Được thưởng xế tiền tỷ nhờ bán hơn chục căn căn biệt thự, giám đốc 9X hé lộ tuyệt kỹ

Được thưởng xế tiền tỷ nhờ bán hơn chục căn căn biệt thự, giám đốc 9X hé lộ tuyệt kỹ | HungThinhReals
Chàng trai 9X Phương Văn Long cùng nhóm của tớ sẽ chốt được nhiều giao dịch thanh toán triệu đô, mang về tổng lợi nhuận gần 200 tỷ VNĐ cho doanh nghiệp lớn vào năm 2020.

Phương Văn Long (sinh vào năm 1997) đầu quân về Tập đoàn bất động sản Khang Land thời hạn đầu xuân năm mới 2020, đúng thời hạn thị trường nhà đất Nhà Và khu đất đang dần chịu tác động xã hội dân cư bởi dịch bệnh.

Ngồi ghế giám đốc sale, vào lúc khách héc-tàng cũng “án binh bất động”, ngồi yên chống dịch, Long tận dụng tối đa thời hạn thị trường tạm nghỉ để cùng những thành viên trau dồi kiến thức thị trường, kiến thức thành phầm… tới tháng 8/2020, tổng cộng những kiến thức ấy sẽ được vận dụng vào một trong những dự án công trình nhà đất Nhà Và khu đất nghỉ dưỡng của một “ông lớn” vào làng nhà đất Nhà Và khu đất mà doanh nghiệp lớn phân phối chính thức.

Chàng trai 9X và team của tớ sẽ mang lại thành quả đột ngột với hơn chục giao dịch thanh toán căn biệt thự nghỉ dưỡng thành công, mang tổng lợi nhuận gần 200 tỷ VNĐ về doanh nghiệp lớn.

Tiết lộ với PV Infonet về bí quyết chốt giao dịch thanh toán từng căn căn biệt thự nghỉ dưỡng xuất hiện giá cả từ 14-23 tỷ VNĐ, Long cho hoặc, thời hạn đó, để tìm được quý quý khách hàng xuất hiện nguồn ngân sách mạnh khá khó. tuy vậy, hiệu suất cao nhất vẫn là tiếp xúc, gặp trực tiếp quý quý khách hàng qua những kênh tung ra từ quý vị bè, đối tác và mang tận tay thành phầm tới quý quý khách hàng.

“Để chốt được quý khách hàng mua thành phầm nhà đất Nhà Và khu đất đắt tiền thì kiến thức nền về dự án công trình cũng như kiến thức về thị trường nói xã hội dân cư phải rất vững, phải xuất hiện nhiều tin tức chuẩn, ví dụ tới quý quý khách hàng bởi đối tượng người tiêu dùng mua những thành phầm đắt tiền là những người am hiểu. đồng thời đó là việc chuyên nghiệp và chân thành, nhưng điều trọng điểm nhất vẫn phải thao tác chăm chỉ”, Long nói.

Long cho rằng, việc tiếp cận những quý quý khách hàng không hề khó, trọng điểm là cách tiếp cận họ ra sao và khi tiếp cận được với họ thì mình sẽ làm ra sao.

“Với những người xuất hiện ĐK về kinh tế tài chính họ xuất hiện quyền lựa chọn, không riêng riêng mình mà khái niệm thành phầm nhà đất Nhà Và khu đất, dù thị trường xuất hiện nhiều người bán nhưng để lấy được tin tưởng của quý quý khách hàng, để quý quý khách hàng xuất hiện tuyệt hảo khi tiếp xúc và nghe mình tư vấn, điều này yên cầu sale tư vấn phải chuyên nghiệp, trung thực và tư vấn bằng cái tâm, tình cảm… thì mới chạm được tới những quý quý khách hàng xuất hiện ngân sách”, Long nói thêm.

Được thưởng xế tiền tỷ nhờ bán hơn chục căn biệt thự, giám đốc 9X hé lộ bí quyết - Ảnh 1.
Long cho rằng, làm sale nhà đất Nhà Và khu đất không khó, chỉ giản dị là chuyên tâm và xác định làm nghề.

Long học CĐ Xây dựng số 1, khi là sinh viên năm thứ nhất, Long sẽ tiến hành đi thao tác thêm với mong muốn được học hỏi từ chính trong thực tiễn bằng nghề sale nhà đất Nhà Và khu đất.

Chàng trai 9x kể, thành phầm tiên tiến nhất tiếp cận để bán là xã hội dân cư cư, phải mất tầm hai năm để vừa làm vừa học hỏi, lợi nhuận gần như không xuất hiện.

Long nhớ lại vào năm 2017, lúc còn không tốt nghiệp ra trường, anh sẽ chốt bán được 4 căn xã hội dân cư cư vào một trong những ngày sau nhiều tháng ròng rã không bán được.

