​Hàng loạt báo quốc tế viết về tòa tháp xanh Ecopark

​Hàng loạt báo quốc tế viết về tòa tháp xanh Ecopark | HungThinhReals
​Hàng loạt báo quốc tế viết về tòa tháp xanh Ecopark - Ảnh 1.

“Sẽ trở thành tòa tháp xanh tối đa Khu vực Đông Nam Á” là tiêu đề nội dung bài viết đăng tải trên Channel News Asia (CNA) về “rừng thẳng đứng” Sol Forest Ecopark hôm 13/11.

“dự án Nhà Đất BĐS dự án Nhà Đất BĐS khu công trình thời thượng Sol Forest Ecopark sẽ trở thành ‘rừng thẳng đứng’ tối đa Khu vực Đông Nam Á ngay trong lúc hoàn thành xong vào năm 2022. tứ trăm khu vườn thẳng đứng được đưa vào mặt tiền của dự án Nhà Đất BĐS dự án Nhà Đất BĐS khu công trình, có thiết kế không giống nhau để chống chọi với việc thay đổi khí hậu của miền bắc nước ta Việt Nam”, kênh tin tức, truyền hình lớn của Khu vực Đông Nam Á, có trụ thường trực Singapore viết.

Theo CNA, phong cách thiết kế xanh không giống nhau của Sol Forest Ecopark nằm tại vị trí “ban công rộng 10m, trang bị khối mạng lưới hệ thống tưới nước tự động, sinh hoạt theo giờ cho từng loại cây và vị trí hướng của từng căn hộ chung cư. khối mạng lưới hệ thống thoát nước được thiết kế dành riêng cho những ban công trồng cây”.

Hình như, nhị tòa tháp có tầm nhìn bao quát ra vịnh đảo Ecopark rộng 54 ha và sông Hồng. dự án Nhà Đất BĐS dự án Nhà Đất BĐS khu công trình sẽ trở nên tân tiến thêm quảng trường nghỉ ngơi, phố đi dạo với khu dã ngoại trung tâm vui chơi giải trí công viên, hồ nước, hồ bơi, thác nước.

Tạp chí Singapore Business Review gọi Sol Forest là “tiêu đúng đắn thế hệ trong phong cách thiết kế sinh thái xanh” trong nội dung bài viết thế hệ đăng tải hôm 16/11. với một.194 căn hộ chung cư thời thượng, dự án Nhà Đất BĐS dự án Nhà Đất BĐS khu công trình sẽ sở hữu được 400 khu vườn thẳng đứng ở mặt tiền của nhị tòa tháp, 8 căn hộ chung cư áp mái, với một.000m2 sân vườn và một hồ bơi riêng.

“quang cảnh tự nhiên của khu TP Ecopark với trên một triệu cây xanh mang lại unique không khí tương tự với New Zealand”, tờ Singapore Business Review đối chiếu. Từ đó, người sáng tác thẩm định và nhận định dự án Nhà Đất BĐS dự án Nhà Đất BĐS khu công trình là thành phầm đáng Note cho những nhà góp vốn đầu tư trên toàn thị trường quốc tế, không giống nhau là Singapore, để nhiều chủng loại hóa hạng mục Nhà Đất BĐS của mình.

​Hàng loạt báo quốc tế viết về tòa tháp xanh Ecopark - Ảnh 2.

Sol Forest Ecopark sở hữu 400 khu vườn xanh trên cao.

Trước CNA, vào trong thời gian ngày thời khắc đầu tuần trước đó, Travel & Leisure – Tạp chí tiếng tăm của Mỹ cũng để dành vị trí nổi trội cho nội dung bài viết về Sol Forest Ecopark.

share trên Travel + Leisure, nhân viên cấp dưới của Dewan – đơn vị chức năng thiết kế dự án Nhà Đất BĐS dự án Nhà Đất BĐS khu công trình đã cho thấy đã xây dựng Sol Forest Ecopark với tiềm năng đưa 2 tòa tháp này trở thành hình tượng của Việt Nam, vào top những tòa tháp xanh đẹp tuyệt vời nhất toàn thị trường quốc tế.

Từ đó, Ecopark đã kêu gọi đội ngũ 500 kỹ sư và nhân viên cấp dưới cây xanh, phân tích và thử nghiệm từng loại cây để ra quyết định hành động loại nào thích tương thích với hướng gió, hướng sáng, ĐK thời tiết và độ cao của từng căn hộ chung cư. Những cây được chọn sẽ phải có tài năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, khi nhiệt độ giảm sâu và phải là những cây xanh, hiếm khi rụng lá, tờ báo mô tả.

Keyword: ​Hàng loạt báo quốc tế viết về tòa tháp xanh Ecopark | HungThinhReals
Tham Gia đồng đội Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất BĐS dự án Nhà Đất BĐS khu công trình Nhà Đất BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68