Giới siêu giàu ‘săn’ đảo riêng làm nơi trú ẩn tránh Covid tăng gấp 7 lần

Giới siêu giàu ‘săn’ đảo riêng làm nơi trú ẩn tránh Covid tăng gấp 7 lần | HungThinhReals

Theo những doanh nghiệp lớn môi giới đang phân phối BĐS nhà và phố đảo, quyền riêng tư và tính độc quyền vẫn là yếu tố được ưu tiên khi những tài phiệt tìm tòi đảo riêng, tuy vậy họ vẫn yêu cầu thêm những yếu tố khác. giới nhà giầu mong muốn một hòn đảo không thực sự gần nhưng vừa đủ để tách biệt khỏi khu đất liền để tránh khỏi những tác động của dịch Covid-19 những vẫn xuất hiện thể tiếp cận những cơ sở y tế vào trường hợp khẩn cấp.

Theo Sotheby’s International Realty, hầu hết những hòn đảo được bán vào năm ngoái thường xuất hiện giá chỉ hàng triệu USD là thấp nhất và gần với khu đất liền. doanh nghiệp lớn này sẽ bán một hòn đảo vào năm ngoái, nhưng dự kiến sẽ bán được nhiều hơn thế nữa vào trong năm này khi những hạn chế lưu thông được dỡ bỏ. 

vào danh mục của Sotheby hiện xuất hiện hơn 20 hòn đảo tư nhân. “Với Covid-19, Shop chúng tôi nhấn mạnh nhận thấy quý người tiêu dùng đang tìm tòi những điểm tới nhiều thế hệ, nơi họ xuất hiện thể kèm theo ông bà, cha mẹ và con nhỏ, đồng thời cảm thấy thoáng đãng và tránh xa Covid-19”, vị thay mặt đại diện của Sotheby cho thấy.

Việc sở hữu một hòn đảo tư nhân đang trở thành trào lưu khi dịch Covid-19 bùng phát, tuy vậy đây tính khả thi của việc này còn gặp nhiều hạn chế. tiên tiến nhất, thử thách lớn nhất của những mái ấm gia đình muốn sở hữu 1 hòn đảo riêng là vấn đề y tế. Nếu cần tìm bác sĩ hoặc đi cơ sở y tế cách đó tầm vài km theo đường biển với phương tiện vận chuyển là tàu hoặc trực thăng, tuy nhiên lúc khó khăn, và thành vấn đề lớn khi đó là trường hợp y tế khẩn cấp.

đồng thời đó, mức giá chỉ quá đắt cũng là vấn đề lớn trong cả với giới siêu giàu. Tùy thuộc vào vị trí của hòn đảo và cơ sở hạ tầng xuất hiện sẵn trên đó, giá chỉ một hòn đảo tư nhân xuất hiện thể dao động 15 – 50 triệu USD. Ngoài ra, giá cả duy trì và thuê nhân viên hàng năm xuất hiện thể tiêu tốn từ 200.000 tới 1 triệu USD . không hết, thủ tục chuyển giao quyền sở hữu một hòn đảo cũng không hề giản dị và đơn giản và xuất hiện thể mất từ 3 tháng tới 5 năm.

Dù vậy, doanh nghiệp lớn Knight Frank cho thấy sự thu hút khái niệm đảo tư nhân sẽ tăng gấp 7 lần vào 12 tháng qua. Theo Sotheby’s, những hòn đảo gần với Mỹ, Canada và châu Âu được thu hút nhiều nhất.

Nam Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị/Theo SCMP

Keyword: Giới siêu giàu ‘săn’ đảo riêng làm nơi trú ẩn tránh Covid tăng gấp 7 lần | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68