Giới siêu giàu Việt Nam và thị hiếu tiêu sử dụng hàng siêu sang

[wpseo_breadcrumb]
Giới siêu giàu Việt Nam và thị hiếu tiêu sử dụng hàng siêu sang | HungThinhReals

kinh tế tài chính Việt Nam vào thời điểm “kim cương”

Tổng kết năm 2020 nổi bậc rất thử thách trên toàn trái đất vì tác động nặng nề bởi đại dịch COVID-19, theo Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) và Ngân hàng trái đất (World ngân hàng), kinh tế tài chính toàn thế giới bị ghi nhận rơi vào tình trạng suy thoái nặng nề, tăng trưởng âm tới gần 4%; thương mại trái đất sụt giảm nghiêm trọng; thị trường ngân sách biến động bất thường, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

vào tình trạng quần chúng ảm đạm đó, kinh tế tài chính Việt Nam lại được nhận định là một vào 10 nước trên trái đất xuất hiện vận tốc tăng trưởng GDP tối đa; một vào 16 nền kinh tế tài chính mới nổi thành công nhất vào năm 2020.

Hầu hết dự báo kinh tế tài chính của nhiều tổ chức quốc tế đều cho rằng, Việt Nam đang vào thời điểm “kim cương” của thời kỳ phát triển. thiệt vậy, IMF dự báo kinh tế tài chính Việt Nam vào năm 2021 sẽ đạt GDP tăng 6,5 %. World ngân hàng nhận định triển vọng của Việt Nam rất tích cực, dự báo tăng trưởng ở mức 6,8%. Việt Nam xuất hiện trên phiên bản vẽ trái đất là vương quốc thu hút dự án quốc tế sáng giá cả nhất.

nơi đây một nền tảng vững chắc, nhằm nâng lên thu nhập cho toàn xã hội, và từng bước, tạo thành ra xu thế tiêu sử dụng và tận thưởng những thành phầm phong thái nhất. Báo cáo Thịnh vượng 2020 (The Wealth Report 2020) của doanh nghiệp tư vấn Knight Frank cho thấy số lượng người siêu giàu tại Việt Nam vẫn tiếp tục tăng nhanh gọn. Cũng theo số liệu từ Knight Frank, Việt Nam sẽ xuất hiện 458 người với tiện ích tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên (xấp xỉ tầm 700 tỉ đồng), tăng 7% so với một trước kia. 

đồng thời sự phát triển mạnh dạn của nền kinh tế tài chính Việt Nam và sự xuất hiện của tầng lớp giàu xuất hiện ngày càng trở nên tăng như số liệu Knight Frank cho thấy ở trên, thị hiếu tiêu sử dụng hàng siêu sang cũng tăng tỷ trọng thuận.

Nếu như trước kia người Việt Nam muốn sắm sửa hiệu xa xỉ như túi xách, quần áo, giầy dép, mỹ phẩm… phải sang nhiều nước lân cận như Thái Lan, Singapore, Hong-Kong… thì những năm trở lại đây nhiều nhãn hàng sang trọng nhất sẽ mở nhiều shop chính thức ở TP Xì Gòn. Không khó để người tiêu sử dụng sành điệu tìm mua thành phầm tại shop chính hãng Hermès, Louis Vuitton, Chanel, Burberry, Rolex… tại nhiều trung tâm thương mại lớn hoặc ở những người tiêu dùng sạn năm sao.

Tại thủ đô, thời hạn đầu xuân năm mới nay Savills ghi nhận sự thu hút lớn của nhiều nhãn hàng xa xỉ tới thị trường Việt Nam. Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills thủ đô, sự hiện diện trở lại đây nhất của Tập đoàn LVMH với hai shop Louis Vuitton và Christian Dior tại khu vực Tràng Tiền (thủ đô) là một dấu hiệu đáng mừng về niềm tin dành riêng thị trường Việt Nam khi ở nhiều thành phố Xì Gòn khác hoặc ở vương quốc khác, nhiều nhãn hàng không nhận thấy tài năng vào việc mở shop mới hoặc nhận định vận hành sale xuất hiện thể quá rủi ro.

Ngoài những mặt thành phầm phong thái, thì không phải chờ tới thời điểm nền kinh tế tài chính “kim cương” mà từ nhiều trong năm này, tại những thành phố Xì Gòn lớn ở Việt Nam, không thật hiếm khi thấy trên đường phố những dòng xe siêu sang (ultra-luxury) như Bentleys, Rolls-Royce, Maybach, Porsche, Ferrari…

Người Việt Nam sẽ đủ ĐK kinh tế tài chính để xứng đáng tận thưởng những gì tốt nhất

Ngoài xe hơi, một vào những thành phầm ở vào xu thế ultra-luxury, nói lên vị thế của phòng nhân là BDS nhà và phố. Cũng theo số liệu của Knight Frank, vào danh mục dự án của giới siêu giàu, BDS nhà và phố đang chiếm vị trí đầu bảng với 27%, theo sau là cổ phiếu (23%), trái phiếu (17%), đồ sưu tập (5%), vàng/đá quý (3%), tiền kỹ thuật số (1%).

ngày này, chân dung của người tiêu dùng BDS nhà và phố không riêng được phác họa bởi những căn nhà xuất hiện tiện ích lớn về mặt tiện ích tiền bạc mà còn phải tọa lạc một hiệp hội quần chúng người dân văn minh tinh xảo, trở thành công dân toàn thế giới. Ở nhiều thành phố Xì Gòn trên trái đất, một hiệp hội quần chúng với những tiện ích sống riêng lẻ sẽ tạo ra với từng dự án công trình không giống nhau, nhiều hiệp hội quần chúng này xuất hiện thể là vào một trong những khu vực hoặc giản dị và đơn giản là một tòa nhà xuất hiện thương hiệu. Tại Dubai xuất hiện Palm Island Villas, tại Hong Kong xuất hiện The Peak, Deep Water Bay, tại London xuất hiện One Hype Park hoặc khu Sagaponack – ngôi làng căn biệt thự triệu đô tại Mỹ… đều được biết tới là nơi sinh sống của những người tinh xảo, thành đạt và được xã hội nể trọng nhất.

Hiện tại theo xu thế quần chúng trên trái đất, dòng ultra-luxury của BDS nhà và phố là một branded-residences (BDS nhà và phố hàng hiệu). Branded-residences được định nghĩa một cách dễ tưởng tượng nhất là một dự án công trình nhà ở được thiết lập, xây dựng, quản trị và vận hành theo yêu cầu tiện nghi của một thương hiệu siêu sang, thường là từ một thương hiệu người tiêu dùng sạn siêu sang. người dân sống vào một trong những tòa nhà branded-residences đồng nghĩa với việc họ tận thưởng mọi phục vụ siêu sang như đang vào người tiêu dùng sạn từ thời điểm năm sao trở lên.

Thay lời kết, mẩu chuyện người Việt Nam sẵn sàng bỏ một trong những tiền lớn để mua cho mình một món hàng ultra-luxury được nhìn dưới góc tích cực sẽ cho thấy hai điều rõ rệt: Nền kinh tế tài chính sẽ phát triển đủ mạnh và người Việt Nam sẽ đủ ĐK kinh tế tài chính để tận thưởng những gì tốt nhất!

Keyword: Giới siêu giàu Việt Nam và thị hiếu tiêu sử dụng hàng siêu sang | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68