí hậu của miền bắc nước ta Việt Nam. Yêu cầu nhưng Ecopark đưa ra là một trong những trong mỗi bài toán hóc búa nhất nhưng Doanh Nghiệp chúng tôi từng gặp” – thay mặt đại diện thay mặt Doanh Nghiệp lớn lớn Dewan cho biết thêm thêm.

Tập đoàn thiết kế hàng đầu Dubai thiết kế tháp xanh biểu tượng Ecopark - Ảnh 8.

Để giải được bài toán khó của Doanh Nghiệp lớn lớn Ecopark: “Dewan phải tạo ra một Dự Án BĐS khu công trình hình tượng với không khí sống tuyệt vời tới từng ví dụ vô hình dung”, đội ngũ nhân viên cấp dưới của Dewan phải thực địa tại Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình nhiều tháng, lắp ráp hàng trăm ngàn tranh bị chuyên sử dụng để khảo sát, đo đạc và tích lũy số liệu ví dụ về cường độ gió, cường độ nắng, sự biến thiên nhiệt độ và nồng độ tia UV thay đổi theo mùa tại khu vực xây dựng Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình, để thiết kế một Dự Án BĐS khu công trình “may đo” theo đặc thù thời tiết khu vực đồng bằng Sông Hồng.

Tập đoàn thiết kế hàng đầu Dubai thiết kế tháp xanh biểu tượng Ecopark - Ảnh 9.

Sau gần 2 tháng phân tích số liệu, Dewan đã tạo ra phong cách thiết kế “mặt phẳng cắt kim cương” được tạo thành từ 2 toà tháp. Thiết kế này giúp 100% nhà tại tại Solforest đều đón trọn luồng gió mát thổi từ phía đông qua vịnh đảo. Mặt khác, thiết kế mặt phẳng cắt kim cương giúp hầu hết những nhà tại đều đón trọn nắng đông buổi sáng và tránh khỏi nắng chính tây nóng bức tại miền bắc nước ta Việt Nam. phong cách thiết kế rừng thẳng đứng với trên 400 khu vườn trên không phối hợp cùng khối mạng lưới hệ thống kính Low E giúp 100% nhà tại ngăn ngừa triệt để tia cực tím trong mặt trời, điều hoà nhiệt độ trong nhà tại, giúp những nhà tại thông thoáng vào trong thời gian ngày hè và ấm cúng trong mùa đông.

Tập đoàn thiết kế hàng đầu Dubai thiết kế tháp xanh biểu tượng Ecopark - Ảnh 10.

Ngoài phong cách thiết kế đặc thù, Solforest còn được thiết kế như một resort với thác nước cao 15m, hồ bơi nước mặn 4 mùa trước tiên của TP. Hà Nội Thủ Đô, mang rừng vào trong sảnh đón, khu dã ngoại khu vui chơi vui chơi công viên rừng thông, phố quốc bộ resort. Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình này còn có tổng mức góp vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ VNĐ; sẽ tiến hành đưa vào vận hành thời khắc ở thời khắc cuối năm 2022.

Keyword: Doanh Nghiệp lớn lớn thiết kế số 1 Dubai thiết kế tháp xanh hình tượng Ecopark | HungThinhReals

Tham Gia đồng chí Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Nhà Đất BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68