Hiu hắt homestay

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Hiu hắt homestay

Hiu hắt homestay | HungThinhReals

Thường vào thời khắc đầu tháng 11, bến phà Ô Môi luôn luôn sống động người và xe để sẵn sàng hành trình vượt nhánh sông Hậu về tham quan, nghỉ ngơi tại những điểm du ngoạn sinh thái xanh miệt vườn ở xứ cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang). tuy nhiên, từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, lượng khách sắp tới ngày càng thưa thớt.

lợi nhuận gần như thể bằng 0

Một hộ dân cư tham gia làm du ngoạn homestay ở cù lao Ông Hổ đã cho tổng thể toàn bộ chúng ta thấy thêm trước lúc dịch bệnh bùng phát, khách rất thích sắp tới trải nghiệm môi trường sống đời thường của người dân Nam Bộ. “Shop chúng tôi đã tôn tạo những mảnh vườn tạp kém hiệu suất cao để trồng những loại cây ăn trái cũng như chỉnh trang lại nhà cửa để làm quy mô du ngoạn homestay. trong những năm đầu thế hệ làm, khác quốc tế rất thích. Nhưng giờ mọi thứ không như ý muốn nữa…” – người này buồn buồn chán nói.

Hiu hắt homestay - Ảnh 1.

Khu homestay Phong Levent vắng khách do tác động dịch Covid-19.

Cách Mỹ Hòa Hưng khoảng 25 km, những quy mô du ngoạn homestay ở xứ cù lao Giêng thuộc những xã Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp và Bình Phước Xuân của huyện Chợ thế hệ cũng rơi vào tình cảnh vắng vẻ.

Là chủ của khu homestay Phong Levent tại làng hoa Sa Đéc (TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), ông Trịnh Quốc Phong đã cho tổng thể toàn bộ chúng ta thấy thêm trước đó, khu du ngoạn của ông đón gần 300 lượt khách quốc tế mỗi tháng. Giờ đây, lượng khách giảm 80% nên cơ sở chỉ sinh hoạt cầm chừng.

Tương tự, khu homestay Ngôi Nhà Hoa, Ếch (phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc) được góp vốn đầu tư giữa năm năm năm nay, với số vốn vài trăm triệu đồng. Do lượng khách giảm 80% so với cùng thời khắc năm trước đó nên Trần Thanh Hùng, chủ khu homestay này, đành tu sửa những hạng mục trong khu du ngoạn để chờ hết dịch sẽ dành được thêm những điểm thế hệ đón khách.

Út Trinh homestay (xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đã được cấp xác thực “Homestay đạt đúng đắn ASEAN” năm 2017-2019. Homestay này chuyên phục vụ khách Pháp nhưng từ khi dịch Covid-19 bùng phát thì rơi vào cảnh ế ẩm tồn kho.

Chị Phạm Thị Ngọc Trinh, chủ cơ sở của Út Trinh homestay, thở dài: “Tôi có 3 homestay tại Vĩnh Long và 1 homestay ở tỉnh bến tre, tổng số có 55 phòng. vào giữa tháng 3, toàn bộ ngành du ngoạn tạm ngừng sinh hoạt do dịch bệnh. tới ngày 30-4, Shop chúng tôi Open đón khách trong nước sau quy trình giãn cách xã hội. Nhưng rồi tới tháng 7, dịch đợt 2 bùng phát ở TP Đà Nẵng, Shop chúng tôi chính thức bị “rút ống ôxy”. Từ đó tới nay, lợi nhuận gần như thể bằng 0 trong lúc phải trả nhiều tiêu phí”.

những homestay nhà xưa của Út Trinh theo quy mô nghỉ ngơi và trải nghiệm chuyên phục vụ khách quốc tế, nên kén khách trong nước. Trước tình hình này, chị Trinh phải lên Facebook lôi kéo mọi người tới homestay nghỉ ngơi để vượt qua trở ngại lúc này.

Xem xét tương hỗ

Theo chị Lê Đình Minh Thy, Giám đốc Trụ sở Vietravel Cần Thơ và tây-nam Bộ, đơn vị chức năng đang triển khai những thành phầm du ngoạn trong nước, tập trung chuyên sâu mạnh ở ĐBSCL nhằm mục tiêu kích thích du ngoạn. Trong tháng 9 và tháng 10, khi đợt dịch thứ 2 được khống chế, yêu cầu của khách tăng ngày một nhiều, Vietravel đã phục vụ hơn 15.000 lượt khách trong nước.

Ông Nguyễn Khánh Hiệp, Giám đốc Sở văn hóa truyền thống – Thể thao và du ngoạn tỉnh An Giang, đã cho tổng thể toàn bộ chúng ta thấy thêm ngành đã và đang dữ thế chủ động tham mưu Ủy Ban Nhân Dân tỉnh An Giang trình HĐND tỉnh này trong kỳ họp cuối trong năm này để tiến hành quyết sách tương hỗ cho những Doanh Nghiệp, đơn vị chức năng làm du ngoạn, Trong số đó có homestay. lúc này, An Giang tập trung chuyên sâu cho những khu du ngoạn sinh thái xanh miệt vườn gắn với quy mô homestay ở xã Mỹ Hòa Hưng và 3 xã cù lao Giêng như Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp và Bình Phước Xuân và một trong những mỗi làng nghề khác phục vụ du ngoạn ở huyện này.

“Trước mắt, An Giang nỗ lực tương hỗ những Doanh Nghiệp du ngoạn về cơ chế quyết sách. Riêng mặt tài chính thì sẽ tiến hành xem xét mức tương hỗ cho những Doanh Nghiệp vào kỳ họp HĐND tỉnh cuối trong năm này. Không riêng gì homestay, An Giang sẽ tương hỗ cho những Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư quán ăn, khách sạn và những khu, điểm du ngoạn khác” – ông Hiệp nói.

TS Trần Hữu Hiệp, Phó quản trị Thương Hội cộng đồng du ngoạn ĐBSCL, nhận định rằng những homestay phục vụ khách Tây, doanh nghiệp nhỏ và vừa cần thích nghi và ứng biến với tình hình thế hệ, còn nếu không sẽ không còn tồn tại. Thích nghi để quy đổi từ phục vụ khách quốc tế sang khách trong nước rất nên phải có yêu cầu khác nhưng không trọn vẹn phá bỏ cái cũ, vẫn tận dụng cái thế hệ.

Keyword: Hiu hắt homestay | HungThinhReals

Tham Gia lũ BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68