Đời sống hoa lệ trên đại lộ lừng danh

Đời sống hoa lệ trên đại lộ lừng danh | HungThinhReals

Và như vậy, tất yếu, người sở hữu những căn hộ chung cư dạng này cũng nằm trong giới thượng lưu, những người dân nhập vai trò quan trọng trong nền tài chính của quốc gia hay TP đó.

Từ lời cầu hôn trên căn hộ chung cư Fifth Avenue tới nụ hôn triệu đô trên đại lộ Champs Elysees

Trong phim Sex and the City, toàn bộ những nhân vật nữ đều thích quần áo đẹp, giầy cao gót sang trọng, túi hàng hiệu… Nữ chính đầy đậm màu ngầu và cá tính Carrie từng thổ lộ: “Ở New York, toàn bộ chúng ta sẽ luôn luôn tìm kiếm hoặc việc làm, hoặc bạn trai, hoặc 1 căn hộ chung cư”. Và nàng Carrie đậm màu ngầu và cá tính, ưa tự do đã đổ cái rụp khi Mr.Big mua cả 1 căn hộ chung cư tầng thượng của tòa nhà trên phố Đại lộ số Năm (Fifth Avenue) ở New York, với một gian phòng thay quần áo “siêu to khổng lồ” cho nàng. Chính vì thế, dù chàng ngỏ lời cầu hôn chẳng hề lãng mạn bay bổng nhưng Carrie cũng gật đầu đồng ý tắp lự.

từ trên vào đầu tháng 10 trong năm này, nhà sản xuất Sex and the City lại làm giới mộ điệu phát cuồng, kéo theo bước tiến của cô nàng Emily trong một bộ phim truyền hình đang làm mưa làm gió trên Netflix. Emily in Paris, kể về cuộc tìm hiểu Paris của một nữ nhân viên cấp dưới marketing tới từ Chicago. người chi tiêu và sử dụng của cô nàng là những nhân vật thượng lưu Paris như chủ hãng nước hoa, chủ hãng mỹ phẩm, nhà tạo mẫu, chủ hãng rươụ… Và tất yếu không thể thiếu đời sống sang chảnh trên đại lộ Champs Elysees và nụ hôn triệu đô trình làng trên ban công căn hộ chung cư siêu sang chảnh nhưng mà nền là đỉnh tháp Eiffel và toàn cảnh Paris.

căn hộ chung cư trong phim là ở trong nhà quản lý và điều hành kiêm người thừa kế hãng thời trang tăm tiếng, một nam nhân vạn người mơ của Paris. Không biết bao nhiêu mỹ nữ đã lên đây, ngắm đỉnh tháp Effen và TP Paris hoa lệ để rồi không thể từ khước Mathieu Cadault – chàng trai chẳng có gì ngoài ĐK ấy?

những nhân viên cấp dưới Nhà Đất ở New York đã cho thấy thêm căn hộ chung cư áp mái trên đại lộ Fifth Avenue của Mr Big trong phim có mức giá 25 triệu USD. căn hộ chung cư từ tốn hơn được thuê làm nơi ở của nữ chính sau bộ phim truyền hình đã được rao bán với giá 9,5 triệu đô la. Còn tình hình chung ở New York, giá căn hộ chung cư nhì phòng ngủ trên đại lộ Fifth Avenue khoảng 4,5 triệu USD. Còn ở Paris, 1 căn hộ chung cư 3 phòng ngủ trên đại lộ Champs Elysees có mức giá khoảng 4 triệu USD. Còn muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư nằm trên Regent Street (London) nhì phòng ngủ thì bạn rất cần được có 2,5 triệu USD. Tại Á Lục, Orchard Road dài khoảng 2 km tại Singapore được ví như Champs-Élysées của Singapore – một thiên đường của những trung tâm sắm sửa và vui chơi. Tại đây, căn hộ chung cư nhì phòng ngủ cũng không dưới 3,5 triệu USD.

Đời sống hoa lệ trên đại lộ lừng danh - Ảnh 1.

Điểm chung của tư đại lộ trên là đều đặt tại vị trí trung tâm của trung tâm, là cột sống chính của khối mạng lưới hệ thống giao thông vận tải và giá trị Nhà Đất tăng với vận tốc chóng mặt theo thời hạn. Ngoài ra, những đại lộ này quy tụ toàn bộ những gì sang chảnh và tinh túy nhất: tiệm thời trang thời thượng, quán ăn phong thái toàn thị trường quốc tế, điểm son văn hóa truyền thống thẩm mỹ và nghệ thuật và di sản. Và như vậy, tất yếu, người sở hữu những căn hộ chung cư dạng này cũng nằm trong giới thượng lưu, những người dân nhập vai trò quan trọng trong nền tài chính của quốc gia hay TP đó.

