Doanh nghiệp nhà đất tính toán gì khi tăng lương, tuyển nhân viên môi giới mùa dịch?

[wpseo_breadcrumb]
Doanh nghiệp nhà đất tính toán gì khi tăng lương, tuyển nhân viên môi giới mùa dịch? | HungThinhReals

Tăng lương, tuyển người

Còn nhớ năm 2020, khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh, nhiều doanh nghiệp nhà đất xuất hiện mảng môi giới sẽ thường xuyên cắt giảm nhân sự, giảm lương. Vì Sao vì dịch bệnh bùng phát, BĐS Nhà Và khu đất không thể bán và Ngân sách đầu tư chi tiêu để nuôi nhân sự là gánh nặng cho doanh nghiệp. vào đó xuất hiện những doanh nghiệp tên tuổi như Novaland, Trần Anh, Cát Tường…

tuy vậy, bước vào mùa dịch thứ 4 này nhiều doanh nghiệp lại thường xuyên công bố tăng lương, thưởng, và tuyển nhân sự môi giới. ví dụ, công ty lớn lớn CP BĐS Nhà Và khu đất Asain Holding vừa phát đi thông tin tăng lương cho nhân viên môi giới, từ mức lương 5 triệu đồng/tháng lên 6 triệu đồng/tháng cho nhân viên môi giới.

Tập đoàn Hưng Thịnh Corp cũng vừa phát đi thông tin tăng lương cho nhân viên môi giới nhà đất của Tập đoàn này. nổi bậc, nơi đây doanh nghiệp xuất hiện lượng nhân viên môi giới lớn nhất tại TP.HCM với số lượng lên tới hơn 2.000 nhân sự.

Còn Tập đoàn Trần Anh Group thì cũng phát đi thông tin tuyển nhân viên môi giới nhà đất cho nhiều sàn thanh toán BĐS Nhà Và khu đất của tôi tại TP.HCM. Số lượng tuyển đượng thông tin lên tới hàng trăm nhân viên. Phía công ty lớn lớn BĐS Nhà Và khu đất Phúc Land cũng phát đi thông tin tuyển nhân viên môi giới BĐS Nhà Và khu đất tại TP.HCM với số lượng không hạn chế để bán dự án công trình tại Long An.

Tập đoàn Novaland cũng là cái tên được nhắc tới khi thường xuyên tin tức tuyển nhân sự môi giới nhà đất cho nhiều sàn thanh toán tại TP.HCM, tỉnh đồng nai. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng phát đi thông tin nhiều sàn thanh toán BĐS Nhà Và khu đất vẫn xuất hiện vận hành thường thì.

Tập đoàn Vạn Phúc cũng cho biết thêm không cắt giảm nhân sự, luôn luôn giữ lại 1/3 nhân sự thao tác làm việc thường xuyên, 2/3 nhân sự thao tác làm việc trực tuyến và không cắt giảm lương, thưởng của nhân viên môi giới.

công ty lớn lớn CP nhà đất Thắng Lợi Group cũng cho biết thêm dù dịch bệnh nhưng vẫn tuyển nhân viên môi giới xuất hiện tiềm năng, giữ lại lương cơ bạn dạng hàng tháng và hỗ trợ Ngân sách đầu tư chi tiêu thêm vào cho nhân viên tác động dịch bênh. tổng cộng để nhân viên môi giới yên tâm thao tác làm việc vì hiện doanh nghiệp đang phát triển dự án công trình BĐS Nhà Và khu đất lớn tại Long An và rất cần nhân viên môi giới. nhiều doanh nghiệp xuất hiện lượng nhân viên môi giới lớn khác như DKRA Vietnam, DKRH… cũng phát đi thông tin tuyển nhân sự môi giới dù dịch đang bùng phát mạnh.

