Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark | HungThinhReals
Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 1.

Ecopark là đại khu vui chơi công viên xanh lớn hàng đầu Việt Nam với quy mô hơn 500 héc-ta. Khu khu đô thị này nổi tiếng với khu vực đẹp như tranh vẽ khi khắp nơi là khu vui chơi công viên với những vườn hoa bất tận.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 2.

vào trong ngày xuân, Ecopark trở thành một một rừng hồng to lớn, với hơn 1 triệu bông khoe sắc rực rỡ. Tại Ecopark, hoa hồng hiện diện khắp mọi nơi: bên hồ Thiên Nga, dưới những cây cầu, men theo từng lối đi, rực rỡ trong số những giải phân cách trên đường lớn, khoe sắc bên những khu biệt thự, toà nhà.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 3.

Vườn hồng lớn hàng đầu Ecopark nằm bên Hồ Thiên Nga. Theo san sẻ từ doanh nghiệp lớn dự án, vườn hồng này này dài thêm không những có vậy 300m, với hơn 200 nghìn bông hoa hồng khoe sắc hàng loạt.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 4.

Vườn hồng này lớn tới mức, chỉ là cách xa cả trăm mét, quý khách đi dạo bộ tại Ecopark sẽ cảm nhận được hương hoa hồng thoang thoảng.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 5.

Tham quan vườn hồng to lớn này, người dân Ecopark sẽ thường xuyên thấy những chú chim thiên nga nhẹ nhàng đi dạo bộ hoặc tập bơi sát bờ để nhìn hoa hồng.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 6.

Vườn hồng phối thích hợp với cầu hoa nổi trên Hồ Thiên Nga, cùng đường vòm dạ yến thảo tạo ra thành một cung đường đi dạo bộ được ưa ưa thích tại Ecopark.

Ngoài vườn hồng to lớn ven hồ Thiên Nga, người dân sống tại Ecopark xuất hiện thể thấy hoa hồng khắp mọi nơi: Hồng rực rỡ bên cung đường đi dạo bộ, nép mình dưới những tán cây, toả hương thoang thoảng bên đường, soi mình bên hồ nước làm Ecopark đẹp tựa trời Âu.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 7.

Chị Hoài An – Một người dân sống tại Ecopark: “xưa chị lười tập thể thao lắm, nhưng từ thời điểm ngày về Ecopark, sáng nào chị cũng dậy sớm tản bộ. khu vực và những cung đường tại Ecopark đẹp tới mức xuất hiện thể làm những người lười nhất, cũng phải bật ra khỏi giường vào sáng sớm tận thưởng khu vực vào lành và tuyệt đẹp của khu khu đô thị”.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 8.
Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 9.

trong cả trên đường lớn 6 làn, những trục đường chính của Ecopark, hoa hồng cũng mọc dày và khoe sắc trên những dải phân cách, trong số những vòng xoay.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 10.

Ngoài những rặng hồng xuất hiện khắp nơi, Ecopark còn khiến cho tuyệt vời với những vườn hoa Violet tím thơ mộng, những rừng tuý điệp rộng mênh mông nằm bên cung đường hoa vàng, thảm cỏ nổi tiếng của Ecopark.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 11.

Tại khu khu đô thị, hoa không riêng khoe sắc dưới mặt khu đất, mà còn phải rực nở trên không, nương mình vào những thân cây, tạo ra thành những vườn hoa trên cao trải dài bất tận.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 12.

Khác với những cây cầu bê tông thô cứng xuất hiện ở khắp nơi, những cây cầu tại Ecopark được phủ đầy hoa giấy khoe sắc rực rỡ, bung rủ xuống mặt hồ Thiên Nga, tạo ra thành những điểm kiểm tra-in “một bước đi cho ra trăm tấm hình đẹp lịm người”.

Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark - Ảnh 13.
Keyword: Hơn một triệu bông hồng nở hoa rực rỡ khắp Ecopark | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68