Hơn 350 tỷ VNĐ hoàn thiện 5ha khu vui chơi công viên và tuyến phố đi dạo bước tại Vạn Phúc City

[wpseo_breadcrumb]
Hơn 350 tỷ VNĐ hoàn thiện 5ha khu vui chơi công viên và tuyến phố đi dạo bước tại Vạn Phúc City | HungThinhReals

gồm Royal Park; Diamond Park và Dynamic Park với tổng số vốn dự án lên tới hơn 350 tỷ VNĐ từ ngân sách nhà dự án. Theo đó, từng khu vui chơi công viên đều được thiết lập cảnh vật với từng nhà đề và điểm nổi trội thú vị, riêng lẻ nhằm phục vụ thị hiếu phong phú vui chơi và thưởng ngoạn của người dân và khác quốc tế hàng.

vượt bậc như khu vui chơi công viên Royal Park được thiết lập theo style phong thái truyền thống lâu đời với điểm nổi trội là đài nhìn cảnh Sol Pavilion, Royal House dành riêng mái ấm gia đình với khuôn viên mở hòa vào cùng tự nhiên tuyệt đẹp và sang trọng.

khu vui chơi công viên trung tâm Diamond Park tham gia kênh Sông Trăng và Hồ Đại Nhật là khuôn viên sinh hoạt hiệp hội dân cư được thiết lập theo style văn minh với điểm nổi trội là quảng trường hình cánh hoa mai, đài phun nước và khối hình mẫu viên kim cương tỏa sáng rực rỡ với tích điện lung linh khi đêm về. Ngoài ra Diamond Park còn xuất hiện khu vực Clubhouse với khuôn viên thư giãn nhìn cảnh sang trọng, êm ấm xuất hiện tầm nhìn chung cả kênh và hồ rất đẹp.

Hơn 350 tỷ đồng hoàn thiện 5ha công viên và tuyến phố đi bộ tại Vạn Phúc City - Ảnh 1.

khu vui chơi công viên Diamond Park là trung tâm của dự án công trình với hướng nhìn ra Quảng trường Diamond – Ảnh: ĐP

Phân đoạn còn sót lại là khu vui chơi công viên Dynamic Park với khuôn viên năng động, trẻ trung dành riêng người trẻ tuổi với những khu vực thể thao ngoài trời như tháp nhìn cảnh phối hợp tháp leo núi, sân tennis, khu tập thể thao dành riêng hiệp hội dân cư với những dụng rõ ràng thao chuyên sử dụng, khu vực câu cá thư giãn. Ngoài ra còn xuất hiện Clubhouse với khuôn viên đẹp, tiện nghi phục vụ người dân.

Hơn 350 tỷ đồng hoàn thiện 5ha công viên và tuyến phố đi bộ tại Vạn Phúc City - Ảnh 2.

khu vui chơi công viên Dynamic Park với những công trình xây dựng Clubhouse, khu thể thao thể thao vô cùng năng động – Ảnh: ĐP

nổi trội là tuyến phố đi dạo bước dài 2km dọc theo kênh Sông Trăng được mô phỏng theo tuyến Phố đi dạo bước ở Rio de Janeiro, Brazil với vỉa hè rộng thoáng, được lát đá theo như hình sóng uốn lượn rất thích mắt yên cầu đội ngũ xây dựng xuất hiện tay nghề cao tạo ra nên sự thú vị và duyên dáng hứa hẹn là tuyến phố tuyệt vời cho những tiệc tùng đường phố thú vị và thu hút dành riêng khác quốc tế hàng.

Hơn 350 tỷ đồng hoàn thiện 5ha công viên và tuyến phố đi bộ tại Vạn Phúc City - Ảnh 3.

Tuyến phố đi dạo bước dọc kênh Sông Trăng được mô phỏng theo tuyến Phố đi dạo bước ở Rio de Janeiro, Brazil – Ảnh: ĐP

nơi đây những hạng mục tiện ích trọng điểm của Vsan Phuc Group vào năm 2021 với tiềm năng xây dựng kênh Sông Trăng, tuyến đường đi dạo bước và quần thể khu vui chơi công viên cảnh vật, khu vui chơi thư giãn Ocean World trở thành một vào những điểm tới tuyệt vời tại TP.HCM Thủ Đức, thu hút phần đông người dân tới vui chơi, thư giãn và thưởng ngoạn cảnh vật.

xuất hiện thể nói Van Phuc City với quy mô 198ha sẽ trở thành đại khu đô thị ven sông đáng sống hàng đầu tại khu Đông mang tới một nơi ở tuyệt vời với tổng cộng tiện ích bên vào tiện nghi, sang trọng. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, VanPhuc city sở hữu tập hợp cơ sở hạ tầng sẽ được dự án hoàn tất và nhất quán đồng thời vô số tiện ích sẽ hoàn thiện mang vào sử dụng như trường học, khu sắm sửa, khu thể thao, khu vui chơi công viên cảnh vật… thu hút hơn 3.000 người dân vào ở, hơn 300 doanh nghiệp đang vận hành. Với tiềm năng vững vàng và sự dự án nhất quán của Van Phuc Group, Van Phuc City sẽ luôn luôn là vấn đề tới tuyệt vời, nơi định cư tuyệt vời cho toàn bộ những người dân và quý quý khách, đóng góp tích cực vào sự phát triển dân cư của TP.Thủ Đức.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống tài chính

Keyword: Hơn 350 tỷ VNĐ hoàn thiện 5ha khu vui chơi công viên và tuyến phố đi dạo bước tại Vạn Phúc City | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68