Đông Tây Land – Đại lý phân phối Vinhomes Grand Park xuất sắc nhất 2020

[wpseo_breadcrumb]
Đông Tây Land – Đại lý phân phối Vinhomes Grand Park xuất sắc nhất 2020 | HungThinhReals

Sự kiện quy tụ sự tham gia của 61 đại lý phân phối chính thức dự án công trình Vinhomes Grand Park của Vinhomes tại miền Nam.

Platinum Agent là xếp hạng đại lý sách lược tối đa của Vinhomes miền Nam, chiếm 50% quỹ hàng vào nhiều mùa mở bán của dự án công trình Vinhomes Grand Park. Đại dự án công trình quy mô 271ha được nhà dự án Vinhomes phát triển sẽ tạo ra ra làn sóng mạnh dạn trên thị trường BĐS TP. Xì Gòn.

Với tổng tiện ích thanh toán vào năm 2020 lên tới hơn 5.000 tỷ VNĐ chỉ tính riêng với dự án công trình Vinhomes Grand Park, Đông Tây Land sẽ vượt qua 60 cái tên sót lại để dẫn đầu TOP đại lý sách lược xuất sắc nhất của Vinhomes miền Nam.

Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc doanh nghiệp CP Đông Tây Land san sẻ tại sự kiện: “5 năm sát cánh cùng Vinhomes là một hành trình đầy cảm xúc và ý nghĩa không riêng riêng với Đông Tây Land, mà đây cũng là một những bậc thang sẽ làm thay đổi công việc và tự nhiên của nhiều quý vị Sales sẽ gắn bó cùng Vingroup vào suốt thời hạn qua. Tôi mong muốn 61 đại lý cùng nhà dự án Vinhomes sẽ tiếp tục tạo ra ra những kết quả, và nhiều số lượng vượt bậc hơn thế nữa vào những năm tới”.

không riêng chứng tỏ ngôi vị Top đầu với đại dự án công trình Vinhomes Grand Park, Đông Tây Land sẽ từng gặt hái nhiều thành công vang dội vào nhiều dự án công trình lớn khác của Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, được nhà dự án giao độc quyền phân phối The Landmark 81, The Villas, The Victoria và trở lại đây nhất là The Manhattan Glory.

“Thành tích ngày thời điểm ngày hôm nay của Đông Tây Land tới từ sự ủng hộ và tin tưởng của Quý đối tác, Quý quý quý khách cùng với sự nỗ lực của cả tập thể vào nhiều năm qua. Đây cũng là một một vào những cột mốc trọng điểm để công ty chúng tôi tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện và phát triển mạnh dạn hơn thế nữa, giữ vững danh hiệu là đơn vị tư vấn & phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam”, ông Nguyễn Thái Bình san sẻ thêm.

Đông Tây Land - Đại lý phân phối Vinhomes Grand Park xuất sắc nhất 2020 - Ảnh 1.

Đông Tây Land vào sự kiện mở bán The Origami – Vinhomes Grand Park

Đại khu đô thị Vinhomes Grand Park được kim chỉ nan phát triển thành trung tâm mới của TP. Thủ Đức thu hút sự thu hút của phần đông quý quý khách, nhà dự án thời hạn mở bán. Dưới tác động rất rộng của dịch bệnh, đại khu đô thị vẫn khiến cho bão thị trường với những thành tích bán thành phầm vượt bậc.

Theo thống kê, 1.400 căn căn biệt thự, shophouse, boutique villa của phân khu The Manhattan và The Manhattan Glory sẽ được thanh toán thành công chỉ vào 6 tháng; 5.000 căn nhà The Origami cũng tới tay quý quý khách chỉ vào 5 tháng cho thấy với một năm nhiều biến động, nhiều thành phầm Vinhomes vẫn được quý quý khách thu hút và tiếp nhận.

Năm 2021 khởi điểm với những tín hiệu tốt từ thị trường, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm bùng nổ với nhiều phân khu sót lại của Vinhomes Grand Park và nhiều dự án công trình quy mô khác tới từ nhà dự án Vinhomes.

tin tức liên hệ:

doanh nghiệp Cổ phần lớn Tây Land – Đại lý Platinum Vinhomes miền Nam

vị trí: Số 192 Trần Não, phường Bình An, quận 2, TP. HCM.

Số điện thoại thông minh: 0977 48 7777

Website: www.dongtayland.vn

Keyword: Đông Tây Land – Đại lý phân phối Vinhomes Grand Park xuất sắc nhất 2020 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68