Ông Nguyễn Văn Hậu, Tổng giám đốc công ty lớn lớn CP BĐS Nhà Và khu đất Asian Holding cho biết thêm, việc tăng lương cho nhân viên môi giới vào mùa dịch này của doanh nghiệp là để hỗ trợ đời sống và làm việc cho nhân viên vào mùa dịch bệnh. Thêm vào đó là để giữ lại đội ngũ nhân sự môi giới của tôi để khi dịch được kiểm soát sẽ xuất hiện ngay lực lượng bán thành phầm ở dự án công trình mới tại tỉnh Bình Phước.

“Tránh tình trạng như năm 2020 khi dịch bệnh bùng phát, nhân viên môi giới gặp khó khăn và nghỉ việc lớn. sau thời điểm dịch được kiểm soát thì doanh nghiệp thiếu nghiêm trọng nhân sự môi giới bán thành phầm. Vậy là lại phải tuyển và đào tạo thành và giảng dạy, làm cho doanh nghiệp mất đà bán thành phầm sẽ tới đây trước”, ông Hậu nói.

Ông Hà Văn Thiện, Tổng giám đốc Tập đoàn Trần Anh Group cho biết thêm, hiện doanh nghiệp đang bán 5 dự án công trình BĐS Nhà Và khu đất, nhà yếu tại tỉnh Long An và tỉnh tỉnh bình dương. vào Quý III sẽ tung ra dự án công trình mới tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chính vì vậy mà rất cần đội ngũ nhân viên môi giới ổn định. Đây cũng là một Vì Sao mà doanh nghiệp vẫn tuyển thêm nhân sự môi giới chứ không cắt giảm, ngoài ra vẫn giữ lại trả lương hàng tháng cho nhân sự.

“nơi đây một thời hạn khó khăn cho doanh nghiệp nhà đất xuất hiện mảng sale môi giới, nhiều doanh nghiệp càng xuất hiện nhiều nhân viên môi giới trước kia là thế mạnh vì sẽ nhằm doanh nghiệp bán thành phầm nhanh gọn, tuy vậy hiện tại lại là gánh nặng cho doanh nghiệp vì Ngân sách đầu tư chi tiêu chi trả lương, bảo hiểm… cho họ”, ông Thiện nói.

Theo ông Thiện, không thể vì khó khăn trước mắt này mà cắt giảm đi nhân sự mảng này bởi sau từng khó khăn thì thị trường sẽ lại “lấy đà” bật dậy sau dịch. Thêm vào đó, Việt Nam xuất hiện kinh nghiệm nhiều năm vào kiểm soát dịch bệnh và Chính phủ đang dần nỗ lực nhập khẩu vắc-xin để tiêm ngừa cho toàn dân. Chính vì vậy, giữ lại tốt mảng nhân sự môi giới sẽ nhằm doanh nghiệp xuất hiện sức bật thiệt tốt sau thời điểm dịch kiểm soát.

Doanh nghiệp địa ốc tính toán gì khi tăng lương, tuyển nhân viên môi giới mùa dịch? - Ảnh 1.

Chờ sự trỗi dậy vào thời kỳ thường thì mới

Ông Ngô Thanh Quyền, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group cho biết thêm, hiện tại doanh nghiệp đang mở bán dự án công trình rộng 130ha tại Long An, với số lượng thành phầm lớn như thời nay việc giữ lại đội ngũ nhân sự môi giới là điều hết sức trọng điểm với doanh nghiệp.

Chính vì vậy mà mẩu chuyện làm sao ổn định được thu nhập, giữ chân nhân viên môi giới là điều mà ban lãnh đạo doanh nghiệp đưa lên hàng đầu. “trong năm này không như năm 2020 khi doanh nghiệp Shop chúng tôi xuất hiện ít hàng để bán, chính vì vậy không thể triển khai chính sách giảm nhân sự như năm 2020. sát bên đó, việc giảm nhân sự mùa dịch sẽ kéo theo nhiều tác động xấu tới doanh nghiệp cũng như một sự thị trường sau thời điểm dịch được kiểm soát”, ông Quyền nói.