Đại lộ Vòng cung – Champs Élysées của TP.Hồ Chí Minh

phiên bạn dạng quy hoạch thời điểm năm 2012 của Sasaki – một doanh nghiệp Mỹ đã biến Thủ Thiêm thành khu thị trấn phong thái quốc tế, trung tâm tài chính, TM Dịch Vụ TM và technology, nơi quy tụ của giới tinh hoa. khác lạ, Đại lộ Vòng Cung sẽ chiếm một vị trí trọng yếu như một Champs Elysees hay Fifth Avenue của Khu thị trấn Thủ Thiêm nói riêng và TP.HCM nói chung.

Cũng như vị thế của 5th Avenue với New York, Champs-Élysées với Paris, Đại lộ Vòng Cung sẽ là nơi quy tụ và thẩm định những Xu thế, mang tới những lối sống và diện mạo văn hóa truyền thống thế hệ cho giới thượng lưu ở TP.Hồ Chí Minh.

Nằm nơi góc phố đẹp tuyệt vời nhất của Đại lộ Vòng Cung, Hudson Tower là nơi quy tụ nhì giá trị đáng thèm muốn của một khu nhà chung cư hạng sang trong tâm địa thị trấn: sự sôi động của khu sắm sửa tương lai sầm uất nhất Q..2 và sự thư thái của khu nghỉ ngơi 5 sao với gần 100m mặt tiền sông và khu vui chơi khu vui chơi vui chơi công viên 4ha.

Đời sống hoa lệ trên đại lộ lừng danh - Ảnh 2.

Với tỷ trọng cây xanh, mặt nước tối đa, những hiên chạy kính trong suốt đưa tới một tầm nhìn giới hạn max, cửa ban – công còn được không ngừng nghỉ mở rộng để tự nhiên phía ngoài tràn vào trong nhà, rước tới cho người chủ sở hữu căn hộ chung cư trải nghiệm sống resort ngay giữa lòng thị trấn náo nhiệt.

nhằm mục tiêu tối ưu tầm nhìn cho những người dân chi tiêu và sử dụng, Hudson Tower được thiết kế xoay trục một mặt quay ra đại lộ, một mặt hướng ra phía sông. Với tỷ trọng cây xanh, mặt nước tối đa, những hiên chạy kính trong suốt đưa tới một tầm nhìn giới hạn max, cửa ban- công còn được không ngừng nghỉ mở rộng để tự nhiên phía ngoài tràn vào trong nhà, rước tới cho người chủ sở hữu căn hộ chung cư trải nghiệm sống resort ngay giữa lòng thị trấn náo nhiệt. Khi Đại lộ Vòng Cung hợp nhất với phần đường qua khu Lan Anh, đây sẽ là một trong những mỗi trong nhì tuyến phố chính sôi động và khu sắm sửa sầm uất nhất khu vực. người chủ sở hữu những căn hộ chung cư nơi đây sẽ sở hữu những thời cơ góp vốn đầu tư vững chãi, giá trị góp vốn đầu tư tăng thêm, thanh toán cao, dù mua về để ở hay chuyển nhượng ủy quyền.

Giá trị vượt trội theo thời hạn

công bố khuynh hướng về phía Đông: Sự không ngừng nghỉ mở rộng của TP.HCM do doanh nghiệp tư vấn Nhà Đất TM Dịch Vụ TM CBRE Việt Nam công bố vào giữa tháng 9.2020 đã nhận được định giá trị Nhà Đất tại khu vực phía Đông sẽ tăng theo thời hạn “do những nhà góp vốn đầu tư và người ước muốn ở thực đều làm rõ giá trị lạ mắt tại đây.”

Theo số liệu phân tích, từ thời khắc năm năm ngoái – 2020, giá cả căn hộ chung cư thời thượng trên thị trường sơ cấp tại Q..2 đã tiếp tục tăng trung bình 7,3% mỗi năm, cao hơn nữa nhiều mức tăng trung bình của toàn thị trường. Dù Nhà Đất căn hộ chung cư tại khu vực này đã thiết lập mặt phẳng giá thế hệ, nhưng doanh nghiệp tư vấn này nhận định rằng vẫn tồn tại nhiều tiềm năng đội giá trong tương lai “vì vị trí lạ mắt và tương lai cách tân và tăng trưởng của khu vực.”

Ngày 1/11/2020, trình làng chính thức Hudson Tower – tòa tháp được mong đợi nhất tại The River Thu Thiem.

ĐK tham gia sự kiện, liên hệ website: https://theriverthuthiem.vn/

Keyword: Đời sống hoa lệ trên đại lộ lừng danh | HungThinhReals
Tham Gia bằng hữu Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất dự án Nhà Đất khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68