Gotec Land lập “cú đúp” phần thưởng tại lễ vinh danh Nhà cải tiến và tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất vượt trội 2020

Gotec Land lập “cú đúp” phần thưởng tại lễ vinh danh Nhà cải tiến và tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất vượt trội 2020 | HungThinhReals

Top 10 Nhà cải tiến và tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất vượt trội tại Việt Nam 2020

“Bất Động Sản Nhà Đất vượt trội Việt Nam” là phần thưởng uy tín, được tổ chức triển khai từ thời khắc năm 2017, dưới sự thẩm định của hội đồng giám khảo công tâm, minh bạch và review ngẫu nhiên của tín đồ hâm mộ Tạp chí Nhịp Cầu góp vốn đầu tư. Chương trình nhằm mục tiêu Vinh danh những giá trị đích thực, vững chãi và kiên cố, ghi nhận những góp sức của những doanh nghiệp Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam. đó cũng là năm trước đó tiên Gotec Land được lọt Top 10 Nhà cải tiến và tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất vượt trội, sánh ngang cùng với những Chủ góp vốn đầu tư uy tín trong nước như Novaland, Vinhomes Riverside, Capitaland, Đất Xanh, Hưng Thịnh, Phát Đạt, Khang Điền, Sun Group…

Trải qua hành trình 10 năm vững mạnh, Gotec Land đã luôn luôn kiên trì với phương châm cải tiến và tăng trưởng những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Bất Động Sản Nhà Đất vì bè đảng. để lấy tới tay quý người mua những thành phầm đảm bảo quality, ngoài nguồn ngân sách, Gotec Land còn nhanh gọn hoàn thành xong khâu pháp luật, kĩ càng trong việc lựa chọn những đối tác chiến lược góp vốn đầu tư, từ nhà thầu xây dựng tới đơn vị chức năng thiết kế…Từng bước tiến đã thể hiện rõ tâm huyết của doanh nghiệp, xác lập qua hàng loạt dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng nổi trội trải rộng trong phân khúc thị trường hạng trung và thời thượng, rõ ràng qua bộ ba thành phầm tạo sự tên tuổi Gotec Land tại thị trường Q6 (Summer Square, Asiana Capella, Saigon Asiana).

Với tiềm năng luôn luôn đặt quyền lợi và nhiệm vụ của quý người mua là trọng tâm, Gotec Land đã ghi dấu ấn qua dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Summer Square với pháp luật tuyệt vời, chủ góp vốn đầu tư đã trao giấy xác nhận quyền sở hữu nhà tại cho dân cư chỉ một năm sau thời khắc ủy quyền bàn giao nhà. nói đến tiến độ, dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Asiana Capella và Saigon Asiana là minh chứng gần nhất lúc những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng đều cất nóc vượt kế hoạch, bỏ mặc những trở ngại trong mùa dịch Covid-19 và những dịch chuyển thị trường năm 2020.

ở kế bên những thành phầm nhà tại, Gotec Land còn chứng tỏ tiềm lực và niềm tin so với quý người mua bằng chuỗi Trung tâm Họp Báo Hội nghị Asiana Plaza với thiết kế rất dị, Asiana Plaza Q.Bình Thạnh đang đi đến sinh hoạt vào năm 2017 và Asiana Plaza Tân Phú xây dựng khai trương tháng 12/2019.

Dấu ấn khác lạ năm 2020 với dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Nhà phố hạng sang Diamond Central

Trong năm 2020, Gotec Land đã chính thức đặt cột mốc cho hành trình “vươn ra hồ lớn” với thương hiệu Diamond, cải tiến và tăng trưởng những thành phầm thuộc phân khúc thị trường hạng sang. Trong số đó có dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Diamond Central – dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng nhà phố phối hợp TM TM & Dịch Vụ trước tiên góp mặt tại trung tâm TP. Biên Hòa.

Gotec Land lập “cú đúp” giải thưởng tại lễ vinh danh Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2020 - Ảnh 1.

dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Diamond Central của Gotec Land xuất sắc đạt hạng mục phần thưởng “dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng có thiết kế tuyệt vời nhất năm 2020”

Gotec Land lập “cú đúp” giải thưởng tại lễ vinh danh Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2020 - Ảnh 2.

thay mặt Gotec Land nhận giải “dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng có thiết kế tuyệt vời” tại chương trình

để sở hữu được hạng mục phần thưởng “dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng có thiết kế tuyệt vời”, thay mặt nhà cải tiến và tăng trưởng cho biết thêm thêm “Shop chúng tôi đã nỗ lực đưa ra những đột phá về thiết kế khi áp dụng triệt để giữa lối phong cách xây dựng cổ xưa và văn minh của châu Âu nhằm mục tiêu tạo dấu ấn về phong thái sống khác lạ ngay mặt tiền phần đường Võ Thị Sáu sầm uất”.

Với tầm nhìn 2 mặt tiền rất dị, dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng mang lại không khí sinh hoạt vừa chung nhưng và lại rất riêng tư, phối hợp tuyệt vời giữa TM TM & Dịch Vụ, marketing và nơi để gia chủ thỏa sức sống trọn ngày bình yên, vượt ra ngoài định nghĩa là một trong mỗi chốn định cư thường thì.

Sự như nhau trong dãy sắc tố, vật tư, ánh sáng và phong thái thiết kế, Diamond Central tạo thành một “bè đảng phong thái thế hệ” có cùng chung phong thái sống, văn hóa truyền thống, và sở trường, xứng tầm với một dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng được thiết kế nhất quán và quy hoạch bài phiên phiên bản lần đầu xuất hiện tại Biên Hòa.

Năm 2020 là năm thành công xuất sắc của Gotec Land khi doanh nghiệp này xác lập mình bằng bước chuyển mình vững mạnh, không ngừng nghỉ mở rộng quy mô và phân khúc thị trường thành phầm. Vào tháng 10 vừa qua, Gotec Land cũng xuất sắc nhận cú đúp 4 phần thưởng quốc tế PropertyGuru Vietnam Property Awards: Best Boutique Developer (Doanh nghiệp cải tiến và tăng trưởng những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng trung – thời thượng) tốt nhất; Best Condo Development (dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng nhà tại tốt nhất) cho Asiana TP. Đà Nẵng; Special Recognition in CSR (xác nhận khác lạ về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp); Best Housing Development (Southern Vietnam) – dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Nhà phố tốt nhất miền nam bộ – Diamond Central.

Những phần thưởng đạt được đó là minh chứng cho quy trình nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm qua của Gotec Land và được sự công nhận của bè đảng trong và ngoài nước .

Keyword: Gotec Land lập “cú đúp” phần thưởng tại lễ vinh danh Nhà cải tiến và tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất vượt trội 2020 | HungThinhReals
Tham Gia bè đảng Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Bất Động Sản Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68