sát bên đó, nhiều doanh nghiệp thường xuyên tìm cách tuyển nhân sự môi giới và tìm cách giữ chân môi giới bởi yếu tố kế hoạch sale mà doanh nghiệp sẽ tới đây từ thời điểm năm 2020. ví dụ, bà Nguyễn Hương, Tổng giám đốc Đại Phúc Group (công ty lớn lớn thành viên của Tập đoàn Vạn Phúc) cho biết thêm, kế hoạch quý III của doanh nghiệp là tiếp tục ra hàng phương thức nhà và phố và 500 căn nhà dân cư cư tại dự án công trình Van Phuc City tại TP. Thủ Đức. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần giữ lại nhân viên sale môi giới nên không thể để nhân sự mảng này nghỉ việc.

Ông Nguyễn Nam Hiền, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh cũng cho biết thêm, dịch bệnh bùng phát vào quý II, vào khi đó quý I doanh nghiệp đang triển khai 2 dự án công trình dân cư cư tại TP. Biên Hòa và tỉnh tỉnh bình dương, sát bên đó kế hoạch quý III sẽ ra hàng thêm ít nhất 2 dự án công trình nữa nên không thể để nhân viên môi giới nghỉ việc hoặc tác động tự nhiên vì dịch bệnh. Bởi vốn dĩ đang là mảng xương sống của tập đoàn, chính vì vậy việc tăng lương, tuyển nhân sự để tới đây cho việc mở bán dự án công trình sau thời điểm dịch kiểm soát là điều khẩn cấp.

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group thì cho biết thêm thị trường BĐS Nhà Và khu đất vốn là một ngành xuất hiện dư địa phát triển lớn, việc dịch bệnh bùng phát chỉ tác động thời hạn hiện tại. sau thời điểm dịch bệnh được kiểm soát sẽ là thời hạn mà doanh nghiệp sẽ hợp tác phát triển lại thị trường và phát triển doanh nghiệp ở tâm thế thường thì mới.

“Cũng như năm 2020, khi dịch bệnh bùng phát rồi được kiểm soát thì cách doanh nghiệp nhà đất ngay lập tức hợp tác vào kết hoạch phát triển của tôi. Và mùa dịch lần này cũng thế. Ngay như Phú Đông Group của Shop chúng tôi, kế hoạch quý III sẽ mở bán dự án công trình dân cư cư mới ở TP. Dĩ An, tỉnh tỉnh bình dương, nên chỉ có thể giản dị và đơn giản là dịch được kiểm soát và xuất hiện thể hợp tác ngay vào việc ra hàng dự án công trình mới, và nhân sự môi giới sẽ là vấn đề vượt trội cho doanh nghiệp phát triển”, ông Phúc nói.

tuy vậy, ông Phúc cũng cho rằng rào cản lớn nhất thời nay ngoài dịch bệnh còn là thủ tục pháp lý, nếu những rào cản dịch bệnh xuất hiện vắc xin kiếm soát và pháp lý dự án công trình được khơi thông thì thị trường BĐS Nhà Và khu đất sẽ xuất hiện nhiều tài năng để bùng nổ hơn ở trạng thái bình thương mới như những năm 2015.

đại diện thay mặt Tập đoàn Novaland thì cho biết thêm thời nay việc giữ lại nhân sự ngành môi giới được tập đoàn đưa lên hàng đầu. Nhất là việc phải xuất hiện nhiều nhân sự ngành này bởi thời nay với 5 dự án công trình lớn đang phát triển, nhân sự môi giới càng nhiều thì lượng hàng xuất kho của doanh nghiệp sẽ tốt hơn. nơi đây một Vì Sao mà doanh nghiệp thường xuyên tuyển nhân sự môi giới dù dịch bệnh.

Keyword: Doanh nghiệp nhà đất tính toán gì khi tăng lương, tuyển nhân viên môi giới mùa dịch? | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68