“Tôi trực ở dự án công trình xã hội dân cư cư đó suốt 6 tháng, trời nắng nóng đen hết người mà vẫn không bán được căn nào. lúc ấy thực sự thấy oải và rồi chợt nghĩ về, nghề này xuất hiện tương thích với mình không, mình xuất hiện nên làm tiếp không và nếu làm tiếp thì sẽ làm ra sao… Rồi bỗng một ngày, xuất hiện một quý quý khách hàng đang tìm tòi mua căn liền kề ở gần xã hội dân cư cư tôi bán, sau khoản thời hạn gặp tôi tư vấn thì vị quý khách hàng đó sẽ quyết định mua 3 căn xã hội dân cư cư một lúc để tham gia án. Cộng với cùng 1 quý quý khách hàng từ Thành phố mang tên Bác ra Bắc chơi, khi biết dự án công trình thì tới tận nơi để tham quan và cũng quyết định mua. vào 1 ngày hôm đó tôi sẽ chốt được 4 căn xã hội dân cư cư, hoa hồng thừa kế lúc ấy là 240 triệu đồng, khấu trừ thuế. cảm nhận lúc ấy rất khó tả…”, Long kể lại.

Năm 2018, Long tốt nghiệp ra trường và đầu quân vào một trong những doanh nghiệp lớn chuyên phân phối nhà đất Nhà Và khu đất. Sau đó, Long sẽ trải qua môi trường xung quanh nhiều doanh nghiệp lớn nhà đất Nhà Và khu đất xuất hiện tiếng khác trên thị trường. thành phầm tiếp cận phong phú từ xã hội dân cư cư, căn biệt thự liền kề tới khu đất nền ven biển, nhà đất Nhà Và khu đất nghỉ dưỡng… nhằm Long xuất hiện nhiều kinh nghiệm thao tác.

Long cho thấy thêm, từng phương thức nhà đất Nhà Và khu đất định dạng một quý quý khách hàng không giống nhau. Đơn cử, quý quý khách hàng mua xã hội dân cư cư là những người thiên về mua để ở, lúc ấy họ sẽ thu hút nhiều tới pháp lý, tiện ích sống, vị trí thuận tiện lưu thông. Còn phương thức quý quý khách hàng nghỉ dưỡng là phương thức quý quý khách hàng dự án nên họ lại rất trọng điểm tới vấn đề dòng tiền và lợi nhuận, sau đó mới tới những vấn đề tiện ích, vị trí…

“Khi muốn chốt quý khách hàng ở phương thức nào thì phải làm cho xong được thị hiếu, mong muốn của quý quý khách hàng nhắm tới phương thức đó. quý quý khách hàng xã hội dân cư cư dễ tìm tòi hơn nhưng để bán được một thành phầm xã hội dân cư cư và bán đi bán lại thì khó hơn bán một thành phầm nhà đất Nhà Và khu đất nghỉ dưỡng rất nhiều. trái lại, quý quý khách hàng phương thức nhà đất Nhà Và khu đất biển là quý quý khách hàng xuất hiện nguồn ngân sách mạnh, tuy tìm tòi được đối tượng người tiêu dùng quý quý khách hàng rất khó nhưng khi bán được thì kĩ năng bán được lại rất rộng lớn”, Long san sẻ kinh nghiệm thao tác.

Chàng trai trẻ xác định, vào xã hội nghề nào thì cũng vất vả, nghề nào thì cũng xuất hiện cái khó chứ không riêng gì nghề môi giới nhà đất Nhà Và khu đất. trọng điểm là để làm được nghề nhà đất Nhà Và khu đất thì phải xác định nơi đây nghề, không phải nghề tay trái, xác định làm lâu dài, khi xác định được như vậy thì sẽ vào cuộc thao tác, tìm tòi tráng lệ và trang nghiêm. trong thực tiễn làm sale nhà đất Nhà Và khu đất không khó, chỉ giản dị là chuyên tâm và xác định làm nghề.

Với những thành quả đạt được vào năm, Long sẽ được doanh nghiệp lớn thưởng một chiếc xe con Camry đồng thời hàng chục triệu đồng tiền mặt, quà Tết…

“Phần thưởng ấy hứa hẹn nhiều điều vào năm mới, với  tiềm năng tổng lợi nhuận năm 2021 là 1000 tỷ VNĐ, tôi và đồng đội sẽ phải nỗ lực phấn đấu để sang năm xuất hiện thể đón một phần thưởng Tết to nhiều hơn…”, Long cho hoặc.

Keyword: Được thưởng xế tiền tỷ nhờ bán hơn chục căn căn biệt thự, giám đốc 9X hé lộ tuyệt kỹ | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội nhà đất Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68