độc nhất khu khu đô thị hình tròn trụ tuyệt đẹp tại Đan Mạch

độc nhất khu khu đô thị hình tròn trụ tuyệt đẹp tại Đan Mạch | HungThinhReals

Theo trang Oddity Central (Anh), Søren Carl Theodor Marius Sørensen được biết tới là một vào những nhà kiến trúc cảnh vật vĩ đại nhất trên toàn thị trường quốc tế. Những khu vườn hình tròn trụ, thực tiễn là hình bầu dục ở Naerum, là một vào những dự án công trình nổi tiếng nhất của ông.

40 khu vườn hình bầu dục này sẽ được thiết lập vào năm 1948. Những ngôi nhà vườn đều được sắp xếp theo như hình tròn trụ trên một bãi cỏ rộng, một bên là nhà ở công cộng và một bên là nhiều khu thiết lập truyền thống cuội nguồn khác. nhà sở hữu xuất hiện thể tự do thiết lập ngôi nhà và tạo ra hàng rào xung vòng quanh nhiều khu khu đất của họ. tuy vậy, nhà kiến trúc Sørensen sẽ mang ra một vài hướng dẫn dành riêng cho nhà sở hữu những lô khu đất này. Trải qua 7 thập kỷ, những khu vườn hình bầu dục ở Naerum vẫn là một vào những điểm tham quan tuyệt đẹp ở thủ đô Đan Mạch.

Độc đáo khu đô thị hình tròn tuyệt đẹp tại Đan Mạch  - Ảnh 1.
Độc đáo khu đô thị hình tròn tuyệt đẹp tại Đan Mạch  - Ảnh 2.

Những khu nhà vườn được sắp xếp theo như hình tròn trụ, tạo ra nên một tuyệt hảo thị giác đáng kinh ngạc. Ảnh: Daily Mail


ban sơ, nhà kiến trúc Sørensen tưởng tượng dự án công trình cảnh vật này sẽ trở thành một mạng lưới hình bầu dục đều đặn trải rộng khắp bãi cỏ. Nhưng sau đó, ông sẽ xuất hiện ý tưởng sắp xếp nhiều khu khu đất một cách thoáng đãng và năng động hơn.

tuy vậy nhiều nhà sở hữu xuất hiện quyền tự do thiết lập những khu vườn theo ý yêu thích của tớ. Nhưng vào những năm qua, nhiều khu vườn bầu dục vẫn luôn luôn giữ được sự nhất quán nhất định ở một vài mặt, như sở yêu thích cắt bớt hàng rào và không làm mái che.

Độc đáo khu đô thị hình tròn tuyệt đẹp tại Đan Mạch  - Ảnh 3.

thiết lập theo như hình tròn trụ nhằm nhà sở hữu xuất hiện thể thoát khỏi cảm nhận bí quẩn khi sống ở nhiều căn nhà vào khu đô thị.


Độc đáo khu đô thị hình tròn tuyệt đẹp tại Đan Mạch  - Ảnh 4.
 

Một vào những điều tuyệt hảo nhất về thiết lập của vị nhà kiến trúc này là những khu vườn hình bầu dục trông vô cùng độc nhất khi nhìn từ trên cao. Khu khu đô thị như là “TP. Xì Gòn địa đàng” hình tròn trụ tạo ra tuyệt hảo thị giác mạnh.

Độc đáo khu đô thị hình tròn tuyệt đẹp tại Đan Mạch  - Ảnh 5.

Khu khu đô thị được mệnh danh là “TP. Xì Gòn địa đàng”. Ảnh: Daily Mail

 

Khu khu đô thị này vận dụng nguyên mẫu của nhiều ngôi làng truyền thống cuội nguồn ở Đan Mạch vào thế kỷ 18. Tâm điểm ở giữa là nơi để quý quý khách hàng giao lưu, vận hành xã hội. Với ý tưởng độc nhất này, nhà kiến trúc cảnh vật người Đan Mạch muốn khuyến nghị sự tương tác xã hội Một trong những người dân số sống tại đây. Người sinh sống vào khu vực xuất hiện thể đi dạo bước nhiều hơn thế nữa, thay đổi không khí vào lành trước lúc bước vào xe con, cũng như chào hỏi và xuất hiện thể tiếp xúc với hàng xóm của họ nhiều hơn thế nữa.

Video: ngắm nhìn “TP. Xì Gòn địa đàng” hình tròn trụ tại Đan Mạch (Nguồn: Daily Mail):

Theo Hải Vân

đưa tin Tức

Keyword: độc nhất khu khu đô thị hình tròn trụ tuyệt đẹp tại Đan Mạch | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội nhà đất Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68