Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới

[wpseo_breadcrumb]
Bài viết Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới thuộc chủ đề về tin tức bđs đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới”

Năm 2015, từ nghề thiết kế nội thất, anh Vũ Trường Thắng dần bén duyên với công việc môi giới bất động sản. Hơn 6 năm trôi qua, từ một môi giới bất động sản, đến hiện nay, anh Vũ Trường Thắng đã trở thành CEO của một công ty bất động sản, chuyên phân phối các dự án đất nền.

Theo anh Thắng, nghề môi giới vốn dĩ không phải là màu hường, là quần tây, áo sơ mi, đeo cà vạt là lượt đi gặp khách. Để trụ được với nghề môi giới, ngoài tình yêu, sự kiên trì, họ cần phải chấp nhận làm rất nhiều việc khác nhau như đi treo phướn, phát tờ rơi, chạy quảng cáo. Đây cũng là một nghề có tính cạnh tranh và đào thải lớn.

Dưới đây là những chia sẻ của anh Vũ Trường Thắng, Tổng giám đốc Winhousing về nghề môi giới.

Ngề môi giới trong dịch Covid-19

Nghề môi giới bất động sản vẫn luôn nhận được nhiều sự lưu tâm của rất nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau. Một nghề đem lại sự chủ động cho mỗi môi giới, mỗi một cá nhân giống như một công ty phải tự buôn bán, học hỏi trau dồi liên tục.

Môi giới bất động sản có nhiều cơ hội để kiếm tiền và rất rất nhiều tiền, khả năng gặp được những khách hàng có vị trí cao trong xã hội, những người có nhiều kinh nghiệm kiếm tiền ở các lĩnh vực khác nhau. Nhờ đặc thù công việc, mối quan hệ tình dục của môi giới được mở rộng.

Về mong muốn ra nhập thị trường môi giới hiện nay, thực tế, môi giới đang dần được trẻ hóa hơn. Có những môi giới mới bước vào nghề khi vừa mới ra trường thuộc thế hệ 1999 – 2000, với lợi thế là nhiệt tình, ham học hỏi và quyết tâm kiếm tiền cao. mặc khác, điểm yếu là dễ bị dao động, tỷ lệ bỏ việc cũng cao.

Do tình hình Covid-19 bùng phát, nhiều lĩnh vực buôn bán khác bị tác động như: Du lịch, cửa hàng, hướng dẫn viên… chiều hướng chuyển dịch tìm kiếm một công việc mới sang một ngành nghề mới với mong muốn kiếm được nhiều tiền hơn xuất hiện. trong lúc đó, nghề môi giới bất động sản vẫn giao dịch tốt trong thời gian vừa qua. Dù dịch bệnh nhưng môi giới vẫn khả năng tư vấn bán hàng online được.

và cạnh đó, làn sóng bất động sản thời gian vừa qua từ đầu năm đẩy nóng ở nhiều thị trường. Đặc biệt, sau mỗi đợt Covid bùng phát, cứ hết dịch, bất động sản lại như chiếc lò xo bị nén lại càng bung ra mạnh mẽ hơn. mặc khác, ở mỗi thị trường đó cũng xuất hiện các môi giới không chuyên, từ người bán trà đá, xe ôm, hay những người nông dân bất đắc dĩ cũng chỉ bán đất. Nhưng đây chỉ là một vài ít bộ phận bán đất dân ở vùng nóng sốt, chứ không có nhiều chuyên môn về thị trường chung.

Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới - Ảnh 1.

Cơ hội và thách thức

Môi giới hiện nay có nhiều cơ hội để phát triển. Họ được làm trong những công ty có bộ máy cơ cấu hành chính ổn định, với các dự án đầy đủ tính pháp lý. trong lúc đó, công cụ truyền thông marketing nhiều hơn trước. Dòng tiền nhàn rỗi trong dân nhiều, lãi suất ngân hàng thấp, khách hàng tìm nơi trú ẩn dòng tiền và họ nghĩ tới bất động sản đầu tiên, nên quyết định mua hàng cũng nhanh hơn

mặc khác, một vài dòng danh mục trên thị trường hiện nay hơi khó cạnh tranh như bất động sản biển, condotel giảm giá. và cạnh đó, chi phí truyền thông quảng cáo tăng cao. Môi giới không những phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các môi giới và còn giữa các dự án cùng phân khúc.

Thị trường bất động sản đang nóng là cơ hội tốt của môi giới. Mặc dù đúng là trong thời điểm điều kiện dịch bệnh tràn lan, nghề môi giới bất động sản vẫn có những giao dịch là một điều rất may mắn. mặc khác, để làm được và trụ được với nghề trong thời điểm này thì không phải môi giới nào cũng làm được.

Những giai đoạn mà một môi giới phải trải qua

Khi dấn thân vào nghề này chắc chắn môi giới sẽ trải qua các giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Nhân viên mới vào nghề (trong 1 tuần – 1 tháng đầu tiên) tinh thần vẫn đang nhiệt huyết, đang mơ mộng về hoa hồng sẽ kiếm được để mua nhà, mua xe, đầu tư đất.

Giai đoạn 2: Nhân viên mới bắt đầu gặp những thử thách điều kiện: không tìm kiếm được khách hàng, liên lạc khách không nghe, khách từ chối mua, bị cắt máu, bị mất khách. Nhân viên cảm thấy mình năng lực yếu, bắt đầu xuất hiện tâm lý từ bỏ nghề.

Giai đoạn 3: Nhân viên dao động vì nghề. một vài ít sale sẽ bỏ việc khi ở giai đoạn này. Nhưng ai đã qua được giai đoạn đó khi họ kiên trì tiếp tục theo đuổi, tìm các phương án để nâng cao năng lực. Trên cơ sở đó, sự quyết tâm cũng tăng cao hơn.

Giai đoạn 4: Nhân viên môi giới trở thành chuyên gia bán hàng. Họ khả năng và quyết tâm cao hơn. Đây là tiền đề để bắt đầu vào nghề này một cách chuyên nghiệp, chốt hàng đều tay hơn. Bởi vì đến giai đoạn này môi giới đã tích được kiến thức và số lượng khách hàng nhất định.

Thông thường, các bạn môi giới sẽ bỏ cuộc ở giai đoạn 2. Và những người vượt qua giai đoạn 2, bước sang giai đoạn 3 là rất ít.

Cách trụ vững với nghề

Trước tiên gia nhập nghề, môi giới phải chọn cho mình một dòng danh mục chủ lực để học và theo toàn lực với nó, ví dụ như: đất nền, dòng nghỉ dưỡng, chung cư, biệt thự… Khi làm như vậy, môi giới mới khả năng tích lũy dần được tệp khách hàng của mình nhiều lên…

Thứ hai, môi giới cần xác định các câu hỏi: Dự án này đối tượng nào sẽ dùng? Với mục đích gì? Tại sao họ lại lựa chọn danh mục này mà không phải danh mục kia? mong muốn của đối tượng đó là gì? Dự án của mình có đáp ứng được các tiêu chí/mong muốn của họ hay không? Dự án này bán cho ai? Họ mua để làm gì? Các thông tin về nhân khẩu học (độ tuổi, nam hay nữ, ngành nghề…) Để mua dự án này cần có bao nhiêu tiền?

Thứ ba, môi giới cần khoanh vùng thị trường mục tiêu và tìm hiểu thông tin về mong muốn, lối sống, sở thích, tập tính, mức lương, vấn đề, nỗi đau…để tìm được “insight” của nhóm khách hàng mục tiêu này.

Thứ tư, lập bảng KPI mục tiêu tìm kiếm khách và và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Thứ năm, lập kế hoạch hành động và dùng các kênh để đạt được các chỉ số trên: telesales/Faceboook ads, Google Ads, Zalo, tờ rơi, phướn, trực dự án…

Thứ sáu, xây dựng một quy trình tư vấn, thực hành và dần tối ưu.

Thứ bẩy, kỷ luật, làm theo đúng quy trình và hoàn thành KPI.


Các câu hỏi về Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giớiGiám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giớiCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Giám #đốc #sàn #bất #động #sản #chia #sẻ #về #cách #trụ #vững #và #làm #giàu #từ #nghề #môi #giới

Tìm thêm tin tức về Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về Giám đốc sàn bất động sản chia sẻ về cách trụ vững và làm giàu từ nghề môi giới từ web Wikipedia tiếng Việt.◄
Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm Đầu Tư Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Bất Động Sản tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68