hợp tác xây dựng Branded Residence tại Việt Nam

hợp tác xây dựng Branded Residence tại Việt Nam | HungThinhReals

đồng thời sự phát triển đó là việc tăng thêm nhanh gọn lẹ nhanh gọn lẹ của tầng lớp giàu xuất hiện vào nước và nơi đây tích điện để những người giàu sở hữu nhiều BĐS với thương hiệu quốc tế, nhằm nhằm nhấn mạnh vị thế phiên bản thân không riêng giới hạn ở Việt Nam, mà còn phải vươn tới toàn thế giới.

Phát huy tối nhiều sức mạnh

Masterise Homes và Marriott International vừa mới đây sẽ ký phối phối liên minh sách lược toàn thể và dài hạn với kế hoạch xây dựng thành phầm Branded Residences – “nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiệu” tại Việt Nam.

Là tập đoàn người tiêu dùng sạn lớn hàng đầu trên toàn thế giới, Marriott International sẽ phối phối hợp cùng Masterise Homes phát huy tối sẽ thế mạnh và kinh nghiệm nhiều năm của tuy nhiên bên, cùng xác lập nên dự án công trình Branded Residences (nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiệu) tại Việt Nam và là dự án công trình Branded Residence xuất hiện quy mô lớn trên toàn thế giới thuộc thương hiệu Marriott. nơi đây điểm sáng vượt bậc khái niệm thị trường nhà đất Nhà Và khu đất Việt Nam nói riêng và khái niệm thị trường khu vực nói dân cư, nâng tầm Việt Nam trở thành một điểm nóng toàn thế giới.

Marriott International & Masterise Homes: Bắt tay xây dựng Branded Residence tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cái hợp tác lịch sử dân tộc giữa Masterise Homes & Marriott International nhằm mang tới dự ánBranded Residence (nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiêu) lớn trên toàn thế giới tới Việt Nam

văn phiên bản liên minh giữa Masterise Homes và Marriott International sẽ mang tới thương hiệu đẳng cấp và sang trọng hàng đầu vào thành phầm của Marriott là The Ritz Carlton tới với thị trường Việt Nam. gần kề đó, hai thành phầm đẳng cấp và sang trọng khác là Marriott và JW Marriott sẽ mang tới cho nhà dự án những trải nghiệm không từng xuất hiện tại những khu dân sinh sống Branded Residences (nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiệu). nhiều dự án công trình được phát triển hứa hẹn sẽ là những mẫu vượt thời hạn với tiện nghi yêu cầu xấp xỉ như bất kể nhiều căn nhà Branded Residences (nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiệu) nào khác trên toàn thế giới.

Marriott International & Masterise Homes: Bắt tay xây dựng Branded Residence tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Rajeev Menon – nhà tịch tập đoàn Marriott International khu vực Châu Á Thái tỉnh bình dương(không gồm Trung Quốc) tuyên bố tại lễ ký kết

tin tức về việc “hợp tác” liên minh giữa Masterise Homes và Marriott International được kỳ vọng thổi một “làn gió” toàn thế giới hoá vào thị trường nhà đất Nhà Và khu đất Việt Nam, xúc tiến sự phát triển nhanh gọn lẹ nhanh gọn lẹ của thành phầm nhà ở siêu sang mới, tăng sức nóng dự án vào và ngoài nước, xúc tiến kinh tế tài chính và tạo thành dựng vị thế riêng lẻ cho Việt Nam. nổi trội, nâng tầm trải nghiệm tự nhiên cho giới tinh tuý với tổng cộng nhiều yêu cầu toàn thế giới.

Marriott International & Masterise Homes: Bắt tay xây dựng Branded Residence tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Alexander Tatsis – Trưởng phòng kinh tế tài chính, đại diện thay mặt lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam phát biểutại lễ ký phối phối liên minh giữa Masterise Homes & Marriott International

Lũy tiến từ tiện nghi tự nhiên tới tiện ích nhà đất Nhà Và khu đất

Trên toàn thế giới, nguyên mẫu nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiệu vào trung tâm thành phố Xì Gòn (Urban branded residences) sẽ trải qua một thập kỷ tăng trưởng nhanh gọn lẹ nhanh gọn lẹ. Mười năm qua, ​​số lượng căn nhà xuất hiện thương hiệu tăng 170%, thêm hơn 52.000 căn trên 370 dự án công trình. nhiều thương hiệu người tiêu dùng sạn tầm cỡ quốc tế cũng tiến hành tham gia trò chơi show, và ở vị thế người dẫn đầu, Marriott International là đơn vị phát triển nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiệu (Branded Residences) lớn hàng đầu trên toàn toàn thế giới, đang vận hành nhiều dự án công trình tại 17 vương quốc và vùng lãnh thổ khác và đang mở rộng danh mục dự án quốc tế.

khái niệm giới siêu giàu, tại cả Việt Nam hoặc nhiều nước trên toàn thế giới, việc sở hữu một thành phầm Branded Residence (nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiệu) sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa: Đó là “dấu ấn” của từng cá thể khái niệm nhiều thành phầm do mình sở hữu hoặc là một dạng tài sản tích lũy vượt thời hạn. nhà dự án mua một căn nhà thuộc thành phầm này dù là để ở, để tham gia án hoặc để tích trữ tài sản cũng đồng nghĩa với việc họ được bảo chứng bởi những thương hiệu tốt bạc nhất trên toàn thế giới, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu trọn vẹn tiện ích của một thành phầm xứng tầm.

san sẻ về việc liên minh mang tính chất lịch sử dân tộc lần này, ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc ngân sách của Masterise Homes cho biết thêm: “Những dự án công trình của Masterise Homes sẽ phối phối tương thích với những thương hiệu uy tín hàng đầu của Marriott International như Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton. nhiều dự án công trình sẽ được thiết lập, xây dựng, quản trị và vận hành theo yêu cầu tiện nghi xấp xỉ của nhiều thương hiệu trên, xác lập nên độc quyền ‘những công dân toàn thế giới’ trải nghiệm cùng loại phục vụ, style sống quy tắc đang ở người tiêu dùng sạn JW Marriott 5-sao ở London, hoặc người tiêu dùng sạn 5-sao Ritz Carlton New York”,

dự án công trình lớn tọa lạc vị trí đẹp

Grand Marina Saigon – dự án công trình khắc ghi sự liên minh giữa Masterise Homes và Marriott International tọa lạc tại vị trí đẹp của quận 1, trung tâm TP. HCM, ngay bên sông Thành phố mang tên Bác giàu tiện ích lịch sử dân tộc. dự án công trình sẽ được phát triển thành một khu tổng thể quy mô lớn với tác dụng nhà ở, văn phòng, và thương mại.

Đây sẽ là khu nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiệu vào trung tâm thành phố Xì Gòn (Urban branded residence) lớn trên toàn thế giới của Marriott International. Grand Marina Saigon hứa hẹn sẽ thu hút giới siêu giàu không riêng tại Việt Nam mà nổi trội vào khu vực Châu Á Thái tỉnh bình dương bởi nổi tiếng cũng như sự trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng tiếp nối với những thương hiệu hàng đầu toàn thế giới. chính vì sự thu hút này sẽ nhằm nhiều khu Branded Residences (nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiệu) trở thành những hiệp hội dân cư người dân đẳng cấp và sang trọng, văn minh cùng san sẻ dân cư về tiện ích sống. Thêm vào đó, việc sở hữu một nhà đất Nhà Và khu đất hàng hiệu xuất hiện chứng nhận quốc tế như Branded Residences sẽ thêm phần tạo thành dựng vị thế cho những người sở hữu, tăng thêm uy tín cho cá thể, nhấn mạnh tiện ích tự nhiên của giới tinh tuý toàn thế giới.

Keyword: hợp tác xây dựng Branded Residence tại Việt Nam | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư nhà đất